Business is booming.

Chia sẻ với mọi người 4 loại kem chống nắng mình đã dùng trong thời gian qua

Chia sẻ với mọi người 4 loại kem chống nắng mình đã dùng trong thời gian qua
Chia sẻ với mọi người 4 loại kem chống nắng mình đã dùng trong thời gian qua
Kem chống nắng Murad

Bây giờ bản chất của bạn rất thích thử kem chống nắng này và kem chống nắng kia, vì vậy mà tôi vẫn chưa tìm thấy một loại kem chống nắng mà tôi thực sự thích. Vì vậy, vào đầu năm tới, tôi đã sử dụng 4 loại kem chống nắng mà tôi nghĩ là ổn nên tóm tắt nhanh cho những ai đang tìm kiếm loại kem chống nắng phù hợp với họ!

roB4w3gUmo73L sik6jm1hrajusVIQLHh8 Ry648IdkcEZ6gAzjXRUtwsjcorvAPR1 8v Xo5hOhl97tUUKMY

1. Vichy Ideal Soleil

Chai này có chỉ số chống nắng cao và phù hợp với những người có làn da dầu như tôi vì nó thấm rất nhanh. Tôi thích chất liệu, nó mờ không bóng, một khi hấp thụ nó sẽ mờ trên da.

bUoEgVhLtnSzwGaPgOfsF0CPzQt7MnyVpYI1g4lzLfRTFg92dUyk3TjUUs4GwSwVzRQA3MIRu2lNQ9hwg xVILvMps3XIxg0OFxNxumhUf9nzI0Up

Nói là kem chống nắng nhưng tuýp này che hết các vết thâm. Tuy nhiên giá mắc quá mà mình muốn dùng nhiều loại, dùng được gần 3 tháng rồi. Vì vậy, tôi thay đổi nó!

2. Skin Aqua Silky White

Chai này có vẻ hợp với da khô vì nó quá ẩm nên hơi nặng đối với da dầu như mình. Nhưng có vẻ như nó làm sáng da, vì trong thành phần của nó có vitamin C cùng với trà xanh. Có nâng tone nhẹ nên đôi khi da vẫn đẹp mà không cần trang điểm. Giá cả cũng ok!

9Qp2PeBsoSff3ceVngOXE6Gs6uijgefZoL4RI 7VCBlrkUoOVJO1kYYbYU6pv gkedl4TYHDvBnlZovDDOm7K9sav8cHpGAz9eCkQKUQXrT5ZABgPZj5sB 1 f3q7wM j9hepkd

Nhưng chất dưỡng ẩm cao quá, da mình căng nên bỏ luôn!

3. Sữa Senka UV

Chai này được nhiều lời khen ngợi vì đánh lên da rất mướt, mướt! Nó rất tốt trên da, dưỡng ẩm vừa đủ, màu trắng đục nhưng không bóng, không! Tuy nhiên, chai này có mùi hơi giống mùi rượu và đôi khi hơi ngứa, vì vậy tôi đã thay thế nó.

CAY G 4Ly6nKq26MJRH vt2YwYSC2qp3JuIMfp0FLXkHI251u1mWARaUxol5RCYsU7Or8in2tJ1blYPSwsRWXNIv JD7o2KRVTWjOv4IBshoq5ocYseYhLyeg1I7ho7SZTAywvu1

4. Tinh chất đầu tiên của Rosie

Kiểu này con gái đã dùng nhiều rồi mà giờ mới thử! Điều tôi thích nhất ở loại kem này là nó có kết cấu lỏng và thấm rất nhanh! Sử dụng nó để nâng tông nhẹ nhàng, luôn tươi sáng! Tôi sử dụng nó mọi lúc và vẫn cảm thấy nó. Lớp finish trên da hơi bóng một chút nhưng không bóng mà bóng khỏe. Tôi vẫn đang tranh luận xem có nên mua lọ khác hay không vì bây giờ còn hơn nửa tuýp!

mln4yEs9Kjomt9dNW9MAe6f6253vtU9PS KXXaFwO5 9HHyMvbVjRuVv0Eg G1Hxd8H xX 6R HVjmRSqd4kb4crQRTOBArNtWNTy

Nhưng hôm trước đang tẩy trang thì thấy miếng bông bị đen. Tôi nghĩ là do đường xá Sài Gòn quá bụi, tôi cảm thấy mình lúc nào cũng có một đống bụi trên mặt, rất nặng. Khi thấy bạn tôi đi công tác Hàn Quốc, bạn ấy nói có lọ kem chống bụi Urban Shield hay gì đó mà bạn ấy cũng dùng.

XEM THÊM: Review kem phục hồi da Bioderma Cicabio của bạn gái Thùy Dương

Mình không biết công dụng như thế nào nhưng thấy bạn mình bổ sung, tẩy trang bằng 1 bông là mặt mình sạch và sáng hẳn ra.

Kkptuv7bNgdSaQqUj9PMvR04mbofkhmkTcRjLbKHyzYb4s IEOh94rsCyqD FGxEr9xrC ZRhwHsJmpmk3xkywCG MfDGDR6MGT4DT4o7RIYleb7aXLv3e4SR3cRAYGag P4iNBG

Không biết có nên mua không, có ai trong nhóm mình đã dùng chưa hoặc có thông tin về chai Urban Shield này cho mình xin với?

Cảm ơn tất cả!

Cảm ơn bài review của bạn Di.Rồi không biết có bạn nào dùng kem chống nắng chống bụi Urban Shield hay không? Nếu có thì hãy kiểm tra cho Tú và cho chị em Beo biết nhé.

Nguồn: Lê Huỳnh CẩmTự

Comments are closed.