Business is booming.

Đánh giá máy rửa mặt Halio

Đánh giá máy rửa mặt Halio
Đánh giá máy rửa mặt Halio

Trên thực tế, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc mua một chiếc máy giặt, mặc dù xung quanh tôi có rất nhiều lời quảng cáo thổi phồng. Vì mình vẫn nghĩ rửa mặt bằng tay là okela. Nhưng hôm nọ, một comment bất chợt đập vào mắt tôi, đó là dùng một chiếc máy rửa mặt siêu giống thổi bay hết mụn đầu đen, mụn cám, v.v. Vì nó đánh trúng tim đen nên tôi nghe rồi bắt đầu tìm hiểu. về máy giặt.

screen shot 2017 08 16 at 19 02 07 1502884940222 26 0 779 1206 crop 1502885055666

Ở dòng máy rửa mặt thì Foreo quá nổi tiếng nhưng thực ra khá đắt (2 triệu trở lên cho dòng sạc). Nó vượt quá ngân sách tôi có thể chi cho máy giặt vào lúc này, vì vậy tôi đã ngừng nghiên cứu những đứa trẻ khác có giá rẻ hơn. Và sau đó cứ quyết định xem em Halio này là phù hợp nhất, giá cả vừa phải mà lại được nhiều lời khen ngợi. Vì vậy, tôi quyết định nhận email này để dùng thử. Và bây giờ, sau hơn 2 tuần sử dụng, viết một bài đánh giá ngắn cho em này. Da mình chưa dùng toner bao giờ nên phải nói bài review này khá khách quan.

Về hình dạng:

Như trên hình, máy có phần đầu nghiêng sang một bên, nằm gọn trong lòng bàn tay. Có 5 màu: Đen, Hồng đậm, Hồng nhạt, Xanh và Vàng. Mặt trước nhỏ và mặt sau to hơn để dùng cho những vùng cần tác động mạnh hoặc dùng để massage, nhưng mình chỉ dùng mặt nhỏ vậy là đủ.

XEM THÊM: Kiểm tra serum lặn Torriden – với giá hời, dưỡng ẩm cho da có tốt không?

1545122474409 may rua mat halio 1486738035 1 5815525 1522930183

Làm thế nào nó hoạt động?

Máy sử dụng sóng âm thanh với 14 cấp độ rung khác nhau. Từ lúc bật nguồn, máy ở mức thứ 7, có 2 nút tăng giảm tùy ý. Tôi thường giảm xuống còn 3-4 vì sợ nó quá mạnh và không tốt cho da. Phía dưới chân máy có đèn để báo hiệu khi bạn tắt / mở máy hoặc khi đang sạc. Mình mua được 2 tuần rồi mà vẫn chưa sạc nên không biết là bao lâu nhưng nghe nói dùng được đến 4 tháng.

Máy có tốt không?

Khi mới sử dụng, tôi có cảm giác máy chạy rất êm, nhưng bị tê tay, chắc do chưa quen nên sau nhiều lần sử dụng không còn ảnh hưởng nữa.

Sau lần rửa đầu tiên mình thấy da sạch hơn, mềm hơn nhưng không quá nhiều, hơi bết mọi thứ. Nhưng điểm chung là, mụn bùng phát và ngứa mắt hầu như không còn nữa. Mình tiếp tục sử dụng hàng ngày và sau hai tuần thì thấy vùng da mũi, cằm bớt sần, mụn giảm đi rõ rệt, mụn đầu đen cũng ít hơn một chút. Mình nghĩ nếu bạn sử dụng lâu dài sẽ còn tuyệt vời hơn. Nói chung, đừng quá phụ thuộc vào máy móc để lấy hết mụn cám, mụn đầu đen trên mặt. Cần có quy trình và cách chăm sóc da.

XEM THÊM: KIỂM TRA 6 CHAI SERUM GIÁ TRỊ ĐƯỢC MUA HÀNG CỰC KỲ XỨNG ĐÁNG

may rua mat halio tot khong

Sau tuần đầu tiên mình dùng cách ngày, không thường xuyên nữa, mặc dù thèm quá nhưng mình cũng cố kìm lại. Vì máy sẽ không chỉ giúp làm sạch bụi bẩn mà còn có thể tẩy tế bào chết trên cơ thể. Mình nghĩ không nên dùng thường xuyên vì sợ da yếu đi, chỉ là da mình tùy cơ địa mỗi người thôi, có bạn dùng hàng ngày cũng không sao.

Bao nhiêu?

Mình mua em này với giá 590.000 sau khi giảm giá, nhưng mình thường thấy lùi lại khoảng 630.000 (mặc dù mình thấy giá gốc là 810.000). Máy được bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu.

Mua máy giặt của riêng bạn không bao giờ là một ý tưởng tồi. Bạn còn chờ gì nữa?

Nguồn: Do Ho

Comments are closed.