Business is booming.

Chống bụi cho da khi bạn ra ngoài – Cấp nước vào những ngày hanh khô

Chống bụi cho da khi bạn ra ngoài – Cấp nước vào những ngày hanh khô
Chống bụi cho da khi bạn ra ngoài – Cấp nước vào những ngày hanh khô

Dưới đây là tóm tắt về cách bảo vệ làn da của bạn nếu bạn thường xuyên đi du lịch, Allie. Mọi người cùng theo dõi nhé.

Có ai đó có công ty ở xa và mỗi ngày đi làm giống như một chuyến du lịch ba lô không? Các bước dưỡng ẩm, chống nắng, chống bụi đều cần phải rất kỹ lưỡng.

Tôi xin giới thiệu sự kết hợp của tôi để bảo vệ làn da nhạy cảm của tôi.

1. Dưỡng ẩm

– Xịt dưỡng ẩm và toner Muji của Posay

Vì tôi có làn da nhạy cảm nên tôi chỉ sử dụng các sản phẩm dịu nhẹ. Ngày nào cũng đắp Lotion Mask với Muji, hôm trước mình để cả lọ toner vào tủ lạnh nhưng mấy hôm nay lạnh quá nên mình thôi.

Xịt Khoáng Posay cấp ẩm nhanh và hơi kiềm dầu, mỗi lần đến văn phòng mình phải xịt lên mùi ôi thôi.

se4lWrkalcYN W83PD oNv WoxS mRGpMjHp6oJ3tMtoYdHJHqOKqjcBAnrRBRsfCKoA41BX4Tv3i1vIXut9D2dPAO 45cRhSB1Eb9nBBoU32wvwNv7GPyNJB0p 1iufWftnip58

2. Dưỡng ẩm

– Huyết thanh GGG dưỡng ẩm tốt, mình thích dùng vào buổi sáng vì thấm nhanh mà không phải đợi lâu hay vỗ nhiều. Ngoài ra, nó còn làm sáng da một chút, căng da một chút, bôi lên mặt thấy da căng bóng. Cá nhân mình thấy em này dùng rất tốt và tiện lợi, dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay đi chơi, tội gì hết nhanh quá.

– Simple Moisturiser: Kem dưỡng ẩm không quá nhiều, đơn giản theo kiểu “đơn giản” nhưng phù hợp với da nhạy cảm và dễ nổi mụn như mình.

i JuNiilRUTF363XUcM6oH1uQwtuElz olI3AsWiVcN2N7tMGyTk mYIYvg7o zs8OSpAvk

3. Kem chống nắng Jayjun

Mình không trang điểm nên rất thích kem chống nắng nâng tone, em này Jayjun nâng tone và che đi một số vết mẩn đỏ trên da. Tôi đã thay đổi 3 hoặc 4 loại kem chống nắng và quyết định gắn bó với em ấy. Nâng tone nhưng chất kem mỏng nhẹ, không bóng nhờn.

J2jO RZ2ER7ed5J7C8t0zCsUIwJofzIfwt75 Mh08 xc0noYJ1R3RofXym QqQKjh4XEBDpCE5jU8qlaQbEWZhXV wK2XUZ0HMfbOOj5 sjJwCBgLj9Tby3oWjJohmkj zXZiis

4. Chống bụi

Trở lại công việc, vậy thôi, bụi là bụi. Mỗi bông tẩy trang là 4, 5 miếng, cũng không cần trang điểm và kèm theo khẩu trang chống bụi.

XEM THÊM: Dầu gội nào tốt nhất hiện nay? Chắc không, Thái Dương hay Pantene?

Urban Anti-Dust Protector này bảo vệ làn da của tôi và giữ lại độ ẩm từ các loại kem dưỡng ẩm trước đó. Nếu bạn có con nhỏ ở nhà, bạn có thể sử dụng chúng khi vắng mặt. Nó cũng có khả năng chống nắng, nó rất dễ sử dụng.

Tôi chỉ mới bắt đầu tập chăm sóc da gần đây, vì vậy tôi mong các bạn có thể chỉ giáo cho tôi nhiều hơn. Cảm ơn tất cả. Cảm ơn bạn đã duyệt cho tôi.

Có bạn nào phải đi làm xa hay phải xuống đường như Allie không? Nếu bạn suy nghĩ kỹ để bảo vệ làn da của mình. Cảm ơn bạn đã đánh giá Allie.

Nguồn: Allie Pham

Comments are closed.