Business is booming.

Đánh giá của bạn Bùi Châu Hiền về sản phẩm trị mụn hiệu quả Erylik

Đánh giá của bạn Bùi Châu Hiền về sản phẩm trị mụn hiệu quả Erylik
Đánh giá của bạn Bùi Châu Hiền về sản phẩm trị mụn hiệu quả Erylik


Một sản phẩm trị mụn vừa hiệu quả, vừa rẻ và dễ mua
.
Bạn có câu hỏi nào không?
Hãy theo dõi đến cuối bài đánh giá.

Chào các bạn, mình thực sự rất vui khi da mình đẹp hơn nên muốn chia sẻ cùng các bạn.

Tình trạng da của bạn Hiền

Có điều là vào tháng 1 năm 2019 sau khi từ Đà Lạt về, OMG thì mình bị mất nước kiểu gì đó, mình nghĩ là do khí hậu nên thôi, da mình bắt đầu bị tổn thương, đó chỉ là hình ảnh trên trán thôi. Nó cũng có cằm và má nhưng thô quá nên mình up tạm. Mỗi mụn đỏ em rất ngại đi học. Sau đó làn da của tôi ngày càng tốt hơn và sau đó, thời gian thực sự tồi tệ đối với tôi. Sau đó, tôi đã tìm thấy ERYLIK vào ngày hôm trước, nhưng tôi không tin tưởng anh ấy, nhưng tôi nghĩ tốt hơn là nên thử còn hơn bỏ lỡ, vì vậy tôi đã mua nó vào ngày 5 tháng 1 năm 2019.

cgTiou62cUQTQnhLZ8wv7F4FXmLKtaW01YAmGluyHILkQlM54dx0TiHLJsBOTAMQFqZieP0YYu1tp 9GM3VemL0WwN PRxkpc3

Kem trị mụn Erylik

Thật kỳ diệu với tất cả, mình mới dùng được gần 1 tháng thôi, da mình thích thế nào vì cuối cùng thì mụn cứng đầu cũng biến mất và da mình chỉ còn thâm và có sương mù.

✔️ LƯU Ý SIÊU KHỔNG LỒ DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI LẠI MÁY TÍNH

Em ấy không phải thánh nên không cần ăn 2-3 bữa liền, em này làm từ từ khoảng 2-3 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Tôi không biết nhiều về da nên không thể chắc chắn rằng tất cả các loại da sẽ hết!

XEM THÊM: TÓM TẮT VÀ TÓM TẮT CÔNG DỤNG CỦA CÁC LOẠI SERUM HAY

✔️ MỌI NGƯỜI NÊN DÙNG THỬ VÌ HÀNG THỰC SỰ RẺ, DỄ MUA. Mình mua ở nhà thuốc với giá 125.000đ cho tuýp to như hình, ngày dùng 1-2 lần và cả tuần.

? MẸO CỦA TÔI LÀ BẠN NÊN LÀM ĐẸP MẶT NẠ

? Chà, nếu bạn lo lắng về việc chỉ sử dụng sương mù, liệu sử dụng cái đó có ổn không?

– Mình cũng giống như bạn, chăm sóc da một chút thôi vì mình lười lắm, mình chỉ dùng sữa rửa mặt, kem chống nắng, tẩy trang, đắp mặt nạ, tea tree oil, chườm đá lên da, thỉnh thoảng dùng toner (thiếu của khoa học) thực sự nghiên cứu?).

Cảm ơn bạn Hiền đã đánh giá. Sản phẩm này cũng là một sản phẩm mỹ phẩm nên ai cũng có thể dùng thử. Biết đâu lại tìm được cách trị mụn rẻ mà hiệu quả. Qua bài review mình sẽ đưa ra một lời khuyên nho nhỏ cho bạn Hiền, làn da đẹp và khỏe không phải chỉ là hết mụn mà đôi khi nguyên nhân bị mụn là do bạn chăm sóc không đúng cách. Vì vậy, bạn nên chăm sóc da một cách khoa học để đạt hiệu quả tốt hơn.

Nguồn: Bùi Châu Hiền

Comments are closed.