Business is booming.

Bản thân tôi đã sử dụng một số sản phẩm của Himalaya

Bản thân tôi đã sử dụng một số sản phẩm của Himalaya
Bản thân tôi đã sử dụng một số sản phẩm của Himalaya

Review các sản phẩm của Himalaya Hồng Ngọc đã sử dụng. Tôi hy vọng bài đánh giá này hữu ích cho bạn, những người đang tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho mình.

Đây là bài đánh giá về các sản phẩm của Himalaya mà tôi sử dụng. Một số sản phẩm đã hết hàng và chờ được mua lại hoặc chuyển cho bạn. Đó là lý do tại sao tôi không đính kèm một bức ảnh. Mong các bạn thông cảm và xem trên lọ kem của hãng.

1. Mặt nạ Neem Himalaya

Bản tiếng Ấn vì tôi nghe nói có cả bản tiếng Nga nữa. Mặt nạ này khá rẻ, dễ mua. Vì giá quá rẻ nên ban đầu mình cũng hơi đắn đo về chất lượng, nhưng thấy nhiều người đánh giá tốt nên mình cũng mua về dùng thử.

ofa8R2mFfDpWAgkprC5zqFrUretqaaXBgtodSWfweD4qo1ebtxD7

Kết quả là: mặt nạ hơi thô (chắc là từ bột neem), mùi khá nồng, mình phải thoa 3-4 lần mới quen mùi, ban đầu chỉ mong 10 phút rửa sạch nhanh thôi. , nhưng chịu được không có mùi, khi bôi lên da hơi nóng. Rửa xong thì da căng (không căng tức khó chịu), trắng mịn (thôi thì y như cũ). Có tháng mình bị 1-2 nốt mụn trên mũi và má bôi cách này 2-3 lần cách ngày thì hết và sau một thời gian thì mụn đầu đen trên mũi cũng giảm đi rất nhiều, đó là cách mình nghĩ. kết quả tốt hơn số tiền chi cho nó.

XEM THÊM: ĐÔI MẮT BỀN VỮNG HÀNG ĐẦU LÀM ĐẸP CHO NGÀY DÀI

2. Kem dưỡng ẩm Himalaya:

Cô gái này là một loại kem dưỡng ẩm tốt, thực hiện công việc của mình và không có gì hơn. Nhưng khi tôi sử dụng em này, cảm giác mặt tôi khá nặng nề mặc dù tôi đang thoa một lớp rất mỏng.

0DLTHP2NYMKqA5NHLq5t

3. Dầu gội chống rụng tóc Himalaya:

Mình đã dùng rồi không thấy chuyển biến gì, tóc vẫn rụng đều, không ảnh hưởng gì. Ngoài mùi hương dễ chịu, mũi không thấy tiến triển gì.

TiqZXqX zc03cDUFS6p79 lf1AZblgNaTbNGzXpvbD2H 1aYlzl1pzVUHlV650FeFjZ8QmkoJasl1ODWwDhN0e3mQAy1OWJQ9Rxi4hDsfJI26PBdV 9 4RoeM71J4EXArpkhs5Cb

4. Dầu xả Himalaya

Dòng dưỡng tóc mềm và bóng: mình không thích mùi của em này nhưng chị mình khen thơm, mùi như kem trộn. Cơ mà em này dùng rất thích, sau khi dùng thấy da đầu nhẹ hẳn, tóc cũng rất mượt, cả ngày chỉ cần gội là sờ vào tóc là bết.

WroiYQw

Các bạn ơi đừng hỏi tại sao mình dùng loại này gội đầu xả loại kia nhé vì đây là cửa hàng mình mua bán combo 1 tặng 1.

Không biết có bạn nào dùng sản phẩm của hãng này không? Nếu có, hãy chia sẻ với bạn bè của bạn. Cảm ơn bạn Hồng Ngọc đã đánh giá về dòng sản phẩm này.

Nguồn: Hồng Ngọc

Comments are closed.