Business is booming.

BSUC tham dự buổi giới thiệu sản phẩm tại hội chợ tiêu dùng Ecopark 2022

BSUC tham dự buổi giới thiệu sản phẩm tại hội chợ tiêu dùng Ecopark 2022

Hội chợ triển lãm Ecopark 2022 mới đây đã trở lại với nhiều cảm xúc và được tổ chức tại Phố Trúc, Khu đô thị Ecopark. Hội chợ tiêu dùng Ecopark được diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều gian hàng dành cho trẻ em và các chương trình nghệ thuật đường phố sôi động, hấp dẫn.

Ngày hội mua sắm Ecopark hay Hội chợ tiêu dùng Ecopark 2022 là nơi giới thiệu những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi đến người dân Ecopark và người dân Hà Nội. Tại đây, 200 gian hàng tiêu dùng với nhiều thương hiệu nổi tiếng mang đến nhiều sản phẩm đa dạng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sân chơi thiếu nhi (Kid Club) với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích dành cho các bé trong dịp nghỉ lễ. Nhiều hoạt động âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật sẽ diễn ra trong suốt 2 ngày diễn ra hội chợ, hứa hẹn một khu vui chơi giải trí mua sắm hấp dẫn.

Thương hiệu bàn làm việc thông minh BSUC may mắn được giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ tiêu dùng Ecopark 2022 tới các khách hàng nước ngoài, đặc biệt là cư dân Ecopark.

Tại Hội chợ Tiêu dùng, Bàn thông minh BSUC mang đến những sản phẩm hiện đại, độc quyền và chính hãng nhất Việt Nam được nhiều người dùng tin tưởng, bao gồm:Bàn thông minh Balo chống gù, chống cận, chống gù, robot học tiếng anh thông minh“.Với những thiết kế độc đáo, mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng tuyệt vời, BSUC rất vinh dự được tham gia giới thiệu sản phẩm của mình tại triển lãm lần này.

Tại hội chợ, chia sẻ những vấn đề liên quan đến các bệnh học đường như cận thị, cong vẹo cột sống ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của trẻ em. BSUC đã đề xuất các sản phẩm bàn làm việc thông minh với những lợi ích đi kèm cho khách hàng tham dự triển lãm.

Các bệnh học đường thường không có triệu chứng rõ ràng và gây khó chịu trong giai đoạn đầu, đến khi trẻ phát hiện mắc bệnh học đường thì thường đã quá muộn! Độ tuổi từ 11 đến 13 đối với trẻ em gái và 13 đến 15 tuổi đối với trẻ em trai là thời điểm chứng vẹo cột sống hoặc các rối loạn tư thế khác có khả năng trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy, đây cũng là thời điểm quan trọng để phòng và điều trị cong vẹo cột sống.

Lựa chọn bàn học phù hợp cho con bạn đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn con mình không bị cận thị, giữ tư thế tốt và tránh xa các chất độc hại. Trong những năm qua, thương hiệu BSUC luôn tuân thủ nghiêm ngặt chất lượng, lắng nghe tiếng nói của người tiêu dùng, không ngừng có những bước đột phá và đổi mới. BSUC tin chắc rằng những bộ bàn ghế học tập lành mạnh do BSUC tạo ra có thể không ngừng phát triển và mang đến môi trường học tập tốt nhất cho trẻ.

Với những triển vọng truyền cảm hứng cho ước mơ của bạn, BSUC Chúng tôi muốn mang đến cho con em mình những sản phẩm tốt nhất. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm bàn học thông minh cho trẻ em, BSUC là thương hiệu uy tín với mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng.

Thương hiệu bàn học thông minh BSUC đã mang niềm yêu thích kinh doanh vào việc thiết kế và phát triển các sản phẩm dành cho trẻ em Việt Nam.

BSUC – xứng danh thương hiệu bàn thông minh số 1.

BSUC tham dự buổi giới thiệu sản phẩm tại hội chợ tiêu dùng Ecopark 2022

BSUC tham dự buổi giới thiệu sản phẩm tại hội chợ tiêu dùng Ecopark 2022

BSUC tham dự buổi giới thiệu sản phẩm tại hội chợ tiêu dùng Ecopark 2022

Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Comments are closed.