Business is booming.

ĐÁNH GIÁ 7 CÁCH DƯỠNG ẨM MÀ TÔI CÓ KINH NGHIỆM (PHẦN 1)

ĐÁNH GIÁ 7 CÁCH DƯỠNG ẨM MÀ TÔI CÓ KINH NGHIỆM (PHẦN 1)
ĐÁNH GIÁ 7 CÁCH DƯỠNG ẨM MÀ TÔI CÓ KINH NGHIỆM (PHẦN 1)

Bài đánh giá rất tốt của Harry về 7 loại kem dưỡng ẩm cho da dầu đến da hỗn hợp. Về phần Fat, anh ấy có làn da hỗn hợp thiên khô nên phải đợi đến phần 2 của Harry’s Friend.

Đã một tuần trôi qua kể từ khi tôi nợ bạn một đánh giá tốt và theo yêu cầu của bạn, bây giờ tôi sẽ viết danh sách 7 loại kem dưỡng ẩm này, chính xác là ‘gel’, vì PHẦN 1 sẽ nói về những loại dầu dành cho da hỗn hợp ( da thường vẫn có thể tham khảo). Nếu bạn có làn da khô đến hỗn hợp thiên khô, hãy nằm sấp xuống và đợi PHẦN 2, ok?

?NHÓM 1: CỬA HÀNG THUỐC

QT4q2WzZi61A7UT3RoSOYSynQyzHpGJUsvlEioUjXF4NJoumSNMwo aqhSb0aqqD4DoGKzk3otMVhIV NqCONLSKKMQ5Z 5BERkPyWnTxbjZ5PLV8WW RAPfj3smO3d4L0vyc1

NEUTROGENA

Tên khai sinh là Neutrogena Hydro Boost water gel, có vẻ quá quen thuộc đến phát ngán đối với các anh chị có làn da dầu, kết cấu gel mỏng nhẹ, dễ tán, rất mịn vì không có silicone nên nếu bạn nào mê mệt silicone , mua một kích thước nhỏ để thử trước. Mặc dù silicone được FDA chấp thuận cho da nhạy cảm nhưng nó vẫn có nhiều tác dụng phụ. Tìm kiếm trên Google để biết thêm thông tin. Mùi dễ chịu, có glycerin và sodium hyaluronate giữ nước, thành phần cũng không có gì quá đáng chú ý nên phải nói là dưỡng ẩm rất tốt, đối với da dầu thì chưa ẩm lắm, mình mới trải qua 2 hủ lớn dùng thử. khóa ẩm nhưng muốn dưỡng ẩm cho da thôi chưa đủ.

ZShBVh2QWeBQOCjW9vQbVy9GLY0MyEqHONUMGawGyOJkpuFy889FYveobwk7V YI3J3ga3OrL ouiGCxTvpV6gsjMwKAlXcPYx964Knz0RcGMrKls7HaPKEcU2lscQJZ2li q u3

Đánh giá 7/10 cho các chức năng cơ bản, giá mềm, hiệu ứng không quá đặc sắc, nhiều silicone. Giá tầm 380k / 50g.

SUKIN

Chai màu đen dành cho da dầu nói rằng nó có đặc tính làm mờ và cân bằng dầu, nhưng nó không có bất kỳ. Chất kem đặc như tất cả các sản phẩm của Sukin, dễ hiểu vì hầu hết các thành phố đều sử dụng tinh dầu hoa hẹ (đọc bảng thấy rất thích vì toàn hoa), kết cấu rất phong phú, mình nghĩ chỉ nên dùng một chai này thôi. dùng ở phương tây khí hậu khô nhưng ở đông nam á thì khó, chỉ có da khô mới dùng được, mình đã trải qua 3 dòng ngày, đêm rồi mà vẫn bí. Mùi thuốc bắc khá nồng, dạng cục dễ lấy nhưng sẽ có hiện tượng khô đầu ra, sản phẩm hữu cơ nên an toàn cho da (có pha chút cồn), bảo quản được một thời gian ngắn thôi. 6M mở.

