Business is booming.

Bán tủ đông Sanaky nắp kính trượt VH-999K

Bán tủ đông Sanaky nắp kính trượt VH-999K

Tủ đông Sanaky nắp trượt kính VH-999K là Tủ đông có mặt kính hoặc trưng bày. Đây là sản phẩm thường thấy trong các siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa lớn tại các quầy thực phẩm đông lạnh, thịt, cá, hải sản, hay kem. Giúp khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn các sản phẩm trưng bày trong tủ. Cùng tham khảo bài viết giới thiệu sản phẩm Tủ đông Sanaky nắp kính trượt VH-999K có bán không nhé!

Giới thiệu về thương hiệu Tủ đông Sanaky

Tủ đông Sanaky là thương hiệu của Công ty TNHH SANAKY Việt Nam, tiền thân là Công ty TNHH Điện tử Việt – Nhật. Ngoài tủ đông, thương hiệu Sanaky có các sản phẩm nổi tiếng trên thị trường như tủ lạnh Sanaky, điều hòa Sanaky, máy biến áp và các sản phẩm gia dụng khác. Nhà máy cấp đông Sanaky được đặt tại Bình Dương được trang bị dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Tủ đông Sanaky được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe, luôn tích hợp những công nghệ mới nhất dẫn đầu thị trường. Vì vậy có thể nói tủ đông Sanaky được sản xuất tại Việt Nam.

Bán tủ đông Sanaky nắp kính trượt VH-999K

Bán tủ đông Sanaky nắp kính trượt VH-999K
Tủ đông Sanaky VH-999K cửa kính lùa trong cửa hàng

Tủ Đông Cửa Kính Trượt Sanaky VH-999K đáp ứng nhu cầu vừa bảo quản vừa trưng bày sản phẩm của các cửa hàng. Tủ đựng quần áo có nhiều ưu điểm

Thiết kế sạch sẽ, làm đẹp cửa hàng

  • Tủ đông cánh kính thường là loại tủ có thiết kế sang trọng, đẹp mắt và hiện đại. Một cửa hàng được trang bị tủ đông kính sẽ tạo ra một điểm thu hút ngoài trời. Giống như điểm nhấn của cửa hàng. Khách hàng trở nên chú ý hơn, nhớ đến quán lâu hơn và có nhiều khách hàng muốn ghé thăm quán hơn.

Kính phẳng trượt là kính cường lực an toàn

  • Đúng như tên gọi, tủ đông Sanaky VH-999K có cửa kính lùa. Kính cửa là kính cường lực hai lớp giúp kính an toàn, chống va đập. Kính chân không 2 lớp giúp cách nhiệt hiệu quả.

Hiệu suất làm lạnh cao, lạnh sâuTủ đông nắp kính Sanaky VH-999K Ngoài hình thức đẹp, tủ còn làm lạnh nhanh và sâu với công suất 251W. Giúp bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh ở nhiệt độ tối ưu.

Được trang bị 4 kệ treo lớn để dễ dàng tổ chức

Tủ Đông Cửa Kính Trượt VH-999K được thiết kế 4 kệ treo để cửa hàng dễ dàng phân loại sản phẩm và trưng bày theo ý muốn.

Những lưu ý khi sử dụng Tủ đông nắp kính Sanaky VH-999K bán

  • Vị trí lắp đặt tủ ở nơi khô ráo, tránh xa nguồn nhiệt, không bị ánh nắng trực tiếp Lắp đặt cần có khoảng trống xung quanh mặt tủ từ 5-7 cm để dàn ngưng tản nhiệt ra ngoài.
  • Điều chỉnh nhiệt độ tủ phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Sắp xếp hàng tạp hóa trong ngăn tủ gọn gàng và khoa học, có các khe thoáng. Đừng để quá nhiều thứ vào tủ.
  • Luôn đóng chặt cửa tủ để tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ cho tủ.
  • Vệ sinh kính tủ thường xuyên để giữ cho bề mặt tủ luôn sáng đẹp.
  • Làm sạch và xả đá bên trong tủ lạnh thường xuyên để duy trì hiệu suất làm lạnh. Cần lưu ý rằng phích cắm nguồn điện luôn được rút ra trước khi làm sạch vỏ.
  • Không sử dụng chất tẩy rửa khi vệ sinh vỏ máy. Đây là tủ gia dụng, không để hóa chất, chất dễ cháy nổ trong tủ.

Comments are closed.