Business is booming.

Đánh giá Maybelline Fit Me Foundation Matte & Poreless

Đánh giá Maybelline Fit Me Foundation Matte & Poreless
Đánh giá Maybelline Fit Me Foundation Matte & Poreless

Đối với các tín đồ mê trang điểm, việc lựa chọn một loại kem nền phù hợp với làn da của mình là điều vô cùng quan trọng. Vì phấn nền là lớp nền cho các lớp trang điểm khác. Nếu kem nền không phù hợp sẽ biến toàn bộ lớp trang điểm của bạn thành thảm họamột. Đây là review về Maybelline Foundation của một người bạn Trung Quốc.

Xin chào mọi người, lại là tôi.

Hôm nay mình sẽ review về một loại phấn nền đã quá nổi tiếng trong giới trang điểm, MAYBELLINE FIT ME FOUNDATION. Đây là loại kem nền luôn nằm trong top 3 loại kem nền nhà thuốc yêu thích nhất của mình.

Kem nền Maybelline Fit Me

EFGFE9gTZ3gDfD1wP Ny9Lh2vC0hSS5t D6WfwbhPsS6NEuhovQKLiOqHfizFHzw0TIhZfzTLuf5Rm42f8auppODJViwtXU1gWlBgo4lj66E6I4oa278ip FJR7WDh1e11zpyOy

Về chất lượng thì khỏi phải bàn rồi vì không phải ai cũng biết là điều đương nhiên.

Dòng tôi sử dụng là Matt & không xốp dành cho da dầu.

Mình rất hài lòng về chất lượng, kiềm dầu tốt, che phủ tốt, lớp finish lì và cực kì khô thoáng. Một điểm cộng nữa là giá rất rất rẻ (quan trọng là phải nói gấp 3 lần)

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng Fit me cũ là không có vòi, gây khó khăn và mất vệ sinh khi bơm từng loại kem nền như đổ nửa lọ kem nền ra tay. Rất may, Maybelline hiểu được tâm tư của chị em nên đã cho ra mắt phiên bản đầu tiên mới này. Cảm ơn Chúa !!!

RMZPrVOHqWtcvUF3d4GZCgCv5N2gE2BprDN4CeGVIKWUfGC yBXSP7PHoN

Bạn có nên mua nó không: ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ CAO

XEM THÊM: Hãy thử bộ đôi toner và serum của Caryophy – “hành trang” cho làn da đẹp

hehe chỉ vài hôm nữa đến đây mình sẽ test thử loại son dưỡng môi mình vừa mua và mình rất thích.

Mặc dù vẫn có một số điểm mình không thích lắm như bao bì, mùi và màu bị phai nhanh. Nhưng em kem nền này vẫn rất đáng thử vì giá khá hợp túi tiền sinh viên. Cảm ơn bạn đã xem xét.

Nguồn: Lê Ngọc Trung

Comments are closed.