Business is booming.

ĐÁNH GIÁ: ĐIỀU TRỊ NHIỄM TRÙNG VỚI MẶT NẠ GIẤY SEXYLOOK

ĐÁNH GIÁ: ĐIỀU TRỊ NHIỄM TRÙNG VỚI MẶT NẠ GIẤY SEXYLOOK
ĐÁNH GIÁ: ĐIỀU TRỊ NHIỄM TRÙNG VỚI MẶT NẠ GIẤY SEXYLOOK

Xin chào các bạn, Sau khi nhận được nhiều sự chú ý từ bài review “sản phẩm có miếng nhưng tiếng” thì hôm nay mình vào đây để review lại + chia sẻ kiến ​​thức. Bài viết có phần chủ quan và mình viết theo hiểu biết của mình nên rất mong được nhiều ý kiến ​​đóng góp của các chị em trong nhóm.

Và loại mặt nạ mà mình rất khuyên dùng là Sexylook – Holygrail mà mình đã nói ở bài trước! Mình nghĩ là sản phẩm tốt thì ai cũng nên biết và dùng thử nên mình review các sản phẩm ở bài trước kĩ hơn.

Lý do tại sao tôi thích Sexylook hơn các mặt nạ khác là:

663rwOSsQjnzde5ipB9kjob27QCyk8aaDmJkSSCWeL8iT4BHGW7HAr95JVl6MPra1sebeQtWpwOWfntg5ZJBRaAjoJ4Zuny5nDJ VvAbFs6ecYVa7eGN1OUbGfdErzkART ig8Y

✔️ Mùi mặt nạ

Mùi hương tràm trà nhẹ nhàng, thư thái, không hề hắc như Trường Sơn Oil hay Diana Cool Fresh ?. Vì mùi hương rất quan trọng đối với tôi, đây là một điểm cộng lớn

✔️ Kích thước mặt nạ

Vừa đủ to, không quá thừa hay quá ngắn trên trán, nhưng khi dùng một số loại mặt nạ của Nhật, tôi kết thúc với phần cằm quá nhiều và thiếu phần trán? Bất cứ ai nhìn vào bức ảnh cuối cùng sẽ thấy rằng tôi đã chụp một chiếc mặt nạ

XEM THÊM: Top 3 thỏi son môi cao cấp đón đầu xu hướng làm đẹp năm 2020

✔️ Độ thẩm thấu

Sau 5 phút, tôi có thể thấy các chất dinh dưỡng bắt đầu thắt chặt và sau 10 phút, tôi cảm thấy hoàn toàn hấp thụ, giống như tôi chưa bao giờ đắp mặt nạ trước đó nhưng giống như vỗ một ít toner dưỡng ẩm lên da. Đây là tiêu chí mà mình đánh giá là rất quan trọng, vì các loại mặt nạ dành cho da mụn nếu để quá lâu thường làm tình trạng mụn thêm trầm trọng.

✔️ Cảm nhận trên da

Mặt nạ trông dày nhưng cực kỳ mềm, mịn và giữ được dưỡng chất tốt nên không bị chảy xuống cổ họng như My Beauty Diary. Ngoài ra, tinh chất cũng khá nhiều nên mình hay sử dụng lại bằng cách dùng mask lotion dạng nhỏ giọt nên mình thấy khá tiết kiệm.

Gb98nyyskq0 ivElkA7BjpWTH9kaNYqEnVKAwE6k9F7sMqQXIKH83CdYQ5TOyMJEtQbdaExI7xHp igxVog512 1jnXsiWYCKBgbELIZLfx4jTldPckt 7EkhwLIGSKHGdaNr0tP

✔️ Hiệu quả sau khi sử dụng

Cá nhân mình sau khi sử dụng thì thực sự phải nói là woww, rất tốt. Mụn viêm bớt đỏ và se lại, vùng da hai bên lỗ mũi bớt đỏ và sần sùi, da cũng bớt căng hơn rất nhiều.

Tôi có Naruko và Dr. Morita dùng và mình cũng rất thích em ấy về khả năng giảm bọng mắt do mụn, nhưng Sexylook thì mình ấn tượng hơn về khả năng giảm dầu của em ấy. Đặc biệt trong mùa đông lạnh giá này, Naruko có vẻ hơi khô, nhìn sexy dưỡng ẩm tốt hơn!

Nếu 2 loại mặt nạ kia sau khi dùng sáng hôm sau mặt vẫn bóng nhờn thì sexylook lại không như vậy, da ẩm và mềm mịn, không bóng dầu trong 2 ngày liên tiếp.

XEM THÊM: Review Dầu Gội Thảo Dược Nature Queen Ngăn Rụng Tóc

️ Số phút

Mặt nạ tuy mềm nhưng hơi dày so với mặt nạ My Beauty Diary, cũng không có tấm mica để giữ mặt nạ nên khi lấy mặt nạ ra sẽ hơi dính và bạn cần cẩn thận kẻo bị rách. .

t9Wc tXIODKR4TAvnmOrT2WPxVP3LZ7Q0HlE7vND80RYfS9T9Ttv6WvFGH2lIqUieCIviCtP

Đây là đánh giá của tôi về mặt nạ Sexylook. Nếu ai có sản phẩm hay thắc mắc gì có thể comment bên dưới. Nếu được ủng hộ mình sẽ làm tiếp phần tiếp theo trong Tunemakers Creme and Serum.

Một tấm mặt nạ khác có tác dụng trị mụn rất tốt. Những bạn đã dùng Naruko có thể thử dùng Mặt nạ Sexylook này để xem hiệu quả như thế nào nhé. Cảm ơn bạn Ngọc Anh đã đánh giá chi tiết.

Nguồn: Đinh Ngọc Anh

Comments are closed.