Business is booming.

BSUC mở rộng đại lý giao bàn làm việc thông minh tại Long Biên, Hà Nội

BSUC mở rộng đại lý giao bàn làm việc thông minh tại Long Biên, Hà Nội

Vừa qua, ngày 12/03/2020, đại lý thiết bị thông minh thương hiệu BSUC tại Long Biên đã chính thức đi vào hoạt động. Quý phụ huynh nào quan tâm đến dòng sản phẩm bàn học thông minh, ghế chống gù lưng, bàn ghế học sinh, phụ kiện bàn học thông minh thì ghé ngay.Số 6, Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội ” để tham quan và tham khảo sự lựa chọn tốt nhất.

BSUC mở rộng thị trường tại quận Long Biên

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như mong muốn mang đến cho người tiêu dùng, các bậc phụ huynh, các bậc phụ huynh không gian học tập tốt nhất cho con em mình ngay tại nhà.

Nhiều phụ huynh tại Quận Long Biên chia sẻ, đã mất nhiều thời gian để tìm cho con một chiếc bàn học ưng ý, kể từ khi biết đến thương hiệu BSUC và các dòng sản phẩm BSUC cung cấp ra thị trường Anh Cường – chủ doanh nghiệp uy tín cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị trường học Long Biên. đã tiếp cận họ và đề xuất hợp tác.

BSUC mở rộng đại lý giao bàn làm việc thông minh tại Long Biên, Hà Nội
Bản đồ Quận Long Biên, Hà Nội

Qua trao đổi giữa Anh Cường và đơn vị BSUC đã thống nhất ký kết hợp tác phân phối các dòng sản phẩm thiết bị thông minh BSUC bao gồm bàn thông minh, ghế chống gù lưng, phụ kiện bàn thông minh…. Và một số dòng sản phẩm khác.

Như vậy, các bậc phụ huynh có con nhỏ trong độ tuổi đi học đã có thêm một sự lựa chọn về dòng sản phẩm thiết bị thông minh mang thương hiệu BSUC tại quận Long Biên. Cụ thể, thông tin từ đại lý BSUC tại Long Biên, Hà Nội là:

Anh Cường - Chủ đại lý BSUC tại Long Biên, Hà Nội
Anh Cường – Chủ đại lý BSUC tại Long Biên, Hà Nội

Địa chỉ: Số 6, Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Danh mục phân phối: Cung cấp tất cả các sản phẩm BSUC cung cấp cho thị trường cụ thể trên trang web: https://banhocthongminhbsuc.com/

Hợp đồng chính về hợp tác cung cấp các sản phẩm của BSUC bắt đầu từ ngày: 12/03/2020. ”

Tại sao bạn nên chọn bàn học thông minh BSUC cho con mình?

Không chỉ đối với các bậc phụ huynh đang sinh sống và làm việc tại Quận Long Biên có con nhỏ học tập tại đây mà các bậc phụ huynh trên cả nước hàng ngày phải chứng kiến ​​cảnh con em mình ngồi học trên những bộ bàn ghế khó chịu.

Hay thường xuyên phải nghe những lời than phiền của con cái không thích ngồi học ở nhà, vì mỏi chân, mỏi chân… Họ cũng lo lắng không biết nên chọn bộ bàn học cho con như thế nào là phù hợp. đối với thể chất và tâm lý của trẻ.

Được biết đến với những mẫu bàn học thông minh qua tìm hiểu và chia sẻ của bạn bè, nhiều bậc phụ huynh đã chọn ngay cho con mình để giúp con yêu thích học tập và ngăn ngừa tình trạng cận thị, gù lưng đang phổ biến.

Bởi bộ bàn học thông minh BSUC có điểm khác biệt lớn so với những mẫu bàn học thông thường đó là bộ bàn học có thể điều chỉnh độ cao mặt ngồi theo cột sống của trẻ giúp ngăn ngừa các bệnh về cột sống như cận thị.

