Business is booming.

Bông tẩy trang Bella – giải sinh viên, chất lượng đồng đều

Bông tẩy trang Bella – giải sinh viên, chất lượng đồng đều
Bông tẩy trang Bella – giải sinh viên, chất lượng đồng đều

Ở trong nhóm từ khi nhóm mới thành lập, mình đã thấy rất nhiều người review các sản phẩm dưỡng da, nên hôm nay mình mới dám review một chút về sản phẩm tẩy trang mà mình dùng.

Bông này mình đã thấy nhiều review trên Facebook nên hôm nay mình sẽ review thật lòng dựa trên cảm nhận của mình.

Bông tẩy trang Bella

Mình đi học rất kỹ, trang điểm như phủ sương, thoa kem chống nắng, son môi đủ kiểu, học cả ngày, về nhà lòng như chảo dầu, bóng nhẫy. Tẩy trang 1 lần, cứ 3-4 miếng bông, thiệt hại kinh khủng. Còn bông thì mình chỉ dùng để tẩy trang và dùng cho toner dưỡng ẩm, mỗi ngày 5 miếng là ít. Này hoang dã.

PVUiR10JVkE2gwBRCU eJUnFcD3JHRocc9rE 8npGZGCxuOnpJwa1x EtYST5NjcDKgSuxaH 1HD0JOA4J5H8cFYF8EybhCZQY5iUQ8MVCULKt1yrctTt

Tôi đã sử dụng bông tẩy trang từ năm lớp 10 khi lần đầu tiên tôi sử dụng kem chống nắng. Vì em nghe mọi người nói chỉ có kem chống nắng mới có tác dụng tẩy trang.

Với sinh viên mình cũng ham rẻ, mua mấy cái túi bông mấy chục ngàn, khi tẩy trang mặt mũi bết lại vì tóc bết dính khó chịu. Lần trước mình cũng mua 1 em bông tẩy trang của Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, giá cũng đắt so với tương đương nhưng vẫn chưa ưng ý lắm. Lau xong miếng bông cứ bị bung ra, không biết có bạn nào gặp trường hợp như mình không.

Psq1ViCEQbdV1kjZ6 CXhkzMFRx0YjNkXJ6 LLwVC0JPsBCD0Ux8YfIL NSqybUbjujbHgE0e5HqO2oX4nnLR 34Gec9U6hqsVaOnnzKUAw4cCN FybdEAtoBPTar3HiskfTMs

Giá rẻ nhưng chất lượng

Không phải cứ đắt là tốt, rẻ là sai, dù có dùng bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng chỉ thích mỗi cái thôi. Mình mới dạo Boshop thấy có chị bán bông tên là Bella, thực ra cũng có lên diễn đàn đọc mấy lần review nhưng hình như chỉ có mấy chỗ mua nên không mua được, thử 1 gói. 80 cái nhưng dùng khá ổn, mình dùng được vài tháng rồi. Sau đó, tôi nghĩ nó ổn, vì vậy tôi sẽ kiểm tra cho mọi người. Nếu thích bạn có thể lên Shopee hoặc Lazada để thử. Mình thấy cũng có vài shop, nhớ tìm shop uy tín nhé. Giá khá ok so với ví tiền của sinh viên như mình.

saVw0GQolYlNdQSmVhT5cHb1NQPZYcUGGC4jtTBMSbGfj2CNvpn VkwfoAYJlkrr3 Ky8p0KOBcZgxh

Bông này siêu co giãn, tẩy sạch lớp trang điểm mà không tốn nước tẩy trang, sạch được 2 miếng trang điểm đậm và 1 miếng phủ sương là quá đủ kaka, bạn nào da dầu mụn thì nên dùng em Nah này để tẩy sạch mọi thứ, mình thề.

XEM THÊM: TOP 3 GỐI CÓ ĐIỀU HÒA DẦU CHO VẺ ĐẸP MÙA HÈ

Xie xie mọi người đọc đi.

Cảm ơn Ái My. Các bài review về son môi và kem dưỡng thì rất nhiều, nhưng các bài review về tẩy trang thì thực sự không nhiều. Đôi khi bạn chỉ chọn một loại giá okie để mua rồi chuyển từ loại này sang loại khác. Vì sự đóng góp của bạn Ái My, chị em mình không phải mua hàng không ưng ý.

Nguồn: Ái My

Comments are closed.