Business is booming.

Chăm sóc da thường xuyên cho những người có làn da nhạy cảm

Chăm sóc da thường xuyên cho những người có làn da nhạy cảm
Chăm sóc da thường xuyên cho những người có làn da nhạy cảm

Da nhạy cảm được cho là quý cô chịu chơi và khó chiều nhất trong các loại da, vì vậy nếu bạn đang sở hữu làn da nhạy cảm mà vẫn đang băn khoăn về quy trình chăm sóc da lý tưởng thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Da mình dầu mà cũng nhạy cảm nên càng bực mình. Sau một thời gian dài chống chọi với mụn, giờ tôi đã có một thói quen chuẩn chỉ phù hợp với làn da khó chiều của mình. Ở đây mình muốn xem lại thói quen chăm sóc da dành cho da dầu nhạy cảm đôi khi có những nốt mụn xấu.

sản phẩm tôi sử dụng

RqO99I0J QjdtgrdGS OZcMIMFOx6OJl3uQYadlG9sy8GXv5aGcPLna3ChpZ4Tz7BUrnZtHwN zMP hNhI2d6VHj55INeFyJV u19yctAXxECMuubdSWWbHuloDpvJIBACx f2A

Kem chống nắng Sunplay

Mình khẳng định mình siêng dùng kem chống nắng lắm, mình cũng dùng thử Laroche – Posay và Vichy nhưng da dầu quá, không hợp, có khi còn nổi nốt mụn li ti. Đi siêu thị thấy em này chơi sun nên thử cho ai ngờ. Hình như là khoảng 78k. Hấp thụ nhanh chóng, không bóng dầu hay bết dính.

3LnGLLSpKqOBNW6ULcdONX1wbog6tfDQOFrYNTwJ1iQiAt5PbWiZN6SNR3HvCGPkPSVbYtFcOioEZtVYg 0eNPxv32hG8Fik8uPqKfw4PmrfdBfLQeQshgPXa1FN1jH44LTKJR n

Jowae tẩy trang

Vừa chuyển sang loại này dùng ok cho da nhạy cảm, không có mụn ẩn liti. Độ sạch vừa phải, không gây rát hay cay mắt như các loại khác. Nếu lớp trang điểm có sương mù thì nên tẩy sạch, còn nếu còn lộn xộn thì nên tẩy trang 2 lần.

XEM THÊM: Thực đơn giảm cân POTATO dễ chế biến mà hiệu quả

Lúc đầu mình cũng hơi sốc vì em này mùi thơm quá, mình cũng dị ứng với các sản phẩm có nước hoa, nhưng khi dùng mình thấy ổn, giờ vẫn nghiện mùi thơm này. Khác biệt hoàn toàn so với các loại nước tẩy trang khác trên thị trường.

crMS1 Ou0HDSP YVmm5PjQuSBF2IGUWqDdGhPeZE7NihhlzsiEXslGwNw PG0v7ULaLOJoMqBi211wr8YaHr4t TXF2QFQxo vxsrXsNJIUbzCcvYW dx Luh iTqvUsEKvMB6dN

Tẩy da chết của Naruko

Có mùi bạc hà, tràm trà, sau khi tẩy da chết bạn sẽ cảm thấy mát và sảng khoái. Mình thấy tdc này cũng sạch, sau khi hết kinh thì da không còn bóng dầu nữa. Quan trọng nhất là nó không gây khó chịu như các loại tẩy tế bào chết khác. Mình mua tuýp này 180k 120ml.

T3Ao I0ecF1

Sữa rửa mặt Cetaphil

Mình chuyển sang dòng này do bị mụn, giờ đổi mấy lọ rồi cũng hết. Kết cấu dạng gel, không có mùi, kiểu đầu hơi khó hiểu vì không có bọt. Mình thấy bé này phù hợp với nhu cầu của mình, an toàn và tốt cho sức khỏe. Khi kết hợp với nước tẩy trang Jowae, tôi cảm thấy sạch hơn so với các loại tẩy trang trước đó.

Kem dưỡng da Hadalabo

Hãy luôn là một thành viên trung thành trong thói quen chăm sóc da của bạn. Với cô gái này, cả mùa đông của tôi không cần kem dưỡng ẩm hay kem dưỡng ẩm nữa. Chất lỏng nhẹ, dễ thấm, dưỡng ẩm tốt. Mình thấy nhiều bạn da dầu ngại dưỡng ẩm nhưng theo mình biết thì khi da thiếu ẩm thì dầu càng đổ nhiều hơn.

Kem dưỡng Neutrogena

Hấp thụ nhanh chóng, sau khi thoa nó sẽ hấp thụ vào da như thể chưa được thoa. Có mùi thơm nhẹ, khi thoa lên da có cảm giác mát dịu ngay lập tức. Nhưng mình nghĩ kem này nên dùng chung với các sản phẩm dưỡng ẩm khác chứ khi dùng riêng thì mình thấy không hiệu quả lắm.

GDRDA5GkQctLNFBhTSPmtYhdmixbUltYUB6w2Bsgni8ANtBdm17kdus7F8rAI tb8mYkB2CgdVcMBjRpi37gQqxdbXjWOHBysuODVquVOZrVMFZ T3chIdXkpg5fQg7hd7nCIB6r

Trên đây là thói quen chăm sóc da tối giản của tôi cho làn da nhạy cảm khắt khe của tôi. Tôi sử dụng kem chống nắng vào mỗi buổi sáng để giúp vết sẹo mụn nhanh chóng liền lại. Vì một cái Tết đẹp da nên mình luôn phải nhắc nhở mình dưỡng da thật chuẩn ahuhu.

XEM THÊM: Lemonade Perfect Couple Lip Lipstick – Một dòng son mới khác của Beauty Blogger Việt Nam

Mong rằng với những chia sẻ trên đây, những cô nàng sở hữu làn da nhạy cảm sẽ chăm sóc da tốt hơn để luôn khỏe đẹp. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Tuoi Nguyen

Comments are closed.