Business is booming.

Cách hiệu quả để loại bỏ vết mực trên bàn làm việc của bạn là gì?

Cách hiệu quả để loại bỏ vết mực trên bàn làm việc của bạn là gì?

Bạn đau đầu không biết làm thế nào để vệ sinh bàn học cho con mình? Trên thực tế, không hiếm trường hợp bàn học của trẻ nhỏ, vết mực hay cục tẩy bị dính bẩn trên bàn. Tuy nhiên, đây vẫn là vấn đề nan giải của nhiều bậc phụ huynh khi có quá nhiều vết bẩn “cứng đầu” khó tẩy rửa. Vì vậy, ở đâu Cách tẩy vết mực trên máy tính để bàn hiệu ứng bạn có thể liên quan để áp dụng?

Sử dụng kem đánh răng là một cách an toàn và hiệu quả để loại bỏ vết mực trên bàn làm việc

Cách tẩy vết mực trên máy tính để bàn Đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc cách sử dụng kem đánh răng. Đây là một trong những cách khắc phục sự cố rất nhanh chóng và an toàn cho mặt bàn.

Cách hiệu quả để loại bỏ vết mực trên bàn làm việc của bạn là gì?
Sử dụng kem đánh răng là một cách an toàn và hiệu quả để loại bỏ vết mực trên bàn làm việc

Sở dĩ kem đánh răng trở thành “công cụ” hữu hiệu trong trường hợp này là do trong cấu trúc của kem có chứa florua và một số chất tẩy rửa. Nhờ những yếu tố này, kem đánh răng có khả năng làm sạch bề mặt một cách nhẹ nhàng. Đặc biệt, chúng không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho mặt bàn như bạc màu, trầy xước. Để sử dụng kem đánh răng và tẩy vết mực trên bàn, tất cả những gì bạn phải làm là:

  • Dùng khăn mỏng và mềm để làm ẩm bề mặt bàn
  • Bôi trực tiếp một lượng kem đánh răng vừa đủ lên vết mực
  • Tiếp theo, bạn dùng chiếc khăn vừa có được chà nhẹ lên vùng có vết mực đã được bôi kem đánh răng.
  • Khi vết mực đã được loại bỏ, bạn chỉ cần dùng khăn sạch lau khô mặt bàn lần cuối.

Sử dụng cồn 900 Cũng là một giải pháp tuyệt vời cho bạn

Trong trường hợp sử dụng kem đánh răng không mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn có thể thay thế bằng dung dịch khác. Cồn 90 được sử dụng0 để tẩy vết mực trên mặt bàn. Cồn có khả năng tẩy vết mốc bằng cách làm cho chúng bay hơi. Đây là một công dụng tuyệt vời của rượu ngoài tác dụng khử trùng mạnh mẽ.

Sử dụng Alcohol 900 cũng là một giải pháp tốt cho bạn
Sử dụng Alcohol 900 cũng là một giải pháp tốt cho bạn

Để sử dụng Cách tẩy vết mực trên máy tính để bàn Đây là cách hiệu quả nhất, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

  • Chuẩn bị cồn và bông tẩm thuốc hoặc khăn mềm
  • Đổ một lượng cồn vừa đủ để làm ướt bông hoặc khăn đã chuẩn bị
  • Dùng miếng bông / khăn chà xát nhiều lần các mảng bị dính mực trên mặt bàn cho đến khi vết mực biến mất.
  • Cuối cùng, bàn chỉ còn cách lau khô lại, nếu không rượu sẽ bay hơi sau một thời gian ngắn.

Sử dụng baking soda sẽ giúp tẩy vết mực nhanh chóng

Một trong những cách hiệu quả nhất để cha mẹ tẩy nhanh vết mực trên bàn học của trẻ đó là sử dụng baking soda. Nó là một vật liệu làm sạch tuyệt vời và được coi là giải pháp hoàn hảo cho nhiều vấn đề làm sạch.

Baking soda có khả năng tẩy và làm sạch mạnh, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến màu sắc hoặc bề mặt của bàn. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chất liệu này. Dùng baking soda để làm sạch bề mặt bàn học bút mực như sau:

  • Lấy lượng baking soda vừa đủ hòa với lượng nước để được hỗn hợp không bị chảy và không bị đặc.
  • Sau khi có được hỗn hợp nướng lỏng, bạn dùng một chiếc khăn mỏng thấm hỗn hợp rồi chà lên mặt bàn làm việc nhiều lần. Quá trình này được lặp lại nhiều lần cho đến khi loại bỏ hoàn toàn các vết mực.
Sử dụng baking soda sẽ giúp tẩy vết mực nhanh chóng
Sử dụng baking soda sẽ giúp tẩy vết mực nhanh chóng

Một số giải pháp khác cho bạn

Ngoài những cách tẩy vết mực trên bề mặt bàn làm việc mà chúng tôi vừa trình bày ở trên thì còn một số giải pháp khác khá hiệu quả để bạn tham khảo. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng keo xịt tóc hoặc xăng, dầu hỏa để nhanh chóng xử lý tình trạng này. Nhiều người chắc hẳn rất ngạc nhiên khi nghe đến giải pháp này. Tuy nhiên, hiệu quả mà chúng mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ hơn gấp nhiều lần.

Nếu bạn đang sử dụng xăng, dầu hỏa hoặc keo xịt tóc, bạn cần phải cẩn thận khi xử lý vết bẩn. Điều này là do mùi và hóa chất có trong các thành phần này có thể ảnh hưởng đến khứu giác và sức khỏe của trẻ nhỏ.

Bạn lo lắng về những vết mực trên bàn học của con bạn? Sau đó, cái này Cách tẩy vết mực trên máy tính để bàn Tác dụng mà chúng tôi trình bày ở đây chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn. Ngoài ra, bạn có thể sắm cho con mình một chiếc bàn học thông minh BSUC với bề mặt phủ Fomica chống cháy, chống thấm nước và chống ma sát… thì nỗi lo trên sẽ được giải quyết triệt để. Vui lòng truy cập địa chỉ website https://banhocthongminhbsuc.com/ để biết thông tin chi tiết về sản phẩm.

Nguồn: Bàn học thông minh BSUC

Hình ảnh: Sưu tầm.

Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Comments are closed.