Business is booming.

Bạn Có Chắc Mua Bàn Thông Minh – Đọc xong bài này chắc ai cũng hối hận vì mua quá muộn

Bạn Có Chắc Mua Bàn Thông Minh – Đọc xong bài này chắc ai cũng hối hận vì mua quá muộn

Nhiều bậc cha mẹ nghĩ như vậy; Trong nhà đã có bàn ghế rồi, mua bàn ghế chống gù cho việc học có cần thiết không? Hàng nghìn bàn làm việc được dựng lên mỗi ngày, rốt cuộc đó có phải là “thuế tri thức” hay nó thực sự có ý nghĩa?

Phải nói một điều rằng, ai mua bàn làm việc đều hối hận vì đã không mua sớm hơn!

I. Tại sao bàn học chống gù cho trẻ em lại thực sự cần thiết?

Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy nhiều trẻ có tư thế học tập không đúng, thích nằm trên bàn hoặc “di chuyển lung tung”, rất có thể do độ cao của bàn ghế không phù hợp, gây cảm giác khó chịu. Trẻ không thể tập trung khi học, không thể ngồi yên một chỗ.

Nhiều gia đình không sắm bàn ghế học chống gù nên cho trẻ ngồi học trên những chiếc bàn ăn truyền thống, bàn học cọ sát thường là do chiều cao bàn ghế và góc bàn không phù hợp, trẻ có thể không đỡ hơn là nằm, bàn, tư thế ngồi không đúng dẫn đến gù lưng và nguy cơ cận thị. Việc học ở bàn ăn và bàn cọ rửa thường bị gián đoạn, ảnh hưởng đến khả năng tập trung học tập của trẻ.

Bạn Có Chắc Mua Bàn Thông Minh – Đọc xong bài này chắc ai cũng hối hận vì mua quá muộn
Khi ngồi học, bàn truyền thống dẫn đến tư thế ngồi học không đúng.

Một bộ bàn ghế học tập thông minh tránh được những vấn đề trên, bảo vệ thị lực và cột sống của trẻ.

  1. Chỉnh sửa tư thế ngồi học không đúng của trẻ, bảo vệ cột sống và chống gù lưng cho trẻ.

Thói quen ngồi khi còn nhỏ rất quan trọng đối với sự phát triển của cột sống, tư thế ngồi không đúng có thể làm suy giảm sự phát triển của xương và dẫn đến gù lưng. Bàn học thông minh có thể giúp rèn luyện thói quen ngồi học một cách hiệu quả bằng cách điều chỉnh độ cao của bàn ghế và góc của bàn, đồng thời giúp giảm áp lực lên cột sống cổ và cột sống thắt lưng.

Bảo vệ cột sống và chống gù lưng ở trẻ em
Bảo vệ cột sống và chống gù lưng ở trẻ em
  1. Giữ mắt ở khoảng cách xa, vừa bảo vệ mắt một cách khoa học, vừa chống cận thị.

Bàn học thông minh không chỉ có thể chỉnh sửa tư thế ngồi học không tốt của trẻ mà còn giúp thị lực của trẻ khỏe mạnh hơn. Có thể giúp trẻ duy trì góc nhìn tốt nhất, với độ cao vừa phải, phù hợp với cơ thể của trẻ. Giữ khoảng cách khoa học với sách, khoảng cách trực quan không xa cũng không gần; Các tia sáng cũng không gây hại cho mắt và bảo vệ thị lực.

  1. Cung cấp không gian sống động và tạo môi trường học tập tốt

Bàn học tạo môi trường học tập lành mạnh, thư giãn cho trẻ và giúp trẻ hình thành thói quen học tập lành mạnh ngay từ sớm. Có khu vực học tập riêng, góp phần mang lại trải nghiệm học tập thú vị hơn đồng thời rèn luyện tính tự lập, giúp trẻ say mê học tập hơn, ngay khi ngồi vào bàn trẻ sẽ bước vào trạng thái học tập cao. và cải thiện tính liên tục và hiệu quả của việc học.

