Business is booming.

Đánh giá Murad Blemish Control Clarifying Cleanser 1.5% Salicylic Acid

Đánh giá Murad Blemish Control Clarifying Cleanser 1.5% Salicylic Acid
Đánh giá Murad Blemish Control Clarifying Cleanser 1.5% Salicylic Acid

Nó thực sự là sữa rửa mặt TỐT NHẤT cho làn da dễ bị mụn trứng cá

Trong khoảng một năm vật lộn để tìm ra loại sữa rửa mặt phù hợp với mình, tôi đã thử mọi thứ từ loại nhẹ như Cetaphil, Aderma đến loại nặng hơn.

m50GFbe uGct6FvEouS3n ZEl7ibgWAurXcC0ar J4L4bBg5V70 wyMk2vqT hjKV3UlVg 7tKIslJcE44clZbz3

Vì vậy, lần này tôi giới thiệu với các bạn một loại sữa rửa mặt đã gắn bó với tôi hơn một năm và đã giúp giảm đáng kể tình trạng mụn của tôi.

Đây là Murad Blemish Control Clarifying Cleanser

yếu tố:

Chứa 1,5% Salicylic Acid thực sự tốt và hiệu quả cho làn da dễ bị mụn trứng cá. Chất này giúp làm sạch sâu đến tận lỗ chân lông, ngoài ra nó còn giúp tẩy tế bào chết trên da một cách nhẹ nhàng, giúp lấy đi toàn bộ lượng dầu thừa tiết ra trong ngày, giúp da bạn được làm sạch tức thì và trở thành bước đệm cực kỳ tốt. . cho các bước tiếp theo, vì da của bạn lúc này vô cùng sạch sẽ.

Ngoài ra, theo cảm nhận trung thực không ngoa của mình, mình thực sự thấy tình trạng mụn của mình đỡ đi rất nhiều, mụn mọc cũng ít hơn.

kết cấu:

Sữa rửa mặt có dạng gel lỏng và tạo nhiều bọt nên rất tiện lợi khi sử dụng với máy rửa mặt hoặc rửa tay.

XEM THÊM: Tác dụng của mỡ trăn là gì? Công thức làm đẹp từ mỡ trăn

Sau hơn 1 năm sử dụng mình vẫn chưa hết chai 200ml nên thực sự rất đáng đồng tiền khi đầu tư cho em này.

UINcff5UAgj8LAV

Lưu ý thành phần chính là axit salicylic, đây là một loại axit khá mạnh có độ pH rất thấp nên bạn không nên sử dụng quá thường xuyên, chỉ nên sử dụng vào ban đêm và chỉ nên phù hợp với da dầu, da khô thôi nhé. được … tránh tôi, hehe. Sau khi rửa mặt, bạn phải thoa ngay toner để cân bằng da và tránh tình trạng tiết dầu sau đó.

Những bạn nào trước đây bị kích ứng với các loại tẩy da chết hóa học như AHA, BHA thì nên mua loại mini size về dùng thử để tránh lãng phí vì giá khá cao.

Nên mua:

Cho mình điểm 9.5 / 10 vì chất lượng rất tốt, đã đỡ mụn rất nhiều, dùng 1 năm chưa hết => đắt xắt ra miếng là có thật.

Một đánh giá khác từ Harry. Tôi mong chờ nhận xét của bạn Harry. Đánh giá rất chi tiết các sản phẩm luôn. Cảm ơn bạn đã đánh giá về Murad.

Nguồn: Harry Review

Comments are closed.