Business is booming.

Chia sẻ với mọi người 4 sản phẩm chăm sóc da yêu thích của tôi

Chia sẻ với mọi người 4 sản phẩm chăm sóc da yêu thích của tôi
Chia sẻ với mọi người 4 sản phẩm chăm sóc da yêu thích của tôi
Bôi kem dưỡng da bao lâu trước khi rửa mặt?

Cùng tham khảo 4 sản phẩm dưỡng da mà Kiều Linh không bao giờ muốn thay đổi nhé!

Sản phẩm đã sử dụng không bao giờ muốn thay đổi

r0ButN6VNdclYN3yeWWniYcSRKndQgNiPk7z3hMBuWzODoIfAYGxkp7MnCSHit0QzaHG 5RZgIb86owAYL CHwMYGU6GTZhf6hf 8f fd3R2zmAkXi uUcmDlGj vc9hFK76C8RU

Dầu làm sạch sâu AHC

Có lẽ tôi đã dùng hàng chục chai lớn nhỏ – vì tôi không trang điểm nên loại nước tẩy trang này quá tệ đối với tôi. Loại bỏ và nhũ hóa dễ dàng, da rất mịn.

ZSn4t4quKKl3xdu 3x5yIlL6Lp5sLCGFC9PIoP6gB6oBANMLKBozakDdapo H0E58syOHJE68OcnfvPRmRs5xCatKfilJW4DbY fT6

chữa bong tróc Em này thì không cần phải nói nhiều vì quá nổi tiếng – nhẹ nhàng và không châm chích như các hãng khác. Mình thoa đều lên mặt, để 30 giây rồi massage nhẹ nhàng, nên dùng 2 lần / tuần (chai này là lần thứ 2 mình dùng).

Thảo dược bổ da mặt Tôi vừa mới sử dụng chai đầu tiên vì một người bạn ở Hàn Quốc đã mua nó cho tôi. Tôi thích loại sữa rửa mặt nhỏ hơn khi thoa nên cảm giác như làn da của tôi đang được giải độc sau khi rửa mặt. Tôi thực sự thích nó 1 lọ lớn thế này dùng lâu cũng được (mình cũng dùng combo Innisfree Green Tea Cleanser).

SO9FROlqtJCj5fyQZ8zdqWECnZj41Wujwt92 2jIAjxMkWVTvh73kUUeADYmIq RnfHcAuzzSoI2SQ6XtcWlCDZIeM2n4 sEPYet qn3BhH885G

Giới thiệu về sữa rửa mặt Foreo Luna mini 2 Mình mừng quá đi mất, vì da mình vừa có mấy mụn ẩn ở 2 bên má, vừa có mụn đầu đen, mụn ẩn ở 2 bên má, ngày nào mình cũng đi spa nặn và rửa các nàng ạ, lâu lắm rồi. chỉ có 1-2. Có nhiều mụn đầu đen nên chỉ cải thiện được 30 – 40%. Nhưng nhìn chung sạch sẽ và rất hài lòng.

XEM THÊM: Chia sẻ phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn cho chị em đón hè

Bên cạnh bước làm sạch thì mình cũng chăm sóc da rất kỹ và uống thêm thực phẩm chức năng để da ngày càng trắng bóng, trông rất đẹp, không tốn công dưỡng da.

Chắc chắn ai cũng sẽ có những sản phẩm riêng không muốn thay đổi. Các chị em khác có như vậy không? Nếu bạn có cùng, xin vui lòng cho mọi người biết. Cảm ơn Linh đã đánh giá.

Nguồn: Kiều Linh

Comments are closed.