II. Ba điểm quan trọng để chọn bàn làm việc

Việc lựa chọn bàn ghế học thông minh, giúp trẻ khỏe mạnh và thoải mái là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều thương hiệu với chất lượng khác nhau. Vậy làm cách nào để chọn được bộ bàn ghế học phù hợp cho con mình? Hãy nhớ ba tiêu chí mua hàng sau đây và tiến hành mà không gặp khó khăn.

1. Bảo mật

Khi nói đến các sản phẩm dành cho trẻ em, yếu tố an toàn là ưu tiên hàng đầu. Đầu tiên, hãy kiểm tra Báo cáo Thử nghiệm Độc hại và Nguy hiểm của sản phẩm để kiểm tra xem vật liệu được sử dụng có thân thiện với môi trường và không độc hại hay không, hàm lượng formaldehyde có vượt quá tiêu chuẩn hay không. Sau khi kiểm tra chất liệu sản phẩm, thiết kế cũng phải đủ tiêu chuẩn và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia về an toàn cho trẻ em.

Cha mẹ có thể kiểm tra các góc, lỗ, khe hở của bàn ghế để kiểm tra xem chúng có bị sắc nhọn hay dễ bị tay trẻ chèn ép hay không. Ngoài ra, cần thử độ vững chắc của bàn ghế. Trên thị trường có nhiều sản phẩm thương hiệu nhỏ sử dụng chất liệu, mẫu mã kém chất lượng dẫn đến bàn ghế kém ổn định, dễ bị rung lắc khi chịu lực tác động. Nếu xếp quá nhiều sách trên bàn, chúng có thể bị rơi và gây tai nạn bất ngờ cho trẻ.

2. Chức năng

Công năng là yêu cầu chính khi mua bàn ghế học. Một bộ bàn ghế học chống gù lưng phải đảm bảo các chức năng cốt lõi sau: Theo nguyên tắc thiết kế: ngồi học đúng tư thế một cách khoa học giúp trẻ ngồi thẳng lưng khi ngồi học.

Chức năng là yêu cầu chính khi mua bàn và ghế
Chức năng là yêu cầu chính khi mua bàn và ghế

Thực hiện theo 3 quy tắc 90 độ: hông và eo 90 độ, đầu gối gập 90 độ, cánh tay 90 độ. Điều chỉnh độ cao và góc đa chiều: Chiều cao của bàn và ghế có thể được điều chỉnh để thích ứng với sự thay đổi chiều cao của các độ tuổi khác nhau; Mặt bàn có thể nghiêng để đáp ứng các nhu cầu đọc và viết khác nhau, 7-15 độ thích hợp để viết, 15-30 độ thích hợp để đọc, 30-45 độ thích hợp để vẽ.

Máy tính để bàn: Khuếch tán tia phản xạ, phản chiếu ánh sáng đồng đều, dịu và không hại mắt; Có thể vẽ bậy, dễ lau chùi, thỏa sức sáng tạo cho trẻ. Giá sách: Sách có chiều sâu trên 22cm, sức đựng vừa tay trẻ em, khoảng cách xem khoa học và vừa tầm mắt.

Phân khu: Chức năng phân khu một cách khoa học và hợp lý, có các khu vực dung lượng lưu trữ, và “Khu dạy học Khoa học còn lại” thuận tiện cho phụ huynh trong việc kèm con làm bài tập.

Ghế học: đệm ngồi có thể điều chỉnh tiến lùi, lên xuống, tựa lưng lên xuống thích ứng với sự thay đổi độ cao; đồng thời chuẩn hóa tư thế ngồi để bảo vệ cột sống; Bánh xe có thể khóa giúp trẻ học tập trung hơn và sử dụng an toàn hơn; Ghế có trọng lượng cơ bản cụ thể để đảm bảo nó sẽ không di chuyển và rơi.

Thương hiệu thứ 3

Dựa vào việc đáp ứng hai tiêu chí mua hàng đầu tiên, nên chọn thương hiệu nổi tiếng, chất lượng sản phẩm hay dịch vụ sau bán hàng có đảm bảo hơn không. Ngược lại, bắt đầu từ thương hiệu, cũng có thể sàng lọc hiệu quả một số lượng lớn các sản phẩm không đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và chức năng.

