Business is booming.

Đánh giá Hiruscar Silicone Pro: Kem Điều Trị & Loại Bỏ Sẹo Hiệu Quả

Đánh giá Hiruscar Silicone Pro: Kem Điều Trị & Loại Bỏ Sẹo Hiệu Quả
Đánh giá Hiruscar Silicone Pro: Kem Điều Trị & Loại Bỏ Sẹo Hiệu Quả

Bài review Kem trị sẹo Hiruscar Silicone Pro và Kem xóa sẹo của bạn Thế Phong, cùng tham khảo nhé! “Hôm nay rảnh rỗi nên mình muốn post bài tóm tắt nhẹ về một số loại thuốc trị sẹo cho da. Tuy không liên quan gì đến mỹ phẩm cho da mặt nhưng cũng có liên quan gì đó đến sắc đẹp nên mình mới vào đây xem thử. Hy vọng bạn không làm gì sai.

Kem trị sẹo Hiruscar Silicone Pro

Cách đây 2 tháng tôi có đi đá bóng nhưng không may bị trượt chân ngã để lại vết sẹo dài từ đầu gối đến giữa bắp chân.

Mình không để ý thì không biết nhưng chị mình dưỡng da bằng thiên nhiên nên ra tiệm thuốc mua cho mình tuýp này kết hợp khi bị thương mình dùng thuốc nâu nên vết thương nhanh lành ..

98m lplSFGCW7WIs8RVYv7jZUz15 Bikd3T P8ylYi7wlBpKpZSPdfzTpI7xJuMUDiLADCW16aUgd2ijhiANS1QlIISP11keQE3ixwjp8oS31CPvNGROMckV
Tôi mua Hiruscar Silicone Pro bao nhiêu?

Khi đóng, tôi chỉ sử dụng ống này. Ăn uống kiêng khem, không ăn thịt bò, thịt gà, tương, rau muống để vết thương không bị lồi.

Không biết có phải do chị và mẹ quan tâm quá nhiều mà 2 tháng sau chân tôi không có dấu hiệu bị ngã hay chấn thương gì.

Chị mình nói mới nghe mua cho mình dùng thử, mình cũng thuộc nhóm skincare của mình lâu rồi, mình cũng hỏi cái này cái kia mà chưa review gì cả :))). Giờ chủ đề này mới nên viết sẵn cho mọi người cùng tham khảo.

1D570DC2C62E4DC7B89F778E18534806
Tôi có thể mua Hiruscar Silicone Pro ở đâu?

Cảm ơn tất cả những người đã góp ý.

XEM THÊM: Đánh giá Máy rửa mặt Juvera S Super Hot tẩy trang

Bên cạnh việc thử nghiệm các sản phẩm chăm sóc da mặt, Beo rất muốn có những đánh giá về tất cả các sản phẩm có khả năng làm đẹp “toàn thân”. Vấn đề tổn thương và sẹo luôn là vấn đề nhức nhối, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Bây giờ tôi đã được đánh giá về một phương pháp điều trị sẹo tốt như vậy với Hiruscar Silicone Pro, tại sao không thử.

Nguồn: Trần Thế Phong

Comments are closed.