Business is booming.

Chia sẻ với mọi người cách trang điểm để có vẻ ngoài tươi tắn vào dịp cuối năm

Chia sẻ với mọi người cách trang điểm để có vẻ ngoài tươi tắn vào dịp cuối năm
Chia sẻ với mọi người cách trang điểm để có vẻ ngoài tươi tắn vào dịp cuối năm

Mùa lễ hội là mùa của sắc màu và tôi muốn đề xuất một phong cách trang điểm có thể dùng để đi chơi cùng bạn bè cho thêm phần tươi tắn và tràn đầy sức sống.

H có danh sách tất cả các sản phẩm bên mình có đánh giá ngắn về từng sản phẩm để mọi người tiện tham khảo nhé!
Chúc mọi người một mùa giáng sinh an lành và vui vẻ!

Các sản phẩm Hương sử dụng dưới đây:

1. The Saem Airy Cotton Make-up Base (xanh-be): kem nền nâng tông da và đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ da khỏi lớp nền.

IawkMOGyzgEBxHPX7qeef7Cr7oKBBStIjpSqL 5WCbcFRLXCoJwSWzyxSjMQ0nsXGYo38mHSz5COkuevOIvSFIber1YLeXgF9not Poyk ala7tjvHpQ2X NZOy22hCCZo2Xnk9a

2. Makeup forever Water Blend Foundation (H phủ một lớp mỏng Makeupforever Foundation để lớp nền lâu trôi hơn – Sau đó sử dụng Loreal Infallible Base Color 130 Mix 150 để có được lớp nền phù hợp với da H nhất).

3. Kẻ mày: gel bóng (chất gel mềm dễ nâng và không hề bết dính, đặc biệt giữ nếp siêu tốt không xê dịch dù bạn hoạt động cả ngày).

4. Phấn hồng đào quá (em này kiềm dầu tốt và có mùi thơm dễ chịu).

HGsc6 RDKIKDN67fz 8vliAyN7E881XN17Hd ILnTp00t3u1CqCIo88cPmJEjxSNngnsccnwwTwwTd6UTXwWduWv3NS8HL5XnwzP7ncMRfT1tu2uvEch5zoyu VY8sl WWDQQ8a

5. Contour & Highlight Powder: Nars (minisize nhìn là thích rồi nhưng mình không biết dùng khi nào vì nó đủ đậm với một chút màu).

6. Colourpop Eyeshadow Palette Yes please! (Bảng này đầy màu sắc và đậm chất lễ hội. Thích lắm.)

XEM THÊM: PURE HYALURONIC ACID SERUM – Da bạn căng mọng có đúng không ???

7. Mascara CC làm dài mi BBia màu tím (Mascara này giúp làm dài mi nhé mọi người).

8. Kẻ mắt Lamei – hàng nội địa Trung Quốc (giá rẻ nhưng thoa rất mịn, mực không bị vón cục, dễ thoa, nếu chạm tay vào cũng không bay mất).

9. WNW stay Peachy red (má hồng cam đúng nghĩa hehe)

I9EhteiiS iXAqr9z0n9rOZtB13JY3Xz5akVn0xrQy9P4BPt4oMm6E2fS6NIOvSQFMSqpjZPTEEJKjHeDaYNn iPPfxxFLvaQn 1l3VLc5TSDsCvUL0rHIdtAbtTHX5yWbG1qhHo

10. Son môi KYS màu KS 05 CHARACTER màu cam cháy và màu KS 08 CHERRY RUSH (2 cây son này đều của thương hiệu Việt Nam, mỗi cây một mùi, mùi socola thơm ngon nức mũi, cứ rút thỏi son ra là nghe, lướt trên môi H muốn ăn son Chất son lên tốt và hơi bóng một chút, nếu không thích bóng thì mình dùng khăn giấy để làm mờ, tuy nhiên H thấy em này bóng thoải mái, son không bị dính đâu. tỏa sáng. H dùng Burnt Orange 05 và trộn Cherry 08 vào lòng môi cho thêm rực rỡ).

zQapUUbNWeqzoADUTVd36wpUuQvhBCk3VpXo Cd8mCA t EyiDDVEiESdc2ozYO931z8WRRnw0sKfKbRyyiPPkZRDm9AVFu8HINyIyda4LN3GiWvia6r4MtCABdTGlvTVvxQD u

Xin cảm ơn Hương Vũ.
Bạn nào đam mê trang điểm thì có thể thử nhé.
Hi vọng Hương Vũ sẽ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều bí quyết trang điểm với các bạn.

Nguồn: Huong Vu

Comments are closed.