Business is booming.

Cách lột da an toàn cho người da nhờn

Cách lột da an toàn cho người da nhờn
Cách lột da an toàn cho người da nhờn


Chào mọi người. Sau đây là bài chia sẻ hướng dẫn chăm sóc da sau khi tẩy da chết. Dường như nhiều chị em luôn băn khoăn không biết nên dùng sản phẩm gì sau khi tẩy tế bào chết. Theo dõi bài đánh giá dưới đây.

Chào các bạn, có một số comment và inbox hỏi mình nên dùng sản phẩm gì sau khi tẩy tế bào chết. Sau đây mình xin giới thiệu các sản phẩm cụ thể khi tẩy tế bào chết cho những bạn có làn da dầu.

Sản phẩm sử dụng sau khi lột

Dù da bạn thuộc loại nào thì bạn cũng chỉ nên tẩy da chết 1-2 lần / tuần, đối với những bạn có làn da nhạy cảm muốn thử tẩy da chết thì có thể tẩy da chết 1 lần / tuần. Đối với mỗi lần tẩy tế bào chết, thoa sản phẩm lên mặt và massage liên tục trong vòng 1-3 phút. (Không biết các sản phẩm khác như thế nào, mình đang nói đến sản phẩm mình đã từng bị bong tróc, đó là loại vỏ đỏ).

HoFquGNeljTG9ZUeZbPR5wuvD1HBfePrIIx3yvBV1EafSGo2Lp6CnCpFg8wnArHWcG YZ1QTtFXJPd dqMKoNHGs62Kb83YATfJkNZ7sPM2hVHPiPDpewk9KmTNnXXrqsd0FaSd

Bạn dùng sữa rửa mặt nào cũng được, cứ dùng như bình thường, không cần thay mới hay thay sản phẩm khác, mình vẫn dùng. phương pháp chữa bệnh Phá vỡ.

Sau đó thoa phần da đỏ và xoa bóp vào trong. Phản ứng của sản phẩm với mỗi người sẽ khác nhau một chút và thời gian tác dụng cũng khác nhau. Tôi cũng được khâu như hầu hết mọi người nhưng tôi chỉ khâu được vài lần đầu rồi hết. Sau khi lột mình thấy da sáng và mịn được vài tuần thì mụn ẩn xuất hiện rồi tự khô và rụng, hoặc có khi dùng thêm các nốt mụn.

oQ0EdYnGYLxrXQT mQnyWMenNXfZWZyhUCnsm60 IwTQeVcCpmkeKTthYSg59GbQIMuGEDgULrn90gxuIbzYHHczvvJ1QZAvCRehTJuud6HK0jY OZCjs9fbWN2I63Bk3INp

Sau đó rửa sạch mặt với nước và thoa một loại thuốc bổ dưỡng ẩm không chứa hoặc có nồng độ cồn thấp. Serum bạn dùng vừa đủ ẩm mà không gây bít da, vì da dầu dễ bị tắc và nổi mụn, bạn có thể tham khảo serum của GGG. Thấm rất nhanh nhưng vẫn cung cấp đủ độ ẩm cho da dầu, có mùi, chất không quá lỏng nhưng hơi dính.

XEM THÊM: Review kem trị mụn Ducray trên da dầu có hiệu quả hay không?

Nhiều bạn hỏi mình sử dụng thường xuyên dầu sữa Cũng ok nhưng đợi nó thấm mỗi lần dùng thôi, nhưng mình thấy da dầu nên dùng loại nào cũng được. GGG da khô có thể sử dụng dầu sữa hiệu quả đạt được là tối đa.

kem hoa hồng Loại này thấm nhanh và tán rất dễ, chất không quá đặc nên càng hợp với các bạn da dầu, tuy nhiên loại này khá an toàn và lành tính nên da nào cũng dùng được. Vừa dưỡng ẩm vừa làm trắng da dần dần hỗ trợ giảm thâm nám.

Nó là một loại tẩy tế bào chết chăm sóc da cho da nhờn. Nếu bạn có sản phẩm khác thì có thể comment bên dưới hoặc sử dụng sản phẩm giống mình nhé. Cảm ơn tất cả.

Cảm ơn Bảo Ngân về bài review rất hữu ích cho các nàng có làn da dầu sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết làm đẹp. Hi vọng Bảo Ngân sẽ chia sẻ thêm nhiều sản phẩm khác trong thời gian tới.

Nguồn: Bảo Ngân

Comments are closed.