Business is booming.

BSUC TRÚNG THƯỞNG: TOP 100 THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2020

BSUC TRÚNG THƯỞNG: TOP 100 THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2020

Thương hiệu Bàn học thông minh BSUC của Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Jidu Việt Nam được công nhận trong TOP 100 Thương hiệu Vàng Chất lượng Quốc tế. Đây được xem là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành đáng tự hào của hệ thống bàn học thông minh BSUC trong những năm qua, đồng thời là sự khẳng định chất lượng và uy tín hàng đầu trong ngành bàn học trẻ em.

Chương trình Vinh danh – Nơi hội tụ tinh hoa ba miền

Ngày 26/9/2020, Mạng lưới Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và các sở, ban, ngành liên quan tổ chức chương trình nhằm tôn vinh: “THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ – THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN – CÔNG TY TIÊU BIỂU THỜI KỲ QUỐC TẾ, NĂM 2020” Trong thành phố. Hồ Chí Minh nhằm ghi nhận và tôn vinh các thương hiệu, doanh nghiệp, doanh nhân biểu tượng trên cả nước.

BSUC TRÚNG THƯỞNG: TOP 100 THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2020
Ông Nguyễn Đình Tuấn – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Jidu Việt Nam nhận cúp và bằng khen.

Chương trình “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế – Thương hiệu độc quyền” là hoạt động thường niên được tổ chức thành công từ năm 2015. Chương trình là hoạt động giao lưu, kết nối của các doanh nhân, công ty trên ba miền trên cả nước cùng nhau bền chặt sản xuất kinh doanh và kết nối phát triển bền vững nhân dịp đảm bảo, kiểm soát an ninh đất nước trong suốt Đại dịch Covid-19 chào mừng Quốc khánh. nhân ngày 2/9, kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020). Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV – Kênh Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, Pháp luật TV.

Chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm giới thiệu và trao giải các thương hiệu, hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng cao đến đông đảo người tiêu dùng trên cả nước, đồng thời là diễn đàn để các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. những người khác trong quản lý doanh nghiệp.

BSUC và các thương hiệu trong TOP 100 do ban tổ chức trao giải.
BSUC và các thương hiệu trong TOP 100 do ban tổ chức trao giải.

Phát biểu tại lễ khai mạc dr Phạm thế Hùng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp nhỏ và vừa cho biết: Chương trình năm nay đã ghi nhận hàng trăm hồ sơ doanh nghiệp đăng ký tham gia và đã chọn ra được 120 công ty, doanh nhân tiêu biểu nhất đáp ứng các tiêu chí đã được ban tổ chức xét duyệt. Đây là cơ hội rất tốt để các công ty gặp gỡ, chia sẻ, nắm bắt những khó khăn, thuận lợi, cùng tháo gỡ và cùng đưa ra các giải pháp trong giai đoạn tới, đặc biệt là phát triển thương hiệu lâu dài. , bền vững, quốc gia và quốc tế.

Chương trình bao gồm các hoạt động được thiết kế để giúp tạo động lực cho các công ty, khuyến khích đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất, chất lượng và khả năng cạnh tranh sau đại dịch Covid-19, xây dựng hệ thống quản lý với công nghệ mới, nhằm thúc đẩy tính chuyên nghiệp, uy tín thương hiệu và phát triển ngày càng bền vững và vươn tầm quốc tế sâu rộng hội nhập nền kinh tế.

BSUC được trao tặng trong TOP 100 Thương hiệu Vàng Chất lượng Quốc tế – khẳng định vị thế dẫn đầu

Thương hiệu bàn thông minh BSUC đáp ứng xuất sắc các tiêu chí tuyển chọn khắt khe của ban tổ chức và tự hào được vinh danh tại lễ trao giải. TOP 100 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2020.

Danh hiệu TOP 100 là sự ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ BSUC trong việc tiên phong phát triển ngành sản phẩm bàn học thông minh tại Việt Nam và góp phần kiến ​​tạo môi trường học tập tốt nhất, hoàn hảo nhất cho trẻ em Việt Nam.

Ông Nguyễn Đình Tuấn bắt tay Giám đốc Chiến lược Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam Ông David Rom.
Ông Nguyễn Đình Tuấn bắt tay Giám đốc Chiến lược Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam Ông David Rom.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu BSUC hiện nay đều được nghiên cứu và phát triển trên cơ sở 3 tính năng ưu việt nhất dành cho trẻ em: “Chống Gù – Chống Gù – Chống Độc”, được làm bằng chất liệu nhập khẩu cao cấp đảm bảo độ bền đẹp, kiểu dáng hiện đại nhất, mẫu mã sản phẩm liên tục được cải tiến để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm của BSUC đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt và đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: Tiêu chuẩn chất lượng CEmặc định CQC, ISO 9001: 2015và tiêu chuẩn của các hiệp hội chất lượng quốc tế.

Hàng nghìn khách hàng thân thiết trên cả 3 miền đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu BSUC.
Hàng nghìn khách hàng thân thiết trên cả 3 miền đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu BSUC.

Với hơn 20 Hệ thống showroom và đại lý bán hàng trên toàn quốc, hàng nghìn khách hàng thân thiết trên cả 3 miền, sản phẩm của BSUC ngày càng được các gia đình Việt Nam đón nhận nồng nhiệt và tin dùng. Việc đạt danh hiệu TOP 100 lần này vừa là kết quả của những nỗ lực không mệt mỏi vừa là cam kết chất lượng hàng đầu của BSUC, điều này khẳng định uy tín và vị thế tin cậy của thương hiệu trong lòng khách hàng, đối tác và khách hàng.

Trong suốt nhiều năm gắn bó với mục tiêu phát triển bền vững, BSUC luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi, giữ ngọn lửa niềm tin, theo đuổi các mục tiêu đã định, mở rộng thị phần, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và văn hóa doanh nghiệp. Đây là những thành tựu đáng tự hào tạo nền tảng vững chắc để BSUC tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành bàn làm việc thông minh tại Việt Nam.

Bàn học thông minh BSUC – truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai.

[Nguồn: Bàn Học Thông Minh BSUC]

_____________________________

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI JIDU VIỆT NAM
  • Trụ sở chính: Tòa nhà CT3B, Số 10 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đường dây trợ giúp: Hà Nội: 0988.62.69.62 | Hồ Chí Minh: 0973.135.209
  • E-mail: info.jidu@gmail.com
  • Trang mạng: banhocthongminhbsuc.com | https://jidu.vn/
Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Comments are closed.