Business is booming.

BỘ PHẬN CHỦ ĐỀ “TONER TONER MAMONDE HẠNH PHÚC” DÀNH CHO LÀN DA DẦU THIÊN NHIÊN

BỘ PHẬN CHỦ ĐỀ “TONER TONER MAMONDE HẠNH PHÚC” DÀNH CHO LÀN DA DẦU THIÊN NHIÊN
BỘ PHẬN CHỦ ĐỀ “TONER TONER MAMONDE HẠNH PHÚC” DÀNH CHO LÀN DA DẦU THIÊN NHIÊN

Đây là hướng dẫn chăm sóc da với toner Mamonde “Salad” dành cho da hỗn hợp của bạn Hiền Nhi. Hướng dẫn rất chi tiết nhé các anh chị.

Xin chào mọi người trong nhóm,

Cách đây gần 1 tháng mình đã review về chai toner Mamonde Salad và hôm nay chai toner của mình đã chính thức cháy hàng, mình mới mua thêm chai mới! Hôm trước, bài viết của mình cũng có nhiều bạn quan tâm, có bạn cho rằng dùng toner có cảm giác khô và căng da mặt! Chính vì vậy hôm nay mình viết một bài khác để mọi người hiểu rõ hơn về cách mình sử dụng toner gỏi cá sao cho không bị khô và đặc.

Đầu tiên, em toner này chỉ dùng cho da dầu thôi các nàng ơi, da khô thiên khô thì quá tiết kiệm.

Khi tỉnh táo vào ban đêm, tôi sẽ thực hiện các bước sau:

Tẩy trang -> sữa rửa mặt -> toner -> serum -> chấm mụn -> kem dưỡng -> vài ngày sau mình tẩy tế bào chết.

dtvoDqGT4To1MMSf8Fc8m7YC0Ya0ZO4QqOFlmoQs Vb6EYtYBEM2FJLVTJWyy4YlozZGQvB9JIaPI9Q zmMdixuqTr1clK he5hCjcIe

Trong ngày, tôi thực hiện các bước sau:

Rửa mặt -> Toner -> Serum -> Kem dưỡng ẩm -> Kem chống nắng. Ý mình là người khá kỹ tính nên mình rất chăm diện bộ này ở văn phòng. Buổi chiều nghỉ ngơi trong một tiếng rưỡi, sau đó tôi khôi phục lại từ đầu. Và đây là những sản phẩm tôi sử dụng:

XEM THÊM: DƯỠNG ẨM LÀN DA KHÔNG KHÔ – CHỐNG LÃO HÓA CHO LÀN DA DƯỚI 30 TUỔI

làm sạch

Nước tẩy trang Garnier: Đây là hàng của Nga phải không, dạng micellar, chai cũ mình dùng, Bioderma Green Line dùng khá tốt, nhưng mình không trang điểm nên dùng đắt quá, tiếc quá nên mới mua em này. chai, giá thì bình dân nhưng nghe review tốt nên mua luôn.

hrcEpdHAueqwppr1i4AYbU6Nh7mQ0b 2 AZNwPAJyaWfugh8EGbMVM0rcXJYnoM3Jen11mcFWQOeRh9dgzWctC0c5 YIskc93E9pK

dụng cụ làm sạch

Innisfree Green Tea Foaming Cleanser Ladies, cá nhân mình thấy sữa rửa mặt này phù hợp với da dầu hơn. Vệ sinh rất tốt, mỗi lần rửa tôi cảm thấy sạch sẽ và thoải mái. Tôi có thể sử dụng một chai như thế này trong hơn 3 tháng.

GbcpMSgI2OYSEvxvQ36 b JTy BDvF5R2pPdd3pSvJfIm1lQjTSSQBs4hlFHsRlVoXMNbnLG0l ShCxX VBSOOA25S9YBYomV

mực toner

Mamonde Salad: Tôi đã đưa ra một bài đánh giá riêng cho loại toner này, quá tốt nên tôi đã mua một chai mới. Toner này là tốt nhất cho da dầu, mụn trứng cá!

