Business is booming.

Da hỗn hợp dầu – chăm sóc da với các sản phẩm của Kiehl’s

Da hỗn hợp dầu – chăm sóc da với các sản phẩm của Kiehl’s
Da hỗn hợp dầu – chăm sóc da với các sản phẩm của Kiehl’s

Bạn Linh da hỗn hợp đã dùng thử sản phẩm của Kiehl’s và rất vui. Còn bạn thì sao, có bạn nào dùng Kiehl’s rồi thì đóng góp làm tài liệu tham khảo cho mọi người nhé.

Da mình là da hỗn hợp thiên dầu, đã từng dùng kem trộn nên rất khó chịu khi bị mụn. Sau đó tôi dùng rượu để chữa. Phải công nhận là rượu thuốc mình dùng để hết mụn da mình đẹp nhưng hơi yếu. Trong quá trình trị mụn tôi đã thử nhiều sản phẩm chăm sóc da khác nhau nhưng đều không thành công. Nhưng cũng nhờ vậy mà mình không ngừng tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc da nên cũng biết rất nhiều. Sau khi dùng cồn trị mụn, mình dùng Kiehls. Trộm vía da dẻ đến nay vẫn mát và đang phục hồi đáng kể.

Đầu tiên là toner hoa cúc

Lúc bị mụn mình dùng Cetaphil nhưng sau khi hết mụn mình chuyển sang dùng Hoa cúc, cảm giác da sạch mà không bị khô, rất dễ chịu.

Bình chọn cho em ấy 5/5 (quên mất em ấy dùng tẩy trang Pink Garnier)

XEM THÊM: Top 3 mỹ phẩm dành cho da mụn và nhạy cảm bạn cần biết
TvjjJT7NvDoI8eXzXxx5oE

Thứ hai, tôi sử dụng Toner hoa cúc

Tôi phải nói rằng tôi yêu chúng rất nhiều, sau khi sử dụng mini size nhiều lần, tôi đã đặt hàng một kích thước lớn.

Bình chọn 5/5 cho cô ấy.

MPS6LyxfUHfEf2l5KBTLsH8DZ6T W5WNTAVWWs59OT lk3d8LoH NXDfZoPA86ECDurPgxzHjDlo4iC7n3aWy2aEu29DNeo79wdZgz OUtFGD5 0fy0Th8UD566FZWONbdd5zHNQ

Tiếp theo là Kiehls Iris Magic Water

Tôi chưa bao giờ sử dụng SKII Magic Water nhưng Kiehl Magic Water rất đáng đồng tiền. Da rất mềm và mịn, hấp thụ nhanh chóng và cảm giác ngậm nước ngay lập tức. Tôi phải nói rằng, tôi không thể sống thiếu toner hoa cúc và nước thần này.

455uyTbGkmMNkjaSuhVAfLCjOjrvUqZ4Z6yAXfyev1fcZ5jat2EVDt8mGNRa ePXelFizakg9vKsVSKSwf4dfbvBQ6PIwdnl900spkjlO1zrYSrfBjCHAMyYYsgBTUdYFHjNIlF

Tiếp theo là serum trị vết thâm

Lâu lâu mỗi tháng mình lại bị 2-3 cái mụn nổi lại hai bên má rồi để lại vết thâm lâu ngày nên mình quyết định mua ngay. Sau 1 tuần, vết thâm mờ đi rất nhiều, da đều màu hơn, thích lắm. .

JQDXU49oF0oeqeYEynHkOHtFM7PSYEvygB9mUU4sgwn3f6ic0ckXzBWsDc H1v1MlWy4wDlBfA2cmigUDZ3oCkOdcHNAU57yd7V6JAunasWORu04O4SOPAGQgX4oANJwvCEl3wgn

Tiếp theo là serum hàng ngày

Mình dùng 2 giọt xoa vào lòng bàn tay rồi thoa lên mặt, da rất rạng rỡ. Trộm vía không thoa kem cũng rất mịn.

MN sc6p8umN2m 6wZ X

Cuối cùng, sử dụng gel không dầu và kem chống nắng

Mình chân thành khuyên các nàng da dầu và da hỗn hợp nên dùng gel kiềm dầu không chứa dầu, không những kiềm dầu mà còn rất mềm, thấm và rất nhanh khô.

Đối với kem chống nắng, tôi sử dụng Ice Air của The Face Shop. Làm mát, làm săn chắc, rất tốt cho làn da của tôi.

FZyi lTwxhtnXclsLXAU46TOYUqXskMJc8Bhv XM8hA9j3XUkE2OiUFVSCi8LK 9IP4uIeTpQMvna6tWDAw25L

Caudalie’s Mineral Mist

Xịt khoáng thì mình mới bổ sung vào routine nên chưa biết tác dụng ra sao, nhưng mùa này cần xịt khoáng nên cân nhắc mua cho mình.

7hiVMXb SE7xrzrfk3it3qml3WCJ9opvUwxXiE b6U tX2quvdJ2T35ECXLizbOztIo i1w8

À, quên mất. Về phần mặt nạ, mình dùng 3 loại mặt nạ của Kiehl’s. Cả 3 đều rất tốt. Mọi công ty quảng cáo đều giống nhau.

XEM THÊM: Hôm nay tổng quan ngắn gọn về 7 loại nước hoa unisex phổ biến

bản tóm tắt

Thực sự phát cuồng vì Kiehl’s các nàng ạ. Giá thành của nó không đắt. Rất có xứng với tiền bỏ ra. Có vẻ như Kiehl’s sinh ra là để dành cho những phụ nữ có làn da dầu hay gì đó.

Tôi cũng đã thử 2 trong số này, Nước hoa hồng Kiehl’s và Nước hoa hồng hoa cúc. Sự tán thưởng, như bạn Linh đã nói, rất đáng đồng tiền. Kiehl’s cũng là hàng chính hãng tại Việt Nam nên bạn không lo mua phải hàng nhái. An toàn để sử dụng. Cảm ơn Linh đã đánh giá.

Nguồn: Thùy Linh

Comments are closed.