Business is booming.

Đánh giá bột ESSANCE VEIL FIT CUSHION có tốt không?

Đánh giá bột ESSANCE VEIL FIT CUSHION có tốt không?
Đánh giá bột ESSANCE VEIL FIT CUSHION có tốt không?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, các loại phấn phủ ra đời ngày càng nhiều. Mọi người rất khó chọn được sản phẩm ưng ý. Mọi người đã có một chiếc gối yêu thích chưa? Nếu chưa tham khảo Phấn nước Essance Plenty of Fit Cushion dưới đây.

Gối Essance Veil Fit Pillow

Cushion che khuyết điểm hàng đầu cho da dầu nhé các chị em.

72lBdWWFBWjlo

Bao bì

Hộp hình tròn, vỏ màu hồng nhìn rất dễ thương, đúng kiểu Hàn Quốc.

màu sắc

Vì da mít trắng nên dùng màu N21, sờ đệm theo màu da, không quá trắng. Ngoài ra, khi mua trên Shopee, mình thấy hãng này cũng có bóng 23 dành cho da trung bình, và đặc biệt là lần đầu tiên mình thấy hãng làm bóng 25 dành riêng cho da ngăm đen. Vì vậy những cô nàng có nước da ngăm đen một chút vẫn có thể yên tâm sử dụng chiếc gối này.

Mua gối Essance Veil Fit Pillow tại Shopee Mall:

✅ Đổi trả miễn phí trong 7 ngày,
✅ Sản phẩm nguyên bản 100%,
✅ Miễn phí vận chuyển.

essance veil fit

cảm giác

trải ra: Đây là ấn tượng nhất vì tôi không nghĩ rằng chiếc gối có thể bao phủ tốt như vậy. Chỉ cần vỗ nhẹ vài lần là có thể che được quầng thâm dưới mắt và một vài đường gân đỏ trên da. Với một sản phẩm gối giá cả phải chăng, tôi rất khuyên bạn nên sử dụng chiếc này.

XEM THÊM: Giới thiệu mẹo trang điểm ngày lễ tình nhân cho phụ nữ
TLuVr5qiupP40zTq8rio1vvgsE9mOR1 Ph9uaSg3Tb2b8mLc0mgAjfEnQqf 3mlIoJiQ3 eDFsd6X7uccegVse6M33uloc5GArUC6cGEqQvyWObnkJVBBiaVOz9Ml9piKZoR2i9H

kết thúc ca làm việc: Ban đầu, tinh chất bột tạo cảm giác mát trên da, hơi bóng nhẹ, nhưng khi đánh kem nền, kem vừa tan vào da, kiểu semi-matte sẽ rất phù hợp với thời tiết Việt Nam. Nếu thích lớp nền mịn hơn một chút, bạn có thể thử xịt một lớp xịt khoáng khắp mặt trước, thoa một lớp kem dưỡng ẩm rồi dùng kem nền dưỡng ẩm khi da đã được dưỡng đầy đủ, lớp cushion lên da rất thích. . . .

lưu nền: Nhờ kết cấu mịn, lớp nền này rất ít bị trôi và có thể giữ lớp nền lên đến 5 giờ. Ngoài ra, em này còn có chỉ số chống nắng SPF 50+. Nếu bạn có làn da dầu và muốn tung tăng cả ngày thì chỉ cần phủ một lớp phấn phủ là có thể thoải mái đi lại trên phố, dù trời nắng gắt cũng không bị trôi lớp nền.

SNwX YPwZmOCpDsKTYAe18i5Ld4 DknyPTAyXLsMnJcFEWUPjzMkMgjaW re8LqACCYkqvCeKe3Ugg8 VmP7lWtDAao79lZoWNsCtX5Tw9Gy Yszn1FE 3VPBn4hurtqiKIcILk4

Cảm ơn Nutmeg.
Bài đánh giá Essance Veil Fit Cushion cực kỳ chi tiết và chu đáo.
Có sản phẩm tốt, hy vọng sẽ tiếp tục kiểm tra chúng để bạn tham khảo.

Tham khảo thêm các đánh giá Black Cushion Hera!

Nguồn: Hạt mít

Comments are closed.