Business is booming.

Chia sẻ một số sản phẩm trang điểm dành cho những bạn có làn da ngăm

Chia sẻ một số sản phẩm trang điểm dành cho những bạn có làn da ngăm
Chia sẻ một số sản phẩm trang điểm dành cho những bạn có làn da ngăm

Tiếp theo, một số sản phẩm trang điểm Thị Mười của bạn sẽ được giới thiệu. Có ai thắc mắc hôm nay Thị Mười sẽ giới thiệu cho chúng ta không? Hãy theo dõi đến cuối bài đánh giá.

Xin chào ~~~ Muối lại mặn rồi ~~~

Hôm nay sẽ có phong cách trang điểm tươi sáng phù hợp với team DARK như mình.

Đây là kiểu trang điểm màu cam và vàng tươi. Màu sắc tuy không mới nhưng cũng hơi lạ lẫm với Tết (vì mình thấy toàn màu đỏ – hồng thì nhiều). Hy vọng phong cách trang điểm này sẽ giúp các thím đen có một kỳ nghỉ tết vui vẻ?

Đệm ghế Essance Veil

Công ty trang điểm từ ngày xưa của tuổi thơ tôi đã trở lại. Là một thương hiệu trang điểm của tập đoàn LG (ngoài sản xuất TV và đồ gia dụng, LG còn bao gồm cả mỹ phẩm.

15 cYvHqWtDpsaOV5gK4f7ZDK5d9Dylu8PtzECN0TZd6t55nOVrwA8InX31CzkDXAg8ZoeqVTKwKwWlD8 KivXnLxrkDhup74kdYVhvMrNebERLFtumjImVuC 4H6G05t0NbUfPU

Công ty này đã hoạt động tại Việt Nam hơn mười năm. Veil Fit Cushion là một sản phẩm mới. Kiểu dáng không khác gì những chiếc gối khác. Vỏ màu hồng rất mịn. Quan trọng là phải có màu 25 cho team da ngăm. Khó tìm được tone gối 25, mình nghĩ toàn là 21-23. Ai da trung bình như mình thì nhanh tay chơi nhé. Chất rất mịn, da căng bóng, mịn và căng mọng, tốt nhất là độ che phủ tương đối tốt (có thể che được hầu hết các vết sẹo mụn nhỏ và khoảng 70% mụn lớn). Gối không còn là xu hướng giảm giá nữa. Độ bám cũng tốt và độ kiềm dầu chỉ khoảng 1 giờ.

XEM THÊM: “Rose” – Nước hoa hồng thật “Rose”

– Blockboard – Benefit Cheek Parade

Nếu tôi nhớ không nhầm thì nó đã ngừng sản xuất, nhưng bạn có thể mua các bảng khác từ công ty này. Nó có lợi hơn nhiều nếu mua một bảng. Bột siêu mịn và thơm. Màu đẹp. Điều quan trọng là phải gắn bó lâu dài để Tết cả nhà dì đều đỏ hồng.

wGEAuMGIYNFCQe7cL17c9MFWDyfQdKGTMYy H0eOhl7W68fTwA8m2uyKqw SN5Cw5z5dPx2fzPaNb0PJazFpn4vfl8 E 8YAPSgGUe4z1 3uaZ0kt0tvHGCDFKyy1NzlCjQ4rJca

– Bảng phấn mắt Colourpop Có xin vui lòng

Tất cả các màu siêu dễ dùng cho làn da Châu Á là Đỏ – Cam – Nâu – Vàng. Đây là chiếc bàn mình cho là đáng tiền nhất dành cho những bạn mới bước chân vào thế giới trang điểm. Bột mịn, lên màu đẹp, mỗi lần rơi ra hơi nhiều. Giá cũng rất tốt.

ydM5c NB76ee9HerU6bZX2oOg1tstgnlhvU7Kr4Cm1T9mnSCrjL3CBHayBHL7EKHdlqIm4t83a00dHHMa165SaRUuUK3TioQwHv9JQtW13GQQt4a5CJLwq6r1psWu9ONkGUlB Zh

– Bảng phấn mắt Focallure Sunrise

Hàng gia dụng Trung Quốc ngon bổ rẻ đây rồi, haha, màu sắc dễ dùng, tông hồng – tím – nâu tự nhiên. Thực ra mình mua vì màu của shimmer quá đẹp vì long lanh quá.

QNxe4oaW 9Hs6 FSzoVYRoY DZnv8jrIrBX IlVzgKfm5GIAGkHLDP3wqWOVS vdvqwAgyvYMQHdZRZoD

– Son Loreal màu da cao cấp 640 In love Carmen

Quả cam. Trên môi hơi kỳ cục, nhưng pha với màu đậm cũng khá đẹp và hợp với kiểu trang điểm này. Chất satin mềm mượt.

– Son lì Nars Velvet Matte trong bóng râm Cruella

Chất son siêu mềm mịn, đẹp như mơ mà không bị khô và hơn hết là màu đỏ siêu thật.

– Lens Dolleye Elixir Vanilla nâu

Nếu bạn muốn đeo lens màu nâu nhạt trông siêu tự nhiên, tôi nghĩ bạn nên phát triển màu này. Màu nâu sô cô la mơ mộng với ánh kim tuyến hơi lấp lánh mặc như ẩn như hiện :))

Một đánh giá rất hữu ích cho những bạn có làn da ngăm đen. Các bạn nữ có làn da ngăm đen có thể tìm đến sản phẩm Thị Mười để được hướng dẫn. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: Thị Mười

XEM THÊM: Top 7 cách tự nhiên trị mụn ẩn dưới da ở 2 bên má tại nhà

Comments are closed.