5 đặc điểm giúp trẻ học hỏi nhiều hơn
5 đặc điểm giúp trẻ học hỏi nhiều hơn

Bộ bàn học có thể điều chỉnh mặt bàn đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ tránh các bệnh về mắt. Đặc biệt, ghế có tựa lưng giúp không bị mỏi khi ngồi học.

Các chất liệu, chỉ tiêu sản xuất, lắp ráp đều đạt tiêu chuẩn đơn vị sản xuất và kinh doanh bàn ghế học sinh do Bộ Y tế và Bộ Giáo dục quy định.

Chính vì vậy, khi mua sắm bàn ghế cho con ngồi học tại nhà, nhiều bậc phụ huynh Việt đã nói lên rằng họ muốn chọn cho con mình dòng sản phẩm bàn học thông minh mang thương hiệu BSUC để giúp con tìm được không gian học tập tốt nhất cho gia đình.

BSUC không ngừng mở rộng hệ thống đại lý bán sản phẩm

Nhận thức được những nhu cầu cơ bản trên của các bậc phụ huynh, BSUC không chỉ cung cấp cho các quận trung tâm thành phố Hà Nội những sản phẩm bàn học thông minh của mình.

Mà còn mở rộng ra các quận, huyện ngoại thành khác, điển hình là ký kết hợp tác cung cấp sản phẩm BSUC với Anh Cường – Đại lý Long Biên. Và các quận huyện trên toàn quốc

Hiện tại, BSUC có mạng lưới đại lý từ nhiều tỉnh thành trên cả nước để người tiêu dùng dễ dàng tham quan, mua sắm và lựa chọn, vd. ví dụ.:

Hệ thống showroom trên toàn quốc:

BSUC IPH: Unit 318, Tầng 3, Indochina Plaza Hanoi (IPH) 241 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

BSUC Times City: Lô TD – K6 Tầng B1 – TTTM Vinhomes Times City, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

BSUC Nam Từ Liêm: CT3B KDC Số 10 Đại lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

BSUC Thanh Xuan: Ngõ 6 477 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (Qua Mazda Nguyễn Trãi 150 m)

BSUC Long Biên sắp khai trương: Số 6, Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên.

BSUC Bắc Ninh: Số 198-200 Ngô Gia Tự, Suối Hoa, TP Bắc Ninh

BSUC Hải Đường: Số 286 Nguyễn Lương Bằng – Q. Thanh Bình – TP Hải Dương.

BSUC Nam Dinh: Số 301 Giải Phóng, Trường Thi, TP. Nam Định.

BSUC Hưng Yên: Thị Tứ Bộ Thời – Hồng Tiến – Khoái Châu.

BSUC Haiphong: Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

BSUC Ninh Bình: Ngõ 50 Đường Ngô Quyền, Tổ 4, Đông Thành, TP Ninh Bình.

BSUC Thanh Hoa: Số 162 Lê Hoàn, Huyện Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

BSUC Nghệ An sắp khai trương: Số 2 Ngô Gia Tự, TP Vinh.

BSUC Hồ Chí Minh: Quận 4 – Trung Mỹ Tây – Quận 12.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, BSUC vẫn đang tìm kiếm các đại lý phân phối các thiết bị thông minh cho trường học và nhà trẻ em. Quý khách có nhu cầu trở thành đại lý trực tiếp của BSUC phân phối các sản phẩm của BSUC trên thị trường vui lòng truy cập website: https://banhocthongminhbsuc.com/ để xem thông tin chi tiết các sản phẩm và liên hệ ngay 0909 để được tư vấn sản phẩm rõ ràng nhất và hướng dẫn cho đại lý bán hàng.

Một lần nữa! Thay mặt BSUC xin chân thành cảm ơn sự tôn trọng và hợp tác tốt đẹp của anh Cường – Thương nhân Long Biên, chúc anh sức khỏe, phát triển và thành công !!!

Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Comments are closed.