Business is booming.

Ciracle Red Spot Cream – giải pháp cho da mụn

Ciracle Red Spot Cream – giải pháp cho da mụn
Ciracle Red Spot Cream – giải pháp cho da mụn

Mụn là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ bước qua tuổi dậy thì. Một giải pháp an toàn là kem trị mụn Ciracle Red Spot Cream. Là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc được nhiều người tin dùng trong những năm gần đây. Hãy cùng tìm hiểu xem ngày nào mà sản phẩm lại tạo được sức hút như vậy, đừng bỏ lỡ nhé.

Thành phần của Ciracle Red Spot Cream

Trong danh sách thành phần, mình thấy có oxit kẽm, có tác dụng chống viêm, giảm lượng dầu thừa, giúp da sáng và mịn.

Có lần em bị chàm bội nhiễm ngay trên mặt, lúc đó em chỉ nổi mụn sau đó là mấy nốt sưng đỏ do viêm da, đau muốn khóc, không biết phải làm sao vì nó bị vậy. wow, vì vậy tôi đã thử. Tôi đã đặt nó lên vùng bị ảnh hưởng nhưng không ai mong đợi nó bị đau hoặc bỏng và tôi vẫn chưa đi khám.

Kiểm tra kem của các sản phẩm trị mụn

Ciracle Red Spot Cream

Chất kem khá đặc, hơi khó thấm, có mùi nhẹ nhưng không đáng kể, mình khuyên mọi người nên đi ngủ sớm vì hôm nào ngủ lâu thì sáng dậy như thế này, mặt như bôi tối qua. , và khi tôi đi ngủ sớm, nó gần như biến mất hoàn toàn.

XEM THÊM: 5 cách tự nhiên trị nám tại nhà cực hiệu quả

Kem trị mụn hiệu quả Ciracle Red Spot Cream

Ciracle Red Spot Cream

Hộp nhỏ xinh giá 250.000 nhưng cũng ok nên mình quyết định quất luôn, lần này thôi không thử nữa. Nhưng hiệu quả thật bất ngờ, những em mụn bọc, mụn đỏ trên da mình bắt đầu gom gốc nhanh hơn, sau đó mình đi nặn mụn, sau khi ấn xong mình cứ xoa, may mà da bắt đầu sáng lên, mụn se lại. bớt đi, tôi thực sự cảm ơn trời đất.

Hướng nói là chấm lên mụn nhưng do thành phần và cách sử dụng nói là trị thâm nên mình cố gắng thoa một lớp mỏng khắp mặt. Nhưng rất may sáng kiến ​​thực sự có tác dụng, da tôi bớt thâm và sáng hơn.

Da mình hơi yếu và dị ứng với chất tẩy rửa nên mình chỉ rửa mặt bằng nước lã, không dùng gì cả, uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh.

Hiệu quả có thể cảm nhận được sau khi sử dụng Ciracle Red Spot Cream 4 tháng nên mọi người yên tâm nhé.

Bài viết nói về kinh nghiệm của mình mà Cieve Iris chia sẻ với mọi người, kem trị mụn Ciracle Red Spot Cream mang lại hiệu quả thực sự bất ngờ. Nếu bạn bị mụn và đang băn khoăn về phương pháp trị mụn thì đây chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Nhiều may mắn!

Nguồn: Cieve Iris

Comments are closed.