Đánh giá sản phẩm công nghệ hot nhất trên thị trường - egiamgia

Máy tính bảng nào tốt nhất hiện nay ?
Khi máy tính bảng xuất hiện, nhiều dự báo rằng một ngày không xa máy tính bảng sẽ thay thế cả các sản phẩm Laptop. Khi đó có nhiều dòng sản phẩm lai máy tính bảng kèm bán phím (như Asus, Surface…) ra đời. Nhưng qua một thời gian thì đến nay máy tính bảng… (0 Bình luận)

Nên mua điện thoại nào tốt nhất ?
Năm vừa qua đã có rất nhiều điện thoại thông minh được ra mắt, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp những điện thoại thông minh Android và Apple tốt nhất mà bạn có thể mua. Tất cả chúng ta đều thèm muốn những chiếc điện thoại nhỏ gọn để có thể nằm gọn vào… (0 Bình luận)

Thiết bị kích sóng Wifi nào tốt nhất ?
Bạn vui mừng vì ba mẹ lắp đặt Internet tại nhà, nhưng niềm vui chưa được trọn vẹn khi sóng wifi không thể phát tới phòng bạn ngủ. Hãy yên tâm nhé vì với thiết bị kích sóng wifi thì việc không bắt được tín hiệu sẽ không còn trở ngại khi điện thoại/Laptop của… (0 Bình luận)

Xác nhận: iPhone 8 sẽ có giá 1000 USD
Theo nhà phân tích Simona Jankowski của ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs, iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm lên đến 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng). Cụ thể, nhà phân tích Simona Jankowski của ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs cho hay, “iPhone 8 phiên bản… (0 Bình luận)

Chọn pin sạc dự phòng giá rẻ đáng mua nhất
Thời buổi công nghệ, chiếc smatphone là một thiết bị điện tử không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của mỗi cá nhân và chắc hẳn đó là một thiết bị hổ trợ đắc lực giải quyết các nhu cầu tất yếu của bạn. Đối với những ai thường xuyên sử dụng smatphone để… (0 Bình luận)