XEM THÊM: Kem nâng ngực Bustiere – tăng cường hiệu quả đáng kinh ngạc
TfhGWhhzAgP7DsR4yhyjKGV tPOGJ5kGvPHpbnsQIyyszGV0IjTK76PfxcbyO1tA S1H5pZlC6

Đánh giá 6.5 / 10 vì nó là viết tắt của da dầu, mà da dầu ở Mỹ, Úc chứ không phải Việt Nam, bảo sao bạn không lấy được? Giá tầm 250k / 125ml.

BIODERMA

Dòng Sebium Pore Refiner, thích mùi thơm dễ chịu, lên da rất matte, thấm 5 giây nên trên da có cảm giác rất thoáng, không thấy được chức năng xử lý lỗ chân lông, vì lỗ chân lông là một thứ rất khó trị. nên cũng không trách được đâu, sẽ có hiện tượng kem tách nước nên mình phải lắc nhẹ trước khi dùng, kiềm dầu cũng khá tốt, độ dưỡng vừa phải nên mình mới dùng thôi. vào buổi sáng. TP có rất nhiều cơ sở silicone nên xin lưu ý rằng có một chút BHA nhỏ ở dưới cùng của biểu đồ (để giúp điều trị lỗ chân lông).

Chấm 8/10 vì da dầu thích dùng ban ngày, mùi dễ chịu, hiệu dược phẩm an toàn, giá tầm 500k / 30ml.

?NHÓM 2: KẾT THÚC CAO

LANEIGE

Dòng water bank gel cream của Laneige không ấn tượng bằng người anh em đã tạo nên thương hiệu, dòng mặt nạ ngủ, thoa lên da như Neutrogena, nhẹ và mát, vẫn tiết dầu nhẹ khi bạn thức dậy vào buổi sáng, dưỡng Chất dưỡng ẩm khá ok, dưỡng chất nằm cuối bảng thành phần, nhiều silicon và cồn (mỹ phẩm dạng gel cũng dễ hiểu thôi, nhưng không thể trách thương hiệu được), mẫu mã hộp đẹp, mua được nhiều quà. .

GBVx49Q8umvZISBjlg1oqgbO9RT47 qYNfRZpBxW7kxkqLkOekaaltYsGJ3 jXrCGMGxyM5VYivZcXmxVwQ5lKjOWlhH64Yv6NDJq5x USpm2ZrOZXe1PmzhGrhJ4SAL rm9mWIu

Đánh giá 7.5 / 10 Hoy vì mặt nạ ngủ của Laneige quá tốt và độ bóng của lens này quá chất. Giá tầm 6-800 nghìn do hãng hay bán.

XEM THÊM: Dưỡng tóc CHI: Đánh giá dầu dưỡng tóc của Mỹ có tốt không?

KIEHL’S SẼ

Kiehl’s dòng ultra oil-free dành cho da dầu, chất gel nhẹ nhất trong cả 7 em này, lên da mềm mượt, tán nhanh và mỏng nhẹ nên bạn chỉ cần một lượng nhỏ thôi, dưỡng ẩm khá ok, vẫn có cồn và Silicone nhưng vẫn rất lành tính, hơn nữa không cần chăm sóc gì thêm vì đây chỉ là một loại kem dưỡng ẩm cơ bản chỉ tập trung vào một chức năng chính và giảm nguy cơ kích ứng da. Tôi có một bài đánh giá sâu rộng về chiếc kính này, vì vậy hãy đọc nó. Mình hi vọng sắp tới sẽ dùng thử dòng Ch Cúc mới để review cho các bạn.

8BmDXJDXiZm xZSgrJnm6070pgBaemFTUVdpirO1Q9cf1HvKjqaixGWZRxKN6rzdFgZtUnrug2 EFNy6if0aSkuDj7vTNCgJNyIJv95sUzNuG8 i4rfkU6lOADlENq1ZD6iVcNd6

Đánh giá 8.5 / 10 về tính chất dưỡng ẩm cơ bản, lành tính, giá khá chua hợp với sinh viên, giá tầm 880.000 / 50ml.

