Business is booming.

Đánh giá một chút về Canmake Marshmallow Finish Power Powder

Đánh giá một chút về Canmake Marshmallow Finish Power Powder
Đánh giá một chút về Canmake Marshmallow Finish Power Powder

Bạn sử dụng sơn tĩnh điện nào? Bạn có thực sự hài lòng với loại bột bạn đang sử dụng? Đây là review của bạn về phấn phủ Canmake của Nika Nguyen. Với những ai quan tâm nhiều đến trang điểm thì nhớ theo dõi đến cuối bài nhé.

Tôi hy vọng tất cả các bạn đọc bài đăng này.

Nếu bạn thấy tôi cầm phấn phủ Canmake Marshmallow Finish này và thắc mắc không biết loại phấn này như thế nào thì tôi chỉ có một câu chia sẻ. Đây không chỉ là hộp phấn trang điểm tốt mà còn là hộp phấn trang điểm siêu tốt.

hIWvbX5rIVZ EIF9

Mình không nói điều này vì mình là fan của mỹ phẩm Nhật Bản, trước đây mình chưa dùng nhiều mỹ phẩm Nhật, chỉ là lọ dầu tẩy trang và son dưỡng môi của DHC. Những sản phẩm này mình dùng cũng khá ổn, mà nói là cực thích thì phải kể đến phấn phủ của thương hiệu mỹ phẩm này đến từ Canmake.

Thiết kế đầu tiên

Cũng như nhiều sản phẩm mỹ phẩm khác của Canmake, chắc hẳn khi nhìn vào em phấn nén Canmake Marshmallow Finish Powder chúng ta đều sẽ có cảm nhận chung là em này có vẻ ngoài hơi hoa văn nhưng không được sang trọng cho lắm. Cá nhân mình thấy kiểu dáng hộp này phù hợp hơn với mẹ hoặc cô hoặc các bạn gái thích phong cách “công chúa” nữ tính. Hộp vàng được khắc hoa văn đơn giản với dòng chữ CANMAKE, cứ nhận là có ngay, không sến.

XEM THÊM: Kem chống lão hóa DAKAMI có tốt không? Bạn mua nó ở đâu vậy?

Nội bộ

Tuy nhiên, ngoại hình không nói lên toàn bộ câu chuyện. Bột trong Canmake Powder Box khá mịn, khi dùng miếng bông sẽ rơi ra một chút, nhưng đó không phải là vấn đề. Phấn bám trên da khá tốt nhưng bạn nên thoa 3 lớp để đảm bảo độ che phủ tối đa.

Trong bài review phấn phủ Canmake này, điều mình đánh giá cao nhất ở phấn phủ Canmake đó chính là khả năng nâng tông da và kiểm soát bã nhờn trên da rất tốt, đây thực sự là một loại phấn trang điểm tốt nếu bạn chỉ thoa lớp phấn đầu tiên mà thôi. là dầu trên da, nó sẽ biến mất.

hYo9H7ThbGe89mvQPREwuzeGxgFMzaeZcgiYEBq SbpW2W oQyzOJm48ozQv2v6msdzwGlXMKzbN6c4LGTsCzoShsJYSDqqmhdEA

Một điểm nữa khiến mình mê em này là khả năng nâng tone da, nâng tông trung bình và dần tạo cảm giác tự nhiên chứ không phải kiểu trắng quá đà. Đối với cá nhân tôi, 3 lớp là đủ hoàn hảo để che đi khuyết điểm của tôi. Mặc dù mình cũng thấy 3 lớp là khá nhiều nhưng mình cảm thấy da mặt không bị nặng nề hay khó chịu mà trông vẫn rất tự nhiên.

Từ ngày mua cái nhỏ gọn này mình dùng khá nhiều, ngày nào cũng dùng. Da mình trắng nhưng không được hồng cho lắm nên mình dùng màu MO và kết hợp với má hồng để thêm chút sức sống. Vì vậy, nếu bạn có làn da như tôi, bạn có thể liên tưởng đến màu MO này.

XEM THÊM: Mặt nạ đất sét chủ đề tôi đã sử dụng
aMh7biMpVTGjSWhd8FRoW7YrWuRGdtaZ3cQUlcKJFLvce3NQ47W Bgx dreAl 7DLJDHMb1 EipZ x2tFc93m6vF4 Q2l3YApaLomF9oCeqQSp7LaIrlv Vhfwpvhn8qQMljo6mB

CANMAKE cũng rất phổ biến với các ca sĩ. Diễn viên nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên sử dụng.

vdSQeu0grz3oy7R5gtPY4czfwYu6ZBnwVXLQ7Bt U6 NyJ3UZHUWDXdvTWgWVnBZv4FqQtthjV pHQipGT6ElSTMzZO3RW5TvKo NnXGdNm37JzPXwwWCbmXd WXEEafeGQXr90i

Cảm ơn bạn Nika đã viết đánh giá này. Cảm ơn bạn Nika, Beo đã có thêm một sản phẩm nữa vào danh sách để chăm sóc. Bản thân Beo cũng hay đi đám cưới nên đương nhiên muốn mang theo một chiếc để đỡ tốn tiền ra tiệm trang điểm.

Nguồn: Nika Nguyen

Comments are closed.