JObZ8s1g75vvC6ocTcfJ UPnS3ylS YiK1MQtZMBaQIqDNLipvi315dra4ZHVzVX 1RmDzIA0ne2XuzorpgQBgX NACO0 3CKgONOl1 PkQUln2bCZ01QOE7Py2dj3Z4lRkAvOth

huyết thanh

Innisfree Cauliflower Mushroom Vital Serum

Em này làm từ nấm nhé các chị em, mục đích chính là hydrat hóa. Sau khi sử dụng toner mamonde, tôi cảm thấy phấn khích như thế nào huyết thanh này sẽ dưỡng ẩm tốt. Được làm từ nấm, nó cũng có đặc tính chống viêm. 1 tuýp 25ml chắc mình dùng được gần 2 tháng! Tôi chỉ sử dụng nó vào buổi sáng!

I DPBfvJnAx6W1XVUPMhXIsFnpW78vHxCghkJBfyglmOlH4x5muUB43 j00akME6nYa84lm60CRCVET9kFKg N8wp8YhKjxZ3fVC40bqYdhNHRWy1Wo62ALuN PnClBU4SPNMq5n

Thật tự nhiên

Mọi người thường gọi đây là serum dạng sữa, em này rất tốt cho việc làm sáng da đấy! Bạn nào bị mụn thì dùng khoảng 3 tuần sẽ thấy rõ nhé! Nhìn chung, serum này quá tốt! Và mình chỉ sử dụng vào ban đêm, mình cảm thấy serum này dùng vào ban đêm sẽ tốt hơn.

XEM THÊM: Review 4 loại gel tẩy tế bào chết phổ biến hiện nay
QISC5iKNamA4KihhqQI1YCfsVxseC6Pulhq ouBKhQ XVQmIOc8foz 4cvkZeAffTmc7cxHZTV IHP8UoeI5Jvd3QpoSpicnOtrV0C5pxeC0bAcwSmiUqDifRvY4Y enFrUCqWqJ

Tinh chất trị mụn

Chấm Tea Tree Oil Acne của The Body Shop: Mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm, chỉ cần chấm là thấy sự khác biệt rõ rệt, chấm trong 2-3 ngày là mụn xẹp hoặc khô, nặn nhẹ nhàng. Mình dùng tăm bông chọc vào cho bớt mòn, 10ml dùng được gần 1 tháng. Nhưng hiệu quả là tốt nhất!

kZGrMKAFnhoiGRHfkTKJv WqnKqgdO89 92E7P4qp4C97mSyF8 pVCLNZtXLcfsS2BoZk4FOwrLQJmXa3zyVFjmuNkGHyzJUJn

kem

Simple Cream: Mình dùng loại kem này để dưỡng ẩm, dưỡng ẩm đơn giản vào ban đêm rất tốt. Điều này được sử dụng để khóa độ ẩm để giữ cho các lớp bên dưới không bị bay hơi. Hãy đeo nó trở lại cổ của bạn, các quý cô! Tại thời điểm này, nó vẫn còn khô.

EgNx CGVdwC2rSmw cVhTO1 Zpf0ysDjnfIxk4eOiFHY2 7GR8d93w1NVXOnQ9xetkvn4KF5l7DiEpsQ0AJIWtcSyEFfQNwMGtx d05u2U0

kem chống nắng

Kem chống nắng Innisfree: Khi ra đường chỉ cần dùng kem chống nắng trước 10-20 phút, mình thích dùng Innisfree nên kem chống nắng mình dùng cũng của hãng này, độ chống nắng cũng cao! Tôi sử dụng nó rất nhiều.

6EIpWQ bbYYRKXvdGZj7gI

Giết chết Celk

Khi tôi tẩy tế bào chết, tôi sử dụng Red Peel, tôi đã sử dụng Red Peel này hơn một tháng nay. Chà này yêu mãi. Lúc đầu sử dụng thì hơi rát, dùng lâu thì không thấy gì, lột rất sạch, da mịn và có một vài lỗ chân lông!

vMc7bwmw QYq8DqBAdQfQDuBSR4aUbk6izp09m6sKMK4ozFZ6WZzek1ogifQjkZcCGl7MpWIWIWm5LpleoDeDGbCxgZhQRMlKwAgcgpj8lNXQZCcYAbWot fBGEalZV ACZ Zfeu

Trên đây là tất cả các bước mình chăm sóc da với Mamonde Letfting Toner. Tôi hy vọng bài viết của tôi giúp ích cho mọi người!

XEM THÊM: YSL The Slim Matte Lipstick với 4 màu son mới hot trend 2020

Có bạn nào dùng toner Mamonde “Diếp cá” này mà không hiệu quả thì nên thử Hiền Nhi nhé. Trên thực tế, các sản phẩm phải được sử dụng cùng nhau để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: Hiền Nhi

Comments are closed.