Business is booming.

Chia sẻ cách chăm sóc da đơn giản khi mang thai Đỗ Ngọc Dung

Chia sẻ cách chăm sóc da đơn giản khi mang thai Đỗ Ngọc Dung
Chia sẻ cách chăm sóc da đơn giản khi mang thai Đỗ Ngọc Dung

Mang thai là khoảng thời gian làn da bị ảnh hưởng nặng nề. Vì không thể sử dụng tất cả các loại sản phẩm theo ý muốn, chúng tôi phải tìm kiếm các sản phẩm dịu nhẹ, đặc biệt là cho phụ nữ mang thai. Đây là nhận xét của một người bạn về những người đã sử dụng nó khi mang thai:

Chăm sóc da đơn giản khi mang thai. Trên thực tế, có những loại mặt nạ khác mà tôi đã sử dụng hết mà tôi vẫn chưa có tiền để mua, vì vậy tôi sẽ chỉ kiểm tra rất nhiều ngay bây giờ. Khi chưa có thai, Dung dùng nhiều đồ hơn nên đã cắt đứt.

1. Chai tinh chất điều trị đầu tiên của Missha

Chai này, D dùng gần hết rồi giờ không dùng nữa vì chán quá. Loại cung cấp ít nước và vô hại. Vì mình nghĩ dung dịch dễ dưỡng da nên mình dùng một mình rồi đắp thêm mặt nạ, nhưng đến hết lọ thì không thấy tác dụng gì.

-> 2/5 *

Giá không hề rẻ, khoảng 500.000!

tIg0Df29hFuvTQQeIfIcMT0pYQI6eSu0c5c5DvdQ1tgwZJBgAgYNqcOakvlg3rSnvoanfUrTJgKZi3BY37ZfoFF085k

Sẽ không mua lại!

2. Sữa rửa mặt sát da Missha

Sau khi chuyển qua đổi lại, Dung thấy em ấy khá ổn, rửa sạch không gây khô, nhưng khi trang điểm lên thì cảm giác không sạch lắm. Nó giống như một loại gel nhưng tạo ra một ít bọt.

XEM THÊM: Chăm sóc da thường xuyên cho những người có làn da nhạy cảm

Hiện tại Dung đã dùng hết lọ thứ 4 khi mang thai, dùng khá ổn nhưng Missha chưa bán nên chị đã mở lọ Hanyul mini để dùng.

-> 4/5 *

JQEe7y4 Du8c0N2BoaR0B 2acDyRO

Dùng nhanh trôi, lớp trang điểm không sạch lắm. Giá khoảng 200.000 tùy thời điểm bán!

3.Hanyul Wormwood Mini Facial Cleanser (Baby White Chai)

Em này dùng rất thoải mái, rửa sạch không khô và tạo bọt mịn. Dũng mới sử dụng Mini được vài ngày, nhìn chung việc vệ sinh của nó khá tốt. Tính ra giá cao hơn nhiều hãng đang đưa ra nhưng mỗi lần sử dụng lại ít hơn, không mắc lắm!

-> 4,5 / 5 *

3bkOkKEab8EAbXjUJOzQV1v9l9gFtIcnkhj 21IGrpKx eVoyFRZ vCuSCvq7hlvHVvML1QzGd49ZU1op yqme6N6SIeTc4iI 9PSYv8Sa41dvt8mciak4I5WPjPpnariTLBWuG

Hiếm khi giảm giá nên trừ điểm.

4.Hanyul Whitening Day Cream

Cô này dùng Dung được hơn 1 năm rồi, nhưng phụ nữ có thai nên hạn chế dùng kem dưỡng trắng, mặc dù thành phần cũng tự nhiên nên Dung chỉ dùng ban ngày khi cần ra ngoài (khi mang thai).

Vừa gặp 1 tone da, da căng bóng nhưng không bị bóng dầu, lại có ngọc trai nên nhìn lấp lánh. Cảm giác đánh khá thoải mái, mịn và đều màu da. Hiện tại mình ít dùng nên sắp hết lọ phân và dùng lọ mini.

-> 5/5 *

Thoải mái và bao gồm kem chống nắng để bạn có thể sẵn sàng ra đường. Cũng có thể được sử dụng thay cho lớp sơn lót. Giá cả hợp lý cho những hũ kem đa năng, hiệu quả tốt!

XEM THÊM: Kiểm tra serum lặn Torriden – với giá hời, dưỡng ẩm cho da có tốt không?

5. Trilogy Balm: Rosehip Oil

Dầu tầm xuân !!

Tôi chỉ mới sử dụng nó hơn một tháng và tôi thực sự thích nó! Da siêu mềm, mềm và mịn !!!!

Vâng, sẽ có một đánh giá của riêng mình !!!

wesH m6XknhoYoJOCfunUtXfA2DHr j46 vt1saBmiH7NbIp26X31JCC S3HhrUUpXPpO6cfkaKcGLjAa51syEcu8 aqVkN7unqI kQ60Mmge5WimUC7TU7L5oqq 8VLSlGi al1

Giá tùy size, Dung mua size 45ml.

-> 4,5 / 5 *

Vì nó hơi cực.

6. Con lăn mắt BRTC

1 công ty nội địa Hàn Quốc, còn khá mới. Em này có hình dạng giống như một con lăn và dễ sử dụng. Dung dùng nhiều loại kem mắt và thấy khá nặng mắt, loại này tiện lợi mà không gây nặng mắt, cảm giác da mắt căng hơn. Dung mới sử dụng được hơn 1 tháng nên công dụng cũng không rõ ràng lắm. Sau khi thoa, vùng da quanh mắt căng và mịn.

MJEHrrfbyYi M7Vr xsztGpz 4Ec3tl653IZD g62Z0nSoj8bT7Ve1ZmNdMDpEvXI X9c5sjlfgKeZwIm02W2WF rI2s7Dhiv5k8oBoLosg09f4DE9i3UFVF PjzWI7jd2mpirPg

—> Chưa chấm điểm

7. Kem dưỡng mắt Hanyul

Cũng như các loại kem mắt khác Dũng đã từng dùng, em này cảm giác khá ướt nhưng thấm nhanh, không nặng mắt !!

Tôi mới sử dụng nó được một tuần nên chưa thể nhận xét về hiệu quả của nó. Sẽ kiên nhẫn quá!

Cảm ơn đánh giá của bạn Đỗ Ngọc Dũng.
Bài viết này rất hữu ích cho phụ nữ mang thai.
Chúc các bạn mang thai thành công và mẹ tròn con vuông.

Nguồn: Đỗ Ngọc Dũng

Comments are closed.