Business is booming.

Chăm sóc da tại nhà bằng thiết bị làm đẹp công nghệ cao

Chăm sóc da tại nhà bằng thiết bị làm đẹp công nghệ cao
Chăm sóc da tại nhà bằng thiết bị làm đẹp công nghệ cao

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng theo cấp số nhân. Chính vì điều này mà ngành công nghiệp mỹ phẩm ngày càng phát triển nhanh chóng. Việc sử dụng các thiết bị chăm sóc da cũng trở nên phổ biến và được đầu tư. Bài đánh giá sau đây sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức về các thiết bị làm đẹp.

Thực ra, da của tôi không được đẹp nên tôi rất ngại kiểm tra nó mặc dù tôi đã chi rất nhiều tiền cho các sản phẩm chăm sóc da bao gồm serum, toner, kem dưỡng và chai lọ. Sinh ra làn da đen nhẻm và xấu xí.

Tôi đã sử dụng:

Ngày thứ nhất . Foreo Mini 2

Tôi đã sử dụng cả Full 2 ​​và Play Plus trước đây. Full 2 ​​thì hơi to so với tay nhỏ của mình nên mình đã chuyền như pass nhóm bị móc túi.

Riêng với Play Plus, nếu không có điều kiện thì bạn không thể mua và sử dụng. Máy nhỏ, êm, giá rẻ cũng sạch sẽ, nhưng bạn nào da khỏe thì nên mua loại Mini 2, thứ 2 có chế độ ánh sáng nhẹ. Nhưng tôi vẫn thích cô ấy rất nhiều, xinh đẹp.

rveXCxMLEb7s4WTIeBonLZnW7rkJ43g9Kz4RykX4xUNnY bXQSzA9te5Nd32Abmvz72F O3 4qb9GfTTIOxgA3m BjbBYAZPxJQprqBORLFogJPfP8SKwV3C3i zq9Y6RMmr W9f

Mọi người nên mua các sản phẩm Con-Plus của Pháp vì chúng có bảo hành và ở các quốc gia khác, pin không được bảo hành. Con tôi cảm thấy nó vẫn là một chiếc Mini 2. Nhiều chế độ rung, không phân biệt loại da, giúp bạn tiết kiệm công sức chọn màu, chỉ cần chọn theo sở thích.

XEM THÊM: Top 5 thực phẩm chức năng làm đẹp hiệu quả nhất cho bạn gái

Nói chung là sạch, nếu rửa sớm hơn thì hơi khó chịu. Đặc biệt pin của Foreo khỏe tới 6m thời gian sạc.

2. Clarisonic Mia 2

Cái này ở Việt Nam có vẻ không phổ biến lắm vì nó khá lớn và pin yếu hơn Foreo. Nhưng cái này sạch hơn Foreo các bạn ạ. Thay đổi bàn chải hơi phức tạp, bàn chải tương đối đắt tiền. Trước mình dùng cọ cứng sau đó mình chuyển sang cọ mềm nhưng hết 600k nên mình đã qua bánh trước. Nếu da bạn khỏe, dùng cọ rửa mặt còn tốt hơn nữa!

TCe KpssTDd13rmW6wO9H5DOKf vyhrFcJZIUsTZ2MpgWI8PNu3V 8MbVXm0G6Jl33VSEZyxZCiqcpat8hsFhLQPLa7cnSsWKarFG6 GrqSYlEV3oy8iYyFBGfWQoZlqat1vs1B1

3. Belulu

Em bé này rất lỏng lẻo. Chán quá. Chỉ cần trượt và muốn vứt bỏ. Nhưng dọn dẹp thì ok, có vẻ tốt hơn Hada một chút. Tính năng đèn LED có ở đó, nhưng nó không mạnh lắm. Đối với tôi điều đó có nghĩa là vui vẻ.

VTR9ngh lFx8ueL59QchtIIc9Lf1N6Fh0xa0txijkt5kH7N

4. Hada Crie N4000

Mình thấy Hada có vẻ cao cấp hơn Belulu, nó rung lên như biết máy vẫn hoạt động. Mình cũng không biết cơ chế hoạt động như thế nào nhưng máy không rung khi chạy, mình không thích điều đó. Chế độ thúc tinh chất làm nóng và mát cũng tương đối ổn.