DR.JART +

Cicapair Tiger Grass Gel Cream làm dịu da mới nhất của công ty dành cho da dầu nhạy cảm. Em này mình thích nhất vì thành phần chính là gotu kola giúp làm dịu và dịu da sau khi nặn mụn hoặc da nhạy cảm gel xanh lên da rất mịn, thơm, thấm nhanh và lành tính, có rất nhiều lá rau ngót, đặc biệt là niacinamide. tốt cho da dầu, giảm sưng viêm hiệu quả, giống serum. Nó cũng rất tốt, tôi sẽ xem xét nó sau trong chủ đề huyết thanh.

cAgkAa ejqEgUynfGqvbmqXfqV5Ymz S vsmG2fMvrkAdwtVYC7nsEIbumx3suxWUMCaUaiPdDej1XzM9yVtbuhLa YjE3RY1OYHsgzVrJT gE U4Y9d WWn84S9TUN7Sl6NpFkz

Điểm 9/10 vì nó làm dịu da tốt, không bị chảy dầu, lại bị cái giá hơi chua 1 triệu / tuýp 80ml.

MÓC KHÓA SINH HỌC

Dòng Aqua Power nổi tiếng của anh ấy, đây là thương hiệu của nam nên không biết các bạn có dùng được không nhưng em này là big love của mình, mùi hương choáng ngợp (vì có nhiều mùi hương nên da nhạy cảm cũng nên nghĩ đến). ). , hãy xem vlog tôi sẽ xem. Thành phần dưỡng ẩm siêu nhiều màu đủ loại thực vật nhưng vẫn có cồn khô và silicone (gel).

XEM THÊM: Trang điểm kiểu Hàn, tone Tây hay Thái đang là xu hướng?
69HxFN6SUXksLU4 wWKkwStfud5BpQHgx9Q4gpKCmIIH7lh88d7yXkBdXh3xI9o

Đánh giá 9.5 / 10 cho Luv true, tầm giá 1M / 1 / 75ml.

Tóm lại, mua gì bây giờ?

Kem dưỡng ẩm cơ bản: Neutrogena, Laneige, Kiehl’s

Da nhạy cảm: Dr.Jart +, Bioderma, Kiehl’s

Kem dưỡng ẩm tinh tế: Biotherm Homme

???THỰC TẾ: Hầu hết các loại mỹ phẩm nói chung và kem dưỡng ẩm nói riêng đều có chứa silicone, đơn giản là silicone giúp kết cấu sản phẩm mịn hơn, không tan trong nước (ví dụ như Dimethicone), với cấu trúc phân tử lớn giúp tạo thành một lớp màng bảo vệ ngăn nước và sự bay hơi của các chất dinh dưỡng, nhưng cũng vì vậy mà sẽ khó tẩy sạch, có thể làm bít lỗ chân lông và gây ra mụn. Vì vậy silicone không hoàn toàn là xấu nên không cần quá ý tứ, chú ý da mặt sạch, da mụn và nhạy cảm mọi người cần chú ý.

Đây chỉ là sơ lược về silicone, để hiểu rõ hơn về thành phần quan trọng này, là một người nghiện skincare đừng ngần ngại bỏ ra 5 phút lên google tìm hiểu, nếu không đợi mình sẽ viết một bài riêng về chủ đề này cho a ngắn gọn hơn một và nhiều cách mô tả hơn mà mọi người có thể hiểu vì sợ rằng không ai đọc nó.

Tuy nhiên, không quên cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết này, mong rằng mọi người thấy bài đọc có ích, nếu có thắc mắc đừng ngại comment để mình học hỏi và chia sẻ, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Cảm ơn bạn vì bài viết rất trung thực và chi tiết của bạn, Harry. Bài viết này đã tiếp thêm động lực để tôi xách dép đón chờ những hạt sạn tiếp theo. Bạn có giống tôi không?!

Nguồn: Harry Review

Comments are closed.