Business is booming.

Đánh giá kem dưỡng da ban đêm – SK-II Whitening Source Derm Brightener

Đánh giá kem dưỡng da ban đêm – SK-II Whitening Source Derm Brightener
Đánh giá kem dưỡng da ban đêm – SK-II Whitening Source Derm Brightener

Dưới đây là thông tin tổng quan về các sản phẩm trị thâm nám của SKII. Mời các bạn theo dõi.

Mình mới sử dụng sản phẩm này được 1 tuần nhưng vì quá hài lòng và thích thú nên mình muốn viết review ngay.

SK-II Whitening Source Derm-Brightener – SK-II Whitening Source Derm-Brightener

wfn1ko4YTVAyUVtRGvPv5k53AVf8skBioRy86FQNJGm cdv1GyOzT dm ip 7Hpjip2fVLO6xvoAPeCPf2oQd3qaNHKB FeNkwvBKr2nuegrMQfs1tJfwjhJyvE5Hih7DSkvMdY

Giá của em này khá cao, khoảng 2500.000 – 2800.000 tại Việt Nam. Theo ý kiến ​​của tôi, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cộng với nó 75ml, khá lớn nên nó không đắt lắm so với Estée Lauder mà tôi đã sử dụng trước đây.

Về thiết kế

Tôi luôn hài lòng với thiết kế bên ngoài cho 5 * / 5 *.

Nhìn hũ kem sáng bóng, cầm rất to và cầm chắc tay.

KTXJvImyonEXBWBaiQgt9ZJbRgyZ653uv74eTlgHuKZ2FIZOn84n6drre3f76nCOotME0LjJOYtXVugEkiibhseCrql8cHHvPXvKcQMl6MeKG13LycwtPqYDhicAi2GcQDGollgy

Lấy kem bằng cách vặn hộp sau đó kem từ từ trào ra một khe nhỏ (nên vặn nhẹ nhàng vì kem chảy ra nhiều không thể nhét lại vào được). Vì vậy, chất lượng của kem tuyệt đối đảm bảo vệ sinh.

Về cảm giác

Một số bạn nói rằng loại kem này phù hợp với da dầu, nhưng da hỗn hợp thì thích hợp hơn trong thời tiết nắng nóng của mùa hè.

AEAFskAmRiAg9wplqpzLd4ahCF27n3slbJipCyeGEe2UxyHGje04WBWxDkeiJLyDV04lKLd Ahz0mx0kTZKJBLL RrU5rOXE1zq ZdKQK1060ZlathWz6FiUXnawcFDa3vjgsy6z

Lúc mới thoa kem mình thấy chất kem rất mịn, da hơi ẩm, kem thấm nhanh, không bóng mà giữ ẩm khá tốt. Đặc biệt sau 1 lần phẫu thuật làn da của T. không còn bóng nhờn. Điều đó khiến tôi thực sự rất vui.

XEM THÊM: Dầu gội chống gàu Selsun đánh bay nỗi lo gàu mùa hè

Kem được giới thiệu là dùng vào ban đêm nhưng mình dùng cả ngày vì nó còn kiểm soát dầu nữa, rất tiện lợi. Nếu bạn có làn da khô và muốn thêm một chút dưỡng ẩm, hãy kết hợp nó với một loại xịt khoáng dưỡng ẩm. Đối với da hỗn hợp như mình thì độ ẩm vừa phải, lên mặt cũng khá ổn.

wxi5ThceLv7ELVgEYPkzovbAHSn1sMbQTcl6NR 9Rl4Vsmiq2pxyjNlXZyrNPPctqLu iXr6AWovpS4DKU BW47hpjnSc91DRPvZYtrNey8 y2WKUJ5Mz9nDkAiVRMjvJdm t5e

Nếu tôi dùng hết Estee Lauder Advanced Repair Serum, tôi chắc chắn sẽ thử dùng cùng loại serum với Whitening Source Derm Brightener Creme.

Về nhược điểm, các dòng sản phẩm của SKII chứa nhiều chất bảo quản (paraben) nên nếu bạn dễ bị kích ứng thì có thể bỏ qua.

Mình chưa biết kết quả nhưng hiện tại sản phẩm này là 4,8 * / 5 * cho mình nhé ??

Cập nhật

5nYKBKRiG6Ec8h4onxfNxYe30VpjR3TNa2NffjDAQzo0poCxXi0Dy

Sau khi sử dụng ngắn ngày và ban đêm, tôi thấy nó có hiệu quả trong việc làm mịn bề mặt da, da sáng hơn so với loại Vitality. Vừa đủ ẩm và ít đổ dầu vùng chữ T Có thể trang điểm sau khi dùng kem lót.

5 * / 5 *

Cảm ơn đánh giá của bạn Trà My. Các sản phẩm của SKII luôn được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, về giá cả thì khá đắt. Mời các bạn cùng tham khảo.

Nguồn: Tramy

Comments are closed.