Business is booming.

DA MỤN NỀN KHÔNG THỂ DÙNG PEEL ĐỎ. TÔI CŨNG NÊN DÙNG GÌ ĐỂ TRỊ MỤN?

DA MỤN NỀN KHÔNG THỂ DÙNG PEEL ĐỎ.  TÔI CŨNG NÊN DÙNG GÌ ĐỂ TRỊ MỤN?
DA MỤN NỀN KHÔNG THỂ DÙNG PEEL ĐỎ.  TÔI CŨNG NÊN DÙNG GÌ ĐỂ TRỊ MỤN?

Sau mụn, lỗ chân lông to, thâm sau mụn là kẻ thù của chị em mình. Bạn đã biết cách chăm sóc da mụn viêm đúng cách chưa? Hãy cùng Béo khám phá bí mật về làn da mụn và tìm ra cách giải quyết nhanh – gọn – lẹ nhất nhé.

Hallooooo mọi người !!!

Da của tôi đã sạch mụn và khỏe mạnh hơn trước rất nhiều. Nhưng mụn viêm do ăn đồ nóng, thức khuya, không vệ sinh da cẩn thận thì không bao giờ tránh khỏi. Mỗi lần bị mụn khủng khiếp thế này, mình chỉ dùng toner Missha Wormwood Serum và Etude House Acne Spots để trị mụn. Các bạn nào da nhạy cảm thì tham khảo thêm nhé !!!!!!

• Bước 1

Sau khi tẩy trang, tôi dùng Missha Wormwood Toner chấm nhẹ một lớp lên mặt. Tiếp theo, lấy một ít toner ra miếng bông và thoa lên vùng da bị mụn trong khoảng 3 phút. Sau khi thoa, cảm giác da mềm và sạch. Điều đó là, tôi không thích mùi của họ cho lắm vì nó có nguồn gốc từ rượu vermouth, nên mùi hơi nồng.

nZK5wcRyypSQwE2VAvQGzHUzdrC5VG1RncP2gqbNaibE9TXs7Y3uiRKvzj46kMTlbwGkkev0yF piOcmPq1pll2jFpUtwKicRQSvWa4r03oVd Hj32v9pjc7MpaJto3kAEuHjWtE

• Bước 2

Tiếp theo mình dùng serum missha để dưỡng ẩm. Với 2 em này sau 1 đêm có thể thấy da khác hẳn, các vết mẩn đỏ, sưng tấy giảm hẳn. Chất serum thấm cực nhanh nên các bạn da dầu sẽ không cảm thấy căng tức, khó chịu khi sử dụng vô tư.

Z DEIi iF

• Bước 3

Cuối cùng, đối với những nốt mụn có mủ, mình dùng Etude House Acne Spots để gom tận gốc.

VKdajJW y2CYWCm6w5NDxmIjJ7juUywhatouARz3ae1a8F9ZpySVJrVj49v4cdvg 4iOS0v6Z8QvjRe69 tX5WNJKCC7HfakiYY Pii9OUoGe1BnZ

Đây là 3 bước dưỡng da của mình cho những ngày bị mụn nặng. Nếu bạn có làn da dễ nổi mụn và đang băn khoăn không biết nên sử dụng sản phẩm nào thì hãy tham khảo nhé.

XEM THÊM: Có Nên Dùng Kem Nở Ngực Không? Và làm thế nào tốt để sử dụng?

Da bị mụn viêm thường rất dễ bị tác động bởi các vi khuẩn từ môi trường. Vì vậy, các bạn nữ nên tạo không gian sạch sẽ xung quanh mình bằng cách giặt giũ chăn gối và dọn dẹp phòng thường xuyên. Ngoài ra, sức khỏe kém khiến làn da của họ trở nên xanh xao, thiếu sức sống. Bảo vệ sức khỏe thông qua chế độ ăn uống và tập luyện khoa học cũng là cách chăm sóc da mụn viêm từ bên trong hoàn hảo.

Nguồn: Giang Phụng Nhi

Comments are closed.