Business is booming.

Crest Whitestrips Supreme – đáng để trải nghiệm

Crest Whitestrips Supreme – đáng để trải nghiệm
Crest Whitestrips Supreme – đáng để trải nghiệm

Có một câu nói cổ xưa rằng “cái răng và cái tóc là gốc của con người”, vì vậy việc chăm sóc răng miệng là vô cùng quan trọng. Do cuộc sống hiện đại có rất nhiều thực phẩm làm ố vàng răng nên ở đây tôi xin giới thiệu một sản phẩm phù hợp với những bạn có hàm răng ố vàng.

Crest Whitestrips Supreme

Điều đầu tiên tôi biết về Crest là dòng kem đánh răng do một người bạn giới thiệu.

Tôi không phải là người có màu răng vàng bẩm sinh, nhưng sở thích uống trà thường xuyên của tôi đã thực sự thay đổi màu răng của tôi.

Lúc đó mình chưa biết gì về miếng dán làm trắng răng nhưng có nghe nói về bột than tre và thuốc đánh răng làm trắng răng. Nhưng kết quả của việc sử dụng bột than tre và kem đánh răng không thực sự mang lại cho tôi kết quả như mong muốn. Mình có đến nha khoa và hỏi về tẩy trắng răng thì giá chung cũng sẽ giảm xuống còn 3-5 triệu cho 6 răng hàm trên và 4 răng hàm dưới. Huhu, không rẻ và chắc chắn không trắng được lâu.

dFPV4nv5T 0zwj23mg3fPiv3yjTMJ fNRrmaAaT CDuMiUBY3ZlJWz3gIal 0qakTfKrNmZ1LZSr eAVhJGrd QOWT1BTq6bfZYwkDu88n0JcR0G1HGBOuMMZ2SE 4hSzlC7MSkq

Sau đó mình thấy một bài review về sản phẩm làm trắng răng Crest dạng miếng dán trên Youtube, thấy khá dễ sử dụng nên mình đã hỏi giá cả.

XEM THÊM: TOP 12 loại kem chống nắng tốt số 1 được tin dùng hiện nay

Mình mua khóa học online tại Facebook dantrangrang, sau khi soi răng thì nhân viên bán hàng bảo chỉ cần dùng liệu trình 14 ngày là răng sẽ thẳng lại vì dòng Supreme là dòng có độ trắng cao nhất của hãng. Tôi không phải dùng đến 21 ngày vì răng tôi không quá vàng.

Mình mua 14 miếng dán + 1 bàn chải điện + 1 đèn LED UV trị nám Supreme với giá hơn 1 triệu. Trong tuần đầu tiên, tôi sử dụng nó mỗi ngày trong khoảng một giờ. Tôi đã sử dụng nó được khoảng 5 ngày và răng của tôi đã trắng hơn. Nhưng mình cứ dùng miếng thứ 10 đều đặn được 10 ngày thì son lên màu rất rõ. Vì vậy, tôi dừng lại, để dành 4 mảnh còn lại và không sử dụng hết. Vì mình thấy có thể dùng miếng dán hỗ trợ làm trắng răng nếu cần.

kết quả

PulXhSZ6QkQqgPdRsrYzkpI0Nd ZGK0

Về kết quả điều trị, tôi hoàn toàn hài lòng, sau hơn 2 tháng sử dụng phương pháp điều trị, răng của tôi vẫn trắng, mặc dù hiện tại tôi chỉ sử dụng kem đánh răng thông thường.

Tôi không cảm thấy nhạy cảm khi sử dụng miếng dán, nhưng nếu tôi ăn thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh trong khi sử dụng nó, tôi sẽ mắc phải.

Ngoài ra, nhược điểm của em này là miếng dán không bám chắc vào răng và dễ bị tuột ra khỏi răng, đặc biệt là hàm dưới. Vì vậy, bạn không nên cử động cơ miệng hoặc nói nhiều khi sử dụng.

XEM THÊM: Top 5 mỹ phẩm trị mụn của Nhật hiệu quả tốt

À, theo tôi, nếu bạn đã sử dụng miếng dán làm trắng răng thì nên kết hợp với đèn LED. Vì ngoài tác dụng hỗ trợ tẩy trắng răng tốt hơn theo giới thiệu ứng dụng thì mình nghĩ cầm đèn còn giúp cố định miếng dán tốt hơn, khỏi phải nói khi dán. Xin chào

Cảm ơn bạn Nguyễn Tâm đã chia sẻ rất nhiều để mọi người biết về miếng dán trắng răng này. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: Nguyễn Tâm

Comments are closed.