Business is booming.

8 bước trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên kiểu Hàn Quốc

8 bước trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên kiểu Hàn Quốc
8 bước trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Tuy mắt một mí sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ. Mắt một mí sẽ khiến bạn kém tự tin khi giao tiếp, vì vậy việc khắc phục mắt một mí là điều vô cùng quan trọng, trang điểm cũng giúp cải thiện đôi mắt của bạn rất nhiều … Dưới đây là 8 bước trang điểm giúp bạn sở hữu một đôi mắt một mí đẹp tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc

Bước 1: Vẽ lông mày

Lông mày là bộ phận giúp tạo điểm nhấn cho khuôn mặt và thu hút sự chú ý của mọi người vào đôi mắt của bạn. Kết hợp với cách trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc, nên dùng chì kẻ mày nhẹ nhàng với những đường kẻ ngang mảnh để có được vẻ đẹp tự nhiên.

ke chan may

Bước 2: Kem lót mắt

Để giúp màu mắt lên đều và đẹp nhất, bạn đừng quên thoa kem lót chuyên dụng cho mắt nhé

Bước 3: Chọn tông màu mắt

Những gam màu nhạt như nude hay pastel luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn sở hữu đôi mắt một mí nhỏ, giúp đôi mắt trở nên tươi sáng và rạng rỡ hơn. Kết hợp thêm các tông màu cam đất, cam đào… vào phần hốc mắt để tạo điểm nhấn cho đôi mắt và tạo thêm chiều sâu cho đôi mắt.

XEM THÊM: TOP 4 KEM XÓA RỤNG TÓC HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

ke chan may 1

Bước 4: Bôi bột vào xương lông mày

Chọn phấn mắt màu sáng có ánh nhũ nhẹ ở phần dưới xương chân mày để đôi mắt trông tươi tắn và rõ nét hơn. Lưu ý nên chọn tông màu mắt phù hợp, hài hòa giữa mí mắt, hốc mắt và xương lông mày.

Bước 5: Vẽ mắt bằng bút chì trắng

Nếu bạn có đôi mắt một mí Nếu nó nhỏ, hãy dùng bút chì trắng để vẽ mắt dưới. Bạn sẽ thực sự kinh ngạc trước sức mạnh của bút kẻ trắng khi nhìn thấy đôi mắt của mình to tròn long lanh như búp bê sau khi sử dụng.

Bước 6: Kẻ mắt

Đây là một trong 8 bước trang điểm mắt cần thiết cho những bạn sở hữu đôi mắt một mí. Bởi với kẻ mắt có độ dày khoảng 2-3mm từ đầu mắt kẻ thật sát mi mắt và to dần về phía đuôi mắt. Không cần chỉ vẽ xiên như mắt mèo Mở rộng đuôi mắt một chút để đôi mắt to, tròn và sắc nét hơn.

8 bước trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Bước 7: Gắn mi giả

Đối với những bạn có đôi mắt một mí và nhỏ thì hãy sử dụng mi giả mảnh, không quá nhiều đâu nhé! Bởi vì điều này Nó khiến mắt bạn nặng hơn và khiến mắt bạn trông nhỏ hơn.

Bước 8: Chuốt mascara

Chờ keo khô, bạn dùng mascara chuốt thêm cho mi cong và dài hơn. Và đừng quên thêm cả mi dưới của người phụ nữ. Với hàng mi cong và quyến rũ, bạn sẽ trở nên tự tin hơn với đôi mắt của mình.

XEM THÊM: Top 5 mỹ phẩm trị mụn của Nhật hiệu quả tốt

Trên đây là 8 bước trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên kiểu Hàn Quốc. Hi vọng sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt một mí, nhỏ sẽ có một đôi mắt to rất thu hút. Với các bước trang điểm mắt 1 mí tự nhiên trên đây, bạn sẽ trở nên tự tin và rạng rỡ hơn.

Comments are closed.