Business is booming.

Biến tủ đông Sanaky thành tủ lạnh hoặc tủ đông mềm

Biến tủ đông Sanaky thành tủ lạnh hoặc tủ đông mềm

Tủ đông Sanaky được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất và thương mại. Nhiều nhà hàng hoặc nhà máy chế biến thực phẩm muốn bảo quản rau quả, nước ngọt hoặc làm bia tuyết khi mua tủ đông. Để đáp ứng nhu cầu này, Sanaky đã cải tiến chức năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, cho phép chuyển tủ đông Sanaky thành tủ mát hoặc tủ đông. Cùng Việt Phát khám phá tính năng hấp dẫn này trong bài viết sau.

Biến tủ đông Sanaky thành tủ lạnh hoặc tủ đông mềm

Để bảo quản bia ngọt hoặc rau củ ở nhiệt độ 0 ° C đến 8 ° C, công ty bạn thường phải trang bị một tủ lạnh chuyên dụng đắt tiền. Tuy nhiên, với tủ đông 3 trong 1 Sanaky thế hệ mới, bạn có thể đáp ứng nhu cầu này mà không lo tốn thêm giá sách cho tủ và tốn thêm diện tích lắp đặt.

Với bộ điều khiển nhiệt độ (nhiệt) thế hệ mới, tủ đông Sanaky có dải nhiệt độ hoạt động rộng hơn từ 10oC đến -28oC. Bộ điều khiển nhiệt độ bên ngoài tủ cho phép người dùng điều chỉnh hoàn toàn ngăn đá theo nhu cầu của mình. Điều này giúp bạn có thể chuyển tủ đông Sanaky thành tủ mát hoặc tủ đông mềm

Tôi cần đặt số nào để cho tủ đông Sanaky vào tủ lạnh?

Tủ đông Sanaky thông thường có mức điều chỉnh công suất từ ​​0 (Min) đến 6 (Max). Càng lên cao, nhiệt độ càng lạnh. Bộ điều khiển tủ đông Sanaky có các số cài đặt tương ứng sau cho các mức nhiệt độ sau:

  • Vị trí số MIN: Nhiệt độ 0oC đến 10oC
  • Số từ MIN đến 1: 0oC đến -8oC
  • # 1 đến # 5: -14oC đến -25Oc
  • Số TỐI ĐA: -28oC
Biến tủ đông Sanaky thành tủ lạnh hoặc tủ đông mềm
Đặt tủ đông Sanaky vào tủ lạnh hoặc tủ đông mềm

Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển đổi ngăn đá thành tủ lạnh, hãy xoay núm điều chỉnh nhiệt độ thành min. Nếu bạn muốn chuyển đổi ngăn đá thành ngăn đá mềm, hoặc ghi ở trên số từ min đến 1

Hướng dẫn cài đặt nhiệt độ cấp đông Sanaky phù hợp

Số cài đặt của tủ đông Sanaky càng cao thì độ lạnh càng sâu. Bằng cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông Sanaky phù hợp với lượng thực phẩm còn trong tủ lạnh, bạn có thể tiết kiệm điện. Cài đặt nhiệt độ ngăn đông Sanaky cụ thể như sau:

  • Số 6 – số đếm tối đa hoặc “Tối đa”: Được sử dụng khi bạn cho nhiều thực phẩm vào bên trong và cần làm nguội nhanh.
  • Chế độ cấp đông thông thường ở số 2-3-4: khi nhiệt độ cao, cài đặt mức này để bảo quản thực phẩm tốt đồng thời tiết kiệm điện.
  • Số giữa tối thiểu và 1: Nếu có ít không gian lưu trữ trong tủ và nhiệt độ bên ngoài tương đối thấp, nhiệt độ tủ lạnh được giữ xung quanh nhiệt độ cấp đông mềm.
  • Số MIN: chuyển đổi ngăn đá thành ngăn đá mềm hoặc văn bản về số từ Min đến 1
  • Số OOF: Khi nút xoay nhiệt độ được chuyển sang vị trí TẮT, tủ sẽ tắt và chuyển sang chế độ ngủ.

Bản tóm tắt:

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển tủ đông Sanaky thành tủ mát hay tủ đông mềm và cách cài đặt nhiệt độ ngăn đá. Chúng tôi hy vọng rằng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn tăng khả năng sử dụng và hiệu quả của thiết bị của bạn. ..

Comments are closed.