Bàn học chống cận chống gù thương hiệu BSuc
Bàn học chống cận chống gù thương hiệu BSuc

Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn một thương hiệu? Ưu tiên những thương hiệu chuyên về bàn ghế làm việc và có lịch sử lâu đời. Một mặt thương hiệu chuyên về bàn ghế học tập chuyên nghiệp hơn, đảm bảo hơn về khâu nghiên cứu, sản xuất và dịch vụ, mặt khác thương hiệu đã có lịch sử nhất định trong ngành chứng tỏ thương hiệu đã được công nhận . Bởi thị trường và người tiêu dùng và đáng tin cậy. Nếu thương hiệu có nhiều showroom hơn, đó cũng là một điểm cộng, bạn có thể tận mắt trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng, việc giao nhận và lắp đặt sau đặt hàng sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

III, Những loại bàn ghế học tập nào đáng mua?

Tóm lại 3 điểm quan trọng mà các nhà biên soạn đã so sánh giữa nhiều thương hiệu trên thị trường, nhưng luôn có một số mặt chưa phù hợp như: Một số chỉ sâu 60-65 cm, chiếm diện tích nhỏ, nhưng có chức năng hạn chế mà chúng không có. đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ em, một số sử dụng ghế lưng đôi, có thể giảm áp lực, phù hợp hơn với trẻ em trên 12 tuổi. Trẻ từ 3-12 tuổi nên chọn ghế học sinh có tựa lưng đơn thông minh để bảo vệ cột sống …

Tiết kiệm chi phí nhất là bàn học BSUC dành cho trẻ em. Bàn học cho bé BSUC có sáu chức năng cốt lõi cho phép trẻ em học tập hiệu quả hơn và đạt được ước mơ “trong sáng” của mình. An toàn và bảo vệ môi trường: Được cơ quan chức năng kiểm nghiệm, hàm lượng formaldehyde thấp hơn tiêu chuẩn sao F4 quốc gia; Tư thế Ngồi Đúng: Thiết kế tiện dụng đa năng, bảo vệ cột sống, chống gù lưng;

Bảo vệ mắt sáng khỏe: tạo vùng nhìn vàng, duy trì khoảng cách nhìn chuẩn là một mét, bảo vệ mắt khoa học chống cận thị; Điều chỉnh đa chiều: Nâng hạ an toàn, chính xác, phù hợp với các độ cao khác nhau, có trẻ em người lớn đi cùng;

Ghe thong minh chong gu dry 815 anh 09

Lưu trữ linh hoạt: Chủ đề khoa học, thúc đẩy thói quen trại của trẻ em; Vách ngăn khoa học: thiết kế khu học tập rộng rãi hơn, phù hợp cho việc kèm cặp của phụ huynh. Khu vực đọc và ghi được phân chia: Khung đọc có thể co giãn, điều chỉnh lên xuống, trái phải. Đây là phương pháp học tập khoa học, nhìn bằng mắt một lần, nhớ bằng não một lần và viết bằng tay một lần.

Điểm đáng chú ý là, so với các thương hiệu khác, sản phẩm của BSUC có sự phân chia bàn làm việc trái phải rất khoa học và hợp lý, bên trái là khu vực đồng hành, bên phải là khu vực học tập. Vì hầu hết trẻ em thuận tay phải, việc đặt nguồn sáng bàn và việc đọc sách kèm theo ở phía bên trái không gây cản trở việc viết của trẻ em thuận tay phải, cũng như không tạo bóng trên khu vực viết; Việc lấy đồ ở bên trái cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Dòng bàn học cho trẻ em BSUC không chỉ có đầy đủ công năng mà còn phải có chất liệu tốt, màu sắc đẹp. Với hai màu có thể tùy chỉnh phù hợp với nhiều phong cách nhà khác nhau, đây không chỉ là một chiếc bàn làm việc mà còn là một tác phẩm nghệ thuật trong nhà.

Tiện lợi hơn, chiếc bàn làm việc này được trang bị 2 bánh xe đóng, thuận tiện di chuyển khi dọn phòng. Khi bạn kết nối đèn, bạn không phải di chuyển bàn. Quý phụ huynh và các bạn đang muốn mua bàn học chống gù lưng cho con em mình thì đừng mất thời gian so sánh, tin dùng sản phẩm của BSUC là hoàn toàn chính xác.

Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Comments are closed.