Business is booming.

Đánh giá máy rửa mặt Pebble Lisa – Làm sạch không thua gì máy Foreo Luna

Đánh giá máy rửa mặt Pebble Lisa – Làm sạch không thua gì máy Foreo Luna
Đánh giá máy rửa mặt Pebble Lisa – Làm sạch không thua gì máy Foreo Luna

Làm đẹp không khó, vấn đề là bạn phải siêng năng. Trong quá trình làm đẹp, công đoạn làm sạch da là vô cùng quan trọng nhưng bạn lại vô tình bỏ qua. Haiz. Mua một máy giặt với thử nghiệm này.

Điều gì đưa bạn đến máy giặt?

Các cô bác, các chị dùng nước rửa mặt rửa mặt chưa?

Thành thật mà nói, tôi luôn nghĩ rằng máy rửa mặt không thể làm sạch da mặt của tôi bằng cách rửa mặt bằng tay.

Mãi đến mùa hè, khi đi du lịch cùng bạn, anh đặt chiếc máy giặt Pebble Lisa gen 5 xuống và vừa giặt xong, anh mới mở mắt ra. Bây giờ là Falcon!

Tl7H7WEevT9QRr5yo2B3O8SAlbiu5gJhqi8i7gWyKmeS9odEW

Máy hình quả trứng rất tiện dụng, nhỏ gọn dễ mang theo đi du lịch hay đi công tác và giữ pin lâu, mình dùng từ tháng 7 đến nay gần 2 tháng rồi mà vẫn chưa phải sạc, lo và coi chừng của hãng giới thiệu, sạc 1 lần dùng đến 6 tháng, cùng chờ xem, hihi!

Đầu tư vào một chiếc máy giặt không bao giờ là “lỗ”

Máy có đầu lông silicon mềm mại không gây tổn thương da như mình nghĩ, đầu lông silicon vẫn mềm và không bị cứng dù thời gian dài sử dụng! Sau khi sử dụng máy rửa mặt, tôi cảm thấy làn da của tôi sạch hơn nhiều so với bằng tay! Các vấn đề về da được cải thiện rõ rệt, ai gặp em này sau một thời gian chắc chắn sẽ thấy được!

XEM THÊM: Ca cao giảm cân nào tốt, hiệu quả mà không lo tác dụng phụ?
hu0zY1rC5EohBRJmZmppbL28XSlWISwGgQOnGRUJ3VuHJ2D7PEipGO7vp8invlhtjOS8JplmOnuJ61jb5T2IupMKqYlo1ILM3Xv33FzcYnoqK MPC zNvaaRCpmAikUVv9yIqpj

Ngoài ra, với chiếc máy rửa mặt Pebble Lisa Gen 5 này mình massage da mặt rất tốt, đầu mút silicon mềm, rung và cảm giác trên mặt rất dễ chịu. Mình cũng kết hợp massage sau khi đắp mặt nạ gel để giúp tinh chất thẩm thấu trở lại vào da!

GBRXUnH 1ujrlpzEVERB1zJRqLYhqgtxFH5hOk0VUm 4UfAQ2BoDjFJG6QdGXdotFokUaDIgohwAF3Oa4Pvn BJrkQU6CCkch8u8ZsuKvzO dui Tv1S089Y JBQdaBM6B3 Ah

Việc vệ sinh em này cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần rửa sạch máy bằng nước sau mỗi lần rửa mặt mà không lo máy bị ướt!

Tôi có thể mua thiết bị ở đâu?

Lưu ý rằng cả gia đình tôi luôn có thể mua Pebble Lisa Gen 5 chính hãng này từ trang web của Saint L’Beau: www.saintlbeau.com

Giá là 630.000, mình thấy giá này hợp lý vô cùng, đáng đồng tiền bát gạo, cũng rẻ hơn rất nhiều loại máy rửa mặt khác mà mình thích dùng!

Bên cạnh máy rửa mặt của Foreo, còn có nhiều loại sữa rửa mặt khác cũng có tác dụng làm sạch tương tự như Foreo nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều. Qua đánh giá của bạn Trâm và các chị em – những người đang tìm mua máy rửa mặt – có thể tham khảo để lựa chọn máy rửa mặt Pebble Lisa với giá cả phải chăng.

Nguồn: Bích Trâm

Comments are closed.