S8FXMGNdHIQa6z 8y 0cSDmXULbz1izFCFqw HaFxXoB0WHkP7zoftljppWGQPED5ad37F3cW6C9NOzsS3XE8gp 9RIcZLlqd9Xt4xhvfUWWix jAmpAVvkh3P3oMz4DWaW 2MRZ

5. Panasonic ST75

Mình dùng st 75 nhưng nay có con 86 rất tốt, ai cũng có thể đầu tư 1 chiếc, hình như đang bán tầm 6 triệu. Panasonic làm nóng và lạnh tốt nhất. Tốt hơn nhiều so với Hada. Việc dọn dẹp cũng tốt hơn. Máy mỏng và dễ cầm, tuy nhiên vòng bông cũng hơi lỏng nhưng không lỏng như Belulu. Nên mua Panasonic này. St 86 có thêm Back of essence, mình chưa dùng nhưng thấy rất ổn.

iFQ8nTEw0qdEeW5D918Kt7p7nrvJN1 jkqlTMOtCoulPcM2fQEKmV9eA0en1o7R L1mibWb1DYII69G1eGp8tY1 XJfVBBLzcRLpF8Gw4iyOK9JVNvFwisfV80aLKARXM 3puX4p

6. Con lăn mặt Cera thu hẹp

Con lăn tay này chưa phổ biến lắm ở Việt Nam. Nó giống như một refa, nhưng refa có dòng điện hay gì đó không. Đây chỉ là một chiếc xe tay ga thông thường, phụ nữ mang thai có thể sử dụng. Những đứa trẻ này phải làm việc chăm chỉ. Cô gái này được mọi người trong các hội nhóm khen ngợi nhan sắc. Tôi rất lười biếng nên đôi khi tôi định cho qua.

79H 1050Q iAuZZRByO IhgZ68F4

Cái này chăm sóc kỹ càng, nó mềm và bóng. CÁC BẠN NÊN CẨN THẬN.

XEM THÊM: Một số loại kem trị thâm quầng mắt giúp giảm nếp nhăn quanh mắt

7. ánh sáng

Tôi đã mua phiên bản đặc biệt này với 5 màu. Xanh, đỏ, vàng, tím gì đó. Thay pin hơi tốn kém nên mình mua pin sạc mãi không hết. Đứa trẻ này cũng không rung, các bạn. Sau khi áp dụng mọi thứ, bật đèn để bật bất kỳ màu nào bạn chọn. Bạn có thể sử dụng nhiều màu ở nhiều nơi. Tôi thấy nó tối

s2195790 main zoom

Thứ 8. Tôi hấp Panasonic

Vì hết gạo nên tôi mua chiếc 32

Đó là một đường dây cũ và chỉ có bồn tắm nước nóng.

Nhưng Pana mạnh nhất khi nói đến máy phun sương.

4HRMEiLloqPri 0K8OFc492QgbUKYrowEu95QX8 YHHD65FZfhgkebpEvDdX7

Xịt hơi nano, tôi cảm thấy đời này hơi yếu ớt, phải ở trong không gian kín không có gió, nếu không sẽ bay tứ tung, đừng xộc thẳng vào mặt. Máy mình là hàng nội địa Nhật nên mua thêm máy đổi nguồn. Cũng đổi nguồn rồi 400-500k. Haizz tội nghiệp quá.

Những chiếc máy 9x có nhiều tính năng hay, nhưng bạn có thể mua máy đã qua sử dụng với giá 9-10 triệu. Mình dùng thấy mụn bớt sau khi vaping, rất sạch.

Đây là những máy tôi đã sử dụng. Cơ bản là da mình không được đẹp nên mình vẫn siêng dưỡng nhưng cũng không được tốt lắm. Thiết bị chỉ có hỗ trợ bổ sung. Điều quan trọng vẫn là các sản phẩm chăm sóc, toner, serum và kem dưỡng phù hợp với da. Bao gồm các loại rau và một số chất bổ sung collagen để giúp duy trì tuổi trẻ.

XEM THÊM: Sản phẩm tốt nhất để sử dụng mascara của nhà thuốc là gì?

Nhiều may mắn. Ồ, tôi quên rằng tôi đã có thể sử dụng Yaman Ke. Nó rất sặc sỡ. Có lẽ lần đầu chưa quen, tôi vẫn thấy sợ.

Ngoài những dụng cụ làm đẹp cơ bản để chăm sóc da mặt, bạn nên trang bị cho mình những vật dụng cần thiết như son dưỡng môi, khăn giấy,… là những vật dụng cần thiết cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Cảm ơn bạn đã đánh giá rất hữu ích Hoàng Thanh Trà.

Nguồn: Hoàng Thanh Trà

Comments are closed.