Business is booming.

Đại lý điều hòa Funiki tại Hà Nội

Đại lý điều hòa Funiki tại Hà Nội

Bạn đang cần lắp đặt điều hòa Funiki và đang băn khoăn chưa biết tìm đại lý điều hòa Funiki uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội? Hãy đến với Hệ thống cửa hàng điện lạnh Việt Phát của công ty Nam Phong. Công ty Nam Phong là sản phẩm Điều hòa Funki số 1 của Tập đoàn Hòa Phát. Với hàng chục năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm điện lạnh, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và chất lượng dịch vụ khiến nhiều khách hàng hài lòng khi đến đây.

Tổng quan về máy điều hòa Funki

Máy lạnh Funiki là dòng máy lạnh của thương hiệu Điện lạnh Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia.

Tiêu chuẩn điều hòa Funki:

Tất cả các sản phẩm điều hòa Funki đều đạt nhiều tiêu chuẩn tại Việt Nam như:

 • Tiêu chuẩn cơ bản về điều hòa không khí: TCVN 01 – 2014.
 • Tiêu chuẩn “Thiết bị điện gia dụng và các thiết bị điện tương tự – An toàn. Phần 2-40 ”: TCVN 5699-2-40: 2007 (IEC 60335-2-40: 2005).
 • Tiêu chuẩn “Hệ thống điều hòa không khí – Tiết kiệm năng lượng”: TCVN 7830: 2015
 • Tiêu chuẩn “Tương thích điện từ – Yêu cầu đối với thiết bị điện gia dụng, dụng cụ điện và thiết bị tương tự – Phần 1: Khí thải”: TCVN 7492-1: 2010 (CISPR 14-1: 2009).
 • Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: QCVN 9: 2012 / BKHCN và sửa đổi bổ sung l: 2018.

Đại lý điều hòa Funiki tại Hà Nội

Những ưu điểm nổi bật của máy lạnh Funki:

 • Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, đảm bảo chất lượng cao: Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí chất lượng của Việt Nam, điều hòa Funiki còn đáp ứng các tiêu chí quốc tế như chứng chỉ EU. Vì vậy, tất cả các sản phẩm điều hòa Funki đều có chất lượng tốt.
 • Giá Tốt: Điều hòa Funiki có giá vừa phải, phù hợp với chất lượng sản phẩm và mặt bằng chung của thị trường.
 • Bảo hành 30 tháng: Thời gian bảo hành điều hòa Funiki dài hơn so với nhiều sản phẩm điều hòa của các hãng khác trên thị trường nên mang lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng.
 • Chức năng xử lý sự cố: Khi điều hòa Funiki xảy ra lỗi, các mã lỗi sẽ hiển thị trên mặt lạnh. Nhờ đó, người dùng dễ dàng quan sát, chẩn đoán và sửa chữa máy nhanh chóng.
 • Bộ lọc chống bụi bẩn với tinh chất bạc nano: Màn hình dày trên điều hòa giúp dàn trao đổi nhiệt luôn sạch sẽ. Lớp tráng bạc có tác dụng kháng khuẩn và bảo vệ người dùng khỏi các chất ô nhiễm trong không khí.
 • Đa dạng về mẫu mã: Có tới 3 mẫu điều hòa Funiki là treo tường, treo trần và hình cây (đứng) cho người tiêu dùng lựa chọn.
 • Nhiều tiện ích và tính năng khác: Công suất mạnh mẽ, tự động đảo chiều, chế độ ngủ, tiết kiệm điện, hướng gió góc rộng, tản nhiệt chống ăn mòn, hộp điều khiển chống cháy… mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Đại lý điều hòa Funiki tại Hà Nội giá rẻ nhất

Hệ thống Cửa hàng Việt Phát – www.tudongvietphat.com do Công ty TNHH Khoa học Công nghệ Nam Phong. là nhà phân phối chính thức của Điện lạnh Hòa Phát, là đại lý cấp 1 điều hòa Funiki, chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm điều hòa Funiki đảm bảo theo đúng cam kết của Điện lạnh Hòa Phát. Không những vậy, khách hàng còn được hưởng dịch vụ bán hàng và hậu mãi nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi

Tủ đông VIỆT PHÁT – CÔNG TY TNHH KHOA HỌC NAM PHONG
MST: 0108135838
VP Hà Nội: Số 245 Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ. Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Email: TuDongVietPhat@gmail.com
ĐT: (024) 322 020 66 Fax: (024) 322 02 065
Trại Hà Nội: Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Kinh doanh dự án: 024-32202066
Tổng đài bán hàng: 098.599.8481

Comments are closed.