Business is booming.

Đánh giá của bạn Kem dưỡng da ban đêm Olay Total Effects 7in1 Thuy Ngo

Đánh giá của bạn Kem dưỡng da ban đêm Olay Total Effects 7in1 Thuy Ngo
Đánh giá của bạn Kem dưỡng da ban đêm Olay Total Effects 7in1 Thuy Ngo

Nếu bạn có làn da dầu, mụn thì đừng bỏ qua bài review này nhé. Đây là tin nhắn của một bạn có làn da dầu, mụn và nhiều vết thâm đã sử dụng kem Olay và có kết quả ngoài mong đợi. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đây là lần đầu tiên mình review nhóm vì sản phẩm này dùng rất tốt.

Tóm lại, da mình là da dầu, dễ nổi mụn và có RẤT NHIỀU vết thâm.

Tôi đã từng sử dụng tất cả các loại sản phẩm từ đắt đến rẻ như Estee Lauder, Caudalie, Origins, Mad Hippie … nhưng không có loại nào làm tôi hài lòng. Da lúc nào cũng sần sùi, không mịn màng, thâm mụn lâu ngày.

Tôi có một người bạn ở Úc nên tôi thường hỏi mua olay cho mẹ. Trước đây mình nghĩ Olay chỉ dành cho các mẹ nên không để ý lắm.

Nhưng lần trước, tất nhiên, tôi rất hào hứng để thử nó. Ôi cha mẹ. Đây là tình yêu đích thực của cuộc đời.

Kem dưỡng da ban đêm Olay Total Effects 7in1

fRvfshvVAcRvrdVyy 6hspoSknESLYi 1HSsZ25AnqLbKXPopsLb4eIXaZ62yH3OnIM9X6X8HVzdwxtOQdNZQvihsgI G3elWH0o4oNRgI7keBkwr8DSKDFIJmoTXEyA6VrIvEn

Chất kem khá đặc nhưng thấm nhanh khi thoa, sáng thức dậy mặt không bị đổ dầu (mình thường dùng gel không dầu của Kiehl’s để kiềm dầu trên mặt). Đặc biệt sau 1 tuần sử dụng mình có thể thấy sự khác biệt, da luôn có cảm giác mịn màng, rất nhẹ, các vết sẹo mụn cũng mờ đi nhanh hơn.

Mấy ngày nay mình hết EL ANR rồi và không bôi nữa, chỉ dùng Toner + Olay thôi, nhưng mình vẫn rất thích.

XEM THÊM: Review một số sản phẩm thương hiệu Korean Beauty Beginning

Mình cũng nhờ bạn mua nên không giới thiệu cho mọi người được nhưng mình thấy nhiều người trong các hội order gom hàng vì ở Úc hay sale mọi người nên dùng thử.

Tôi đã mua nó với giá 17,49 đô la Úc (khoảng 330.000).

Olay từ lâu đã trở thành sản phẩm nổi tiếng, được nhiều chị em sử dụng và phản hồi rất tốt. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều Olay giả nên khi mua các bạn nhớ chọn nơi uy tín nhé. Cảm ơn Thùy Ngô, mong là có những sản phẩm hay ho khác. Hãy nhớ kiểm tra những điều này để tôi có thể tiếp tục.

Nguồn: Thùy Ngô

Comments are closed.