Business is booming.

Cô nàng diện son Lemonade của Phạm Trần Liên Khoa

Cô nàng diện son Lemonade của Phạm Trần Liên Khoa
Cô nàng diện son Lemonade của Phạm Trần Liên Khoa

Hãy cùng nhau theo dõi bài review son Lemonade của Liên Khoa nhé.

Này các bạn, hôm nay mình quay lại để đăng bài Swatch & Review về son Lemonade của hot girl makeup Quách Ánh. Nên bạn nào có cây son Lemonade thì chỉ cho mình nhé.

xqUBQNYqMu TWIQ5RYmaBTLAloaKZP3Gc5qVlTPcTdZfEaqsFXa d kpUMoLsZX6UVCZx rYNEGeTe4M 67TGJfkqLm8eWIoCpi1L7nktGo5dTlzZ9jkrbQdXBKwBMEAUW SJ5i

SỚM

10/10

Về chất lượng của son môi này, tôi thực sự thích nó. Son có thể lên rất tốt ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với môi. Đầu tiên là mùi hương rất nhẹ, chất son lướt trên môi rất mượt. Áp dụng trong 1 phút để có được hình dạng mờ. Đặc biệt, không hề khô môi, không cần dùng son dưỡng hay son gì mà vẫn mềm mượt, nhẹ như không đánh, lại cực kỳ lâu trôi nên rất tiết kiệm.

Mình chỉnh sửa thêm là con gái mình ăn uống hay dính vào ống hút hay vành ly khi uống nước dòng son này rất ít dính và hầu như không nhìn thấy.

Tuy matte nhưng tẩy trang rất dễ dàng.

MÀU SẮC

10/10

Màu sắc: Lần này chị Quách Ánh đưa ra 5 màu, đây đều là những màu không thể thiếu và không thể bỏ qua một chút nào. Màu sắc chủ đạo là tông đỏ – hồng – cam. Tôi thực sự cần sử dụng tất cả chúng ở mọi cơ hội để đi làm, đi làm …

THIẾT KẾ

9/10

XEM THÊM: Đánh giá LA ROCHE-POSAY Cleanser – Effaclar Purifying Foaming Gel

Thiết kế lạ mắt so với hàng công ty Việt Nam. Kết cấu vỏ nhám dễ dàng cầm nắm, dù bị bám bẩn, chỉ cần lau bằng khăn ẩm là máy lại mới như ban đầu. Thân tròn dễ cho vào rổ. Tôi thích văn bản nổi hơn một chút hoặc vỏ màu hồng phấn lấp lánh hơn.

Và đây là các sắc thái son môi

? A01.BÀI:

Là một màu hồng có tone trầm ấm, cũng hơi kén người dùng khi đánh full môi.

Màu này phù hợp với những người có tông da từ trung bình đến trắng. Da sẫm màu hơn có thể kẻ viền môi. Bạn nào da trung bình thì thoa màu này lên để trang điểm tươi tắn, da trắng thì khỏi phải bàn, màu này sinh ra là để dành cho bạn.

bRAUnmRfYe40Smx XqF4jWcwOcIgrlTz4WGBXqrMtDAZ98J2DMV LlI3s1sO86aiDtSU2w0MFt41yPdLvYTDuWkWEueqQGaG8B7QU1w958zp8AkQnbjNgm3 OHHHqdTqPCUs1es9

? A02.SHOPPING

Một màu mận chín, màu này chắc chắn sẽ khiến mọi người nghĩ rằng nó quá tốt để đánh, nhưng không có nước chanh để có một màu đỏ mận vừa phải.

Không kén da, không kén men. Ngược lại, nó làm cho răng trắng hơn và có thể sử dụng mà không cần trang điểm.

Thích hợp cho người từ 25 tuổi trở lên. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định tặng nó cho mẹ của mình, hãy thử khám phá màu sắc này.

SkKYZtvoyMr7qg QeGUV ZaWf EuZ Y2I8EYKBXjWXKWR89v 4MThI4khdNc hkagpkKXqQAm3a W1WG75X0L1K8gj1GKUq adfvphm 724VBXZ9DraLQY2jl0L 8PBSTXg6fuce

? A03.INSTAGRAM

Đặc biệt màu này là thứ tôi thích nhất, có lẽ năm nay sở thích của tôi thích màu cam đất pha vàng lạ lùng này. Dù bây giờ là mùa hè nhưng màu son này vẫn dễ dàng bắt gặp từ cách trang điểm đến trang phục.

XEM THÊM: Làm thế nào để bạn có được làn da rạng rỡ vào buổi sáng ?!

Không hề kén da, chỉ phù hợp với mọi hoàn cảnh.

lWFPnplr95xFHX 7lHpkty3WbNf iDBx EbhdKqnhjzIrg2n2UPGbFXbpVFwgshz2NIHS nbGUipekeaKCymH340PSqPt mRxqnOYjfHX4XA UamuN bGVmYYAPqaEPesYLmvhQ0

? A04.MILK

Nó là một bóng ấm của màu nâu đỏ pha trộn với một bóng màu cam rất hợp thời trang. Đây cũng là loại bóng an toàn dễ sử dụng. Đặc biệt nếu tông trang điểm đậm hoặc tây trông rất quyến rũ. Nó sẽ đẹp hơn việc dành một buổi tối.

dndhWtuXibjneTcCkuKjqLDtWftSVs Th2s7haVflkLJrZPtS1KrsvV2wwkBMjJDU3VbblzKRD 8Hm5AszlIXaAD2Ktnp8EgVdvJx2PusVySNLHOGuGF0LpSJuhkXmuF1gsrgua

? A05.SELFIE

Là một màu đỏ có pha chút hồng nhỏ, giúp làm hồng môi. Rất dễ gặp đối với những bạn có làn da từ trung bình đến trắng. Còn làn da thì nên suy nghĩ kĩ một chút hay trang điểm.

0ww3uUzKT

Tóm lại so với mức giá 299.000 1 thỏi son thì mình thấy hợp lý và đáng đồng tiền bát gạo cho một thỏi son Việt Nam chất lượng như thế này. Hơi đắt đối với sinh viên đại học, nhưng nếu chúng ta tiết kiệm để có một thỏi son tốt và tiết kiệm như thế này thì nó rất xứng đáng.

Dù sao thì mọi người nghĩ có đáng mua hay không thì tùy cảm nhận của mỗi người thôi ❤️❤️.

Bài review đáng yêu của bạn Liên Khoa. Son gần như là vật bất ly thân của các bà vợ chúng mình rồi phải không các chị em. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm được một màu son phù hợp với mình.

Nguồn: Phạm Trần Liên Khoa

Comments are closed.