Business is booming.

chứng chỉ chất lượng

chứng chỉ chất lượng

Tình trạng trẻ em ngồi học sai tư thế dẫn đến một số bệnh học đường như gù lưng, cong vẹo cột sống diễn ra rất phổ biến ở nước ta hiện nay.

Trước thực trạng này, một số cơ quan chức năng đã khuyến cáo các bậc phụ huynh có con nhỏ trong độ tuổi đi học nên chọn cho con em mình những bộ bàn học đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

chứng chỉ chất lượng
Chứng nhận chất lượng quốc tế thương hiệu Bsuc
3 chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng BSuc
3 chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng BSuc

Bàn thông minh Thương hiệu: BSUC tự hào trở thành sự lựa chọn số một của các bậc phụ huynh và các em nhỏ tại Việt Nam, với hệ thống hơn 20 showroom, đại lý trên cả nước và gần 2000 khách hàng thân thiết trên ba miền đất nước (tính đến đầu năm 2020).

BSUC vinh dự đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015

Chứng nhận Hệ thống chất lượng BSuc Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015
Chứng nhận Hệ thống chất lượng BSuc Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

ISO 9001: 2015 là một phần của bộ tiêu chuẩn ISO 9000. Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với các tổ chức muốn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng để duy trì sự ổn định chất lượng của sản phẩm.

Chứng nhận ISO9001: 2015 này là sự chứng thực mạnh mẽ về chất lượng của sản phẩm bàn học sinh thông minh BSUC đã được khách hàng tại Việt Nam đón nhận, tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua.

Tất cả các sản phẩm của BSUC đều được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt theo quy định, và BSUC luôn nỗ lực theo kịp thị hiếu của khách hàng để tiếp tục nỗ lực ra mắt sản phẩm mới. Sản phẩm chất lượng cao nhất, mẫu mã đẹp nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

ISO9001: 2015 cũng là một nền tảng tương thích với các hệ thống chất lượng khác như Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, Hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO45001 …

BSUC vinh dự nhận được Chứng chỉ dẫn đầu về chất lượng trong ngành bàn

Chứng chỉ BSuc, dẫn đầu về chất lượng trong ngành bàn giấy
Chứng chỉ BSuc, dẫn đầu về chất lượng trong ngành bàn giấy

Theo Thông tư số 26/2011 / TTLT-BGDĐT-BKHCN-BYT ngày 06/06/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo – Bộ Khoa học và Công nghệ – Bộ Y tế Tiêu chuẩn bàn ghế học sinh Đối với trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các yêu cầu được sử dụng như kích thước, chất liệu, họa tiết, kiểu dáng, màu sắc, bố cục, v.v.

Thông tư này áp dụng đối với các cơ sở giáo dục phổ thông, cơ quan chức năng, tổ chức, cá nhân có liên quan và học sinh có chỉ số nhân trắc học bình thường. Muốn vậy, Bộ Giáo dục và Đào tạo – Bộ Khoa học và Công nghệ – Bộ Y tế đã ban hành những quy định nhất định về chất lượng của ngành bàn ở nước ta nhằm kiểm soát và giám sát quá trình sản xuất bàn là. bởi các cá nhân và công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng. Các đơn vị, công ty sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng do Bộ, ngành liên quan quy định đều được cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng trong ngành.

BSUC vinh dự đứng đầu về chất lượng ngành bàn học, được chứng nhận bởi Hiệp hội Kiểm định Chất lượng Trung Quốc năm 2017.

Đây cũng là bằng chứng thuyết phục về chất lượng của chúng tôi, giúp phụ huynh yên tâm và tin tưởng hơn khi đưa ra lựa chọn Quyết định mua bàn học trẻ em trong hệ thống showroom BSUC.

BSUC vinh dự nhận được chứng nhận từ Hiệp hội Bảo vệ Mắt Trung Quốc

Giấy chứng nhận của Hiệp hội Bảo vệ Mắt
Giấy chứng nhận của Hiệp hội Bảo vệ Mắt Trung Quốc

Vào ngày 29 tháng 1 năm 2018, Hiệp hội Bảo vệ Mắt Trung Quốc đã cấp giấy chứng nhận chất lượng cho nhãn hiệu BSUC.

Qua đó sản phẩm bàn thông minh Nhãn hiệu BSUC được sản xuất và cung cấp trên thị trường tuân thủ đầy đủ các quy định tiêu chuẩn về bảo vệ mắt cho trẻ em trong độ tuổi đi học, như:

– Quy định về kích thước cơ thể, tư thế ngồi theo tiêu chuẩn phù hợp với khung bảo vệ mắt của trẻ em:

Bàn ghế học sinh BSUC được thiết kế cho tối đa hai chỗ ngồi. Mặt bàn có thể tự động điều chỉnh độ nghiêng từ 0 đến 70 độ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của trẻ từ đọc, đứng hoặc ngồi, vẽ, tô, viết, làm bài. , chơi với đồ chơi …

Bàn thông minh BSUC còn ghế học BSUC áp dụng thiết kế tay nâng thủy lực, có thể điều chỉnh độ cao phù hợp để bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt của trẻ.

Bàn thông minh BSUC Giúp hình thành tư thế ngồi học chuẩn, đặc biệt rèn luyện thói quen nhìn hai mắt đúng khoảng cách, chống cận thị, mỏi mắt cho trẻ.

– Quy cách vật liệu sản xuất bàn ghế theo Thông tư chung số 26

Mặt bàn, chân ghế, chân ghế bàn học BSUC được làm từ chất liệu đạt tiêu chuẩn an toàn, không gây độc hại cho trẻ.

Mặt bàn được phủ lớp Formica có chức năng khuếch tán ánh sáng nên chống chói và mỏi mắt cho trẻ khi ngồi học quá lâu.

Với những chứng nhận BSUC đã nhận được từ các hiệp hội chất lượng hàng đầu thế giới, chúng tôi đã khẳng định vị thế dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ trong ngành bàn học thông minh cho trẻ em.

Chúng tôi luôn hi vọng rằng qua bài viết này, các bậc phụ huynh đã có thể tin tưởng tuyệt đối để mua sắm cho con em mình những bộ bàn ghế, thiết bị học tập chất lượng cao. Đẳng cấp hàng đầu góp phần chắp cánh cho những ước mơ của con em chúng ta ngày càng bay cao và xa hơn.

Trân trọng!.

Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Comments are closed.