Business is booming.

Bí quyết dùng son môi mùa đông không bị thâm

Bí quyết dùng son môi mùa đông không bị thâm
Bí quyết dùng son môi mùa đông không bị thâm

CẬP NHẬT tình trạng son môi của tôi sau 10 tháng. Bên trái là hình ảnh 8 cây son của tôi từ tháng 2, bên phải là 2 cây son duy nhất mà tôi đã sử dụng cho đến nay. Cùng năm đó, chỉ có son Couleur Caramel. Và vừa thêm KYS vào đội.

66Z98GldWO YaEfIGCnTz L T HrsE6ZCTw6Yb03fVi oycYTiK1G6S33jNjYypijObMWb 0BBlNFVABEeJJ3D1bdbNqv4rzKauIckZN OdFYFLZ2a2yfkwWCVUPtgj7DCVumRdp

Hãy cho tôi biết lý do tôi đi từ 8 xuống 2. Bởi vì tôi thực sự cảm thấy son hữu cơ hoạt động trên môi của tôi. Môi bớt thâm. Nghe có vẻ vô lý, nhưng rất thuyết phục. Hình ảnh dưới đây là hình ảnh đôi môi của tôi mà không cần son môi.

Thực sự tôi không lo lắng về sức khỏe của mình khi tôi sử dụng son môi. Vì tôi đang mang thai nên tôi rất sợ. Nhưng tôi không muốn đôi môi thâm đen, vì vậy tôi từ bỏ việc làm người.

Tóm tắt ngắn gọn:

? son màu

Điều này đã ám ảnh tôi cả năm nay. Tôi từ bỏ tất cả nhưng vẫn giữ được cô ấy, đủ hiểu tôi yêu cô ấy đến nhường nào. Bao bì là hạt kê, nhưng chất son thực sự tốt. Rất đẹp, lên môi rất mịn, rất đẹp. Tôi thấy nhiều người chỉ trích, nhưng tôi nghĩ không sao cả.

Son không mùi, thích hợp cho những bạn không thích mùi. Thành phần 100% thiên nhiên, không chứa chì, được kiểm định bởi tổ chức N tại Pháp nên AN TOÀN (mình tham khảo thông tin trên web). Mỗi tội mùa hè nóng nực hay ra mồ hôi nhưng mùa đông thì ok, mùa đông dùng mát. Mua về bán không quá đắt.

SBCee0d2xoR0WVtzi1PfXgXXOn2LFGFZshZkR6lqyfVRz66CMM8 Xg7OUCVTh29yHj2VPHlRGMW Qut8r7yYhIClu6OrH9EnhguS4Ia0 ap8eQ CVx8Ag7z WPedZhlMryCB qG6

? Son kem KYS

Em này mình mới mua là hàng Việt Nam nhưng thiết kế từ bao bì đến hộp đựng son thì chất lắm. Và tôi rất ấn tượng. Mùi hương sô cô la hoàn hảo. Tôi chỉ muốn ăn ngay bây giờ. Ôi mùi hương tuyệt vời. Nhưng mùi không giữ được lâu, đánh vào là bay mất.

XEM THÊM: Phiên bản mới của dòng son BBIA đang rất được lòng phái đẹp

Tôi đã thấy rằng thành phần là 92% sô cô la đen, nó có thể ăn được, nhưng tôi không dám. Nói gì thì nói, mỹ phẩm dù tinh khiết và tự nhiên đến đâu thì vẫn là sản phẩm có cái gì đó mới gọi là mỹ phẩm, vì vậy xin đừng ngu ngốc mà ăn chúng.

h zSrqH8RKEcXyWxaLW47LKftNUuq4EGX9Rb47DtbYVT94AevmBib1I0 ZKQWm3AT

Chất son kem lì lên môi khá mềm nhưng sau khoảng 5 tiếng thì môi se lại, hơi khô một chút. Độ bám tốt, ăn 1 bữa chính mà vẫn có lớp nền mỏng nhẹ trên môi. Nghe đồn thỏi son này dùng được 28 ngày để tẩy sạch chì cho môi thâm nên mình mới mua. Nhưng mình mới dùng được 15 ngày nên chưa thể đưa ra kết luận được. Tôi sẽ cập nhật sau.

Kết luận nhỏ:

lNfnfH8bObkjk 4IKKmHXlgdZA2e6yxk6GhNUMCvWv KX4eWbiQ7aWWJcqAdMmT0ui9gJUt fhsJzqpFx9PC3iQPtqUnvMvEd aUClU88A1qn yJM0 75n3MwiRCasYbH3bRhMzn

– Độ mềm của môi: Couleur> KYS

– Độ bền màu: KYS> Couleur

– Thành phần: 1 mặt hữu cơ với dầu, bơ tự nhiên – 1 mặt sô cô la đen

– Giá: Couleur khoảng 400.000 – 225.000 KYS

bản tóm tắt

Thích hàng Châu Âu thì mua Couleur, thích hàng Việt Nam thì mua KYS, đặc biệt khuyên các bà bầu muốn làm đẹp.

Cảm ơn bạn Nguyễn Linh Giang đã review hai thỏi son này của Couleur và KYS cho bọn mình. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: Nguyễn Linh Giang

Comments are closed.