Business is booming.

4 cách giúp con không bị gù lưng mà bạn có thể chưa biết

4 cách giúp con không bị gù lưng mà bạn có thể chưa biết

Hiện nay, rất nhiều trẻ em trong độ tuổi đi học rơi vào tình trạng bị bướu mà cha mẹ không biết cách điều trị, phòng tránh. Cá voi lưng gù có thể khiến trẻ mất tự tin về ngoại hình và cũng có thể gặp khó khăn trong một số hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Vì thế Làm thế nào để bé không bị lác? những gì trở lại Các bậc phụ huynh hãy cùng BSUC tìm hiểu về chiếc gù lưng và điểm qua một số giải pháp giúp trẻ tránh được tình trạng này..

Nguyên nhân gù lưng ở trẻ em

Trẻ em trong độ tuổi đi học là đối tượng dễ bị gù lưng nhất. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do trẻ ngồi sai tư thế khi ngủ, khi chơi và nhất là khi học (vì học là một trong những hoạt động chiếm phần lớn thời gian của trẻ).

4 cách giúp con không bị gù lưng mà bạn có thể chưa biết
Ngồi học sai tư thế là nguyên nhân gây ra bệnh gù lưng ở trẻ

Khi học, các em thường ngồi sai tư thế, cúi gập người, ngồi xổm thấp, chống tay vào bàn để viết, để đỡ mỏi, cảm thấy thoải mái hơn. Lâu dần, tư thế này dẫn đến biến dạng cột sống, dẫn đến hiện tượng lưng bị gù.

Điều này sẽ giúp con bạn không bị cong lưng

  1. Không cho phép con bạn sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc các thiết bị điện tử khác khi ngồi / nằm trên giường. Do đầu của trẻ hướng xuống dưới để nhìn vào màn hình thiết bị nên dễ gây ra tình trạng gù lưng và ảnh hưởng đến cột sống, vai và cổ.
  2. Nếu bạn cho trẻ sử dụng điện thoại di động hoặc thiết bị điện tử, hãy dành ra một chút thời gian trên màn hình và yêu cầu trẻ đặt thiết bị ngang tầm mắt.
  3. Dạy con bạn luôn giữ thẳng lưng và cổ khi đi bộ hoặc tham gia vào các hoạt động hàng ngày.
  4. Giải pháp cho trẻ bị gù lưng khi ngồi học sai tư thế là cha mẹ cần chú ý đến tư thế ngồi học của trẻ để điều chỉnh cho trẻ đúng tư thế khi ngồi học.
Một trong những giải pháp khắc phục tình trạng gù lưng do ngồi học sai tư thế là sử dụng bàn học chống gù.
Một trong những giải pháp khắc phục tình trạng gù lưng do ngồi học sai tư thế là sử dụng bàn học chống gù.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cha mẹ cũng có thời gian để quan sát và điều chỉnh cho con cái. Giải pháp đơn giản nhất là bạn nên tìm cho con một chiếc bàn học phù hợp để con được thoải mái và có tư thế đúng khi ngồi vào bàn. Và hiện nay bàn học chống giật đang là một trong những giải pháp được các bậc phụ huynh đặc biệt yêu thích và ưa chuộng.

Lợi ích của bàn học chống gù cho bé

Hiện nay, bàn học chống gù lưng đã trở thành khái niệm phổ biến và là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh để bảo vệ sức khỏe cho con em mình. Loại bàn học này có thiết kế đặc biệt và chuyên dụng giúp tránh cho trẻ bị cong vẹo cột sống do tư thế ngồi học không đúng cách.

Bàn học chống trơn trượt có nhiều ưu điểm
Bàn học chống trơn trượt có nhiều ưu điểm

Bàn học chống rung là sản phẩm linh hoạt về chiều cao và góc nghiêng của mặt bàn. Các bộ phận này có thể được điều chỉnh và thay đổi tùy theo độ tuổi và kích thước của trẻ. Mẫu bàn học này không chỉ giúp trẻ tránh bị gù lưng mà còn mang đến cho trẻ cảm giác thoải mái nhất khi ngồi vào bàn học.

Bên ngoài là Làm thế nào để bé không bị lác?Bàn còn giúp trẻ tránh bị giảm thị lực do khoảng cách giữa mắt và bàn không phù hợp.

Cuối cùng, cha mẹ có thể tiết kiệm tiền khi mua bàn học cho con mình vì bàn học có thể được điều chỉnh theo thời gian khi trẻ phát triển. Trẻ em có thể sử dụng bàn học chống trượt trong suốt thời gian đi học.

Ngày nay, gù lưng là một hiện tượng phổ biến ở trẻ em trong độ tuổi đi học. Nhiều Làm thế nào để bé không bị lác? Tuy nhiên, giải pháp phổ biến nhất của các bậc phụ huynh là “sắm” cho trẻ một chiếc bàn học chống xô. Nếu bạn nhất định phải sở hữu sản phẩm này, hãy truy cập website BSUC https://banhocthongminhbsuc.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với BSUC để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. BSUC rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Comments are closed.