Business is booming.

Đánh giá một chút về Mamonde Flower Essence Mask

Đánh giá một chút về Mamonde Flower Essence Mask
Đánh giá một chút về Mamonde Flower Essence Mask

Hôm nay Béo tình cờ thấy Mi Ni review sheet mask của Mamonde. Cá nhân Béo chưa dùng bao giờ, không biết các chị em khác thế nào. Hãy theo dõi để biết bạn đánh giá Mi Ni so với cô ấy như thế nào nhé!

Mạnh dạn chia sẻ review của mình với cả nhà về mặt nạ MẶT NẠ FLOWER ESSENCE của mamonde Sau khi tôi đã thử nó trên và thích nó.

Mình thấy ở Shopee Mall có nhãn hiệu Mamonde thật. Khá bất ngờ khi giờ đây cô nàng có thể mua hàng thật tại Việt Nam mà không lo hàng giả, túi xách trôi nổi. Vì vậy, tôi đã nhanh chóng mua Mamonde Rose Water Toner của hãng và không quên tìm kiếm các sản phẩm khác. “Thiệt hại” đi ra cho mình thêm khẩu trang nào mọi người ơi!

V4 dlRG QzblHTduEhmbzyAxg afwD

Sau khi sử dụng…

Và kết quả phải được mô tả là đạt yêu cầu. Tóm lại, Mamonde’s Flower Essence Mask có tất cả 5 loại. Cái tôi đã mua là Rose Moisturizing Flower Lab Essence Mask nên tôi sẽ tập trung vào những cái đó!

Về bao bì

Bao bì làm bằng giấy bóng, có đường xé nên dễ xé, không nặng tay vì chất mask mỏng. Thiết kế bao bì nghe giống như Flower Lab, có nghĩa là tất cả các loài hoa, và nó dễ bắt mắt vì màu sắc tự nhiên của nó. Mỗi loại mặt nạ có một màu sắc riêng. Vì vậy, hãy nhớ rằng màu sắc có thể được mua mà không bị sai, cho dù tên hơi dài. Thành phần và công dụng được in chi tiết trực tiếp trên bao bì. Ngoài ra còn có thứ tự và thời gian thoa lên mặt hiệu quả.

XEM THÊM: Kiểm tra serum lặn Torriden – với giá hời, dưỡng ẩm cho da có tốt không?
BebPlwEtNTTcIUXZr0rQan3Ufhp61te6mSE6owtiwCk4JT5XhvpwHk6YyvrbFP5ubUAxzTOixjT5YFvTYeO reFT34v pt2URnivbTht71ntl1dPBTuRstgYSL OM8qlT42lcFm4
g PmcsLZV00u 9N2CBpv nneYQCGB1fTtYwAkALXEs9cnCJSjuMTVYVY7oTPsvq5Vcz0PaC TOdcGArJSZO70O2lDqsrpUAg5E2QuDxY YFZUnHGvDjs28RkLpvbcyGUIYAmaQJP

Về mùi

Hương hoa hồng, rất thơm, không quá mùi hóa chất. Đeo một lúc vào có cảm giác rất nhẹ và dễ chịu. Độ tỏa hương yếu.

Về cách sử dụng

Độ ẩm phải miêu tả là siêu tốt. Mặt nạ mềm, có tinh chất bên trong, không quá ướt hay quá ẩm như các loại khác. Cảm giác sau 5 phút trên mặt là siêu mát. Không bị dị ứng và nổi mụn sau vài ngày sử dụng. Sau khi thoa tôi cũng dùng miếng bông tẩy trang một lần nữa trên mu bàn tay để bảo dưỡng và sử dụng mọi thứ vì tôi rất tiếc.

Đánh giá của tôi vì tôi mới sử dụng một vài sản phẩm như Innisfree, The Face Shop, TonyMoly và Etude House thì cái này là tốt nhất. Ngoài ra, nó là tinh chất của các loài hoa nên cũng khá dịu và lành tính hơn. Mời mọi người ai đã dùng rồi thì chia sẻ cho em chút review với ạ!

Cảm ơn bạn đã đánh giá Mi Ni. Bản thân tôi chưa bao giờ sử dụng mặt nạ giấy Mamonde. Vì bài review này nên mình phải mua về dùng thử.

Nguồn: Nguyễn Thị Mi Ni

Comments are closed.