Business is booming.

Đánh giá phấn phủ Feferafe che phủ tốt mà không bị bí da

Đánh giá phấn phủ Feferafe che phủ tốt mà không bị bí da
Đánh giá phấn phủ Feferafe che phủ tốt mà không bị bí da

Tiếp theo là đánh giá của bạn về gối Feferafe, My. Bạn trai tôi rất hài lòng với chiếc gối này. Hãy cùng theo dõi chiếc gối này xem có gì thần thánh nhé.

Đây có lẽ là chiếc gối tuyệt vời nhất trong số những chiếc gối mà tôi từng gặp. Mình thích gối lắm nên sưu tầm và mua nhiều loại: Ohui, Sul, Dior, Laneige, Hera… Nhưng mình không thích như em ấy và Sulwhasoo. Với em này hôm nay mình mở hộp thứ 2, hộp trước được khoảng 3,4 tháng.

Gối Feferafe

Da mình thuộc tông da trắng nhưng mỗi lần đánh gối mình lại chọn màu tối hơn da mình 1 tông có lẽ do thói quen tô son đỏ nên mình thường chọn kem nền tối hơn.

Tôi nghĩ rằng khi tôi đánh kích thước 10-15, có một chút ánh sáng nhưng nó khô ngay sau đó, đối với những người có da dầu hoặc da thường, tôi nghĩ đây là một sự lựa chọn rất tốt. Thật hiếm có loại gối nào, đặc biệt là gối của Hàn Quốc, cho cảm giác khô và không dính. Chỉ cần em này thoa lên da thôi là mình đã thấy sướng “khô ráo” cần thiết rồi, mình ghét phải buff cả mặt vì thời tiết nắng nóng Sài Gòn cho mình cảm giác bí bách.

Về trang bìa

Đối với mình thì nó che phủ rất tốt, đến khi mình nổi 1, 2 mụn trên trán thì nó che rất tốt, quầng thâm dưới mắt hay vùng da quanh mũi đều rất đều màu. Tôi và bạn bè thường gọi đó là chiếc gối thần thánh.

XEM THÊM: Đánh giá son môi Physicians Formula The Healthy Lip

Kem nền kéo dài cả ngày khi về đến nhà, mình thấy size 0.5 sắc thái nhỏ hơn lúc mở ra, mình vẫn còn kem chống nắng nên chắc chắn sẽ giảm độ giữ nếp.

Một điểm cộng nữa là nó mịn, rất mượt. Hình ảnh bên dưới là hình chụp cách đây vài tháng khi mình ra khỏi nhà khoảng 2 tiếng, da vẫn khô, không bóng dầu, mịn và không bị dính phấn.

OB5iEkhOwWZAb8QoaVYaCiuIaZ W55hgsz6Mpe3E9TE korXVXEDVmdcu93NNyLjKI

Giá mình mua khi bạn mình mang từ Hàn Quốc về là khoảng 800.000.

Ở Việt Nam! Mình đang bán với giá 700.000, mình nghĩ giá rất hợp lý cho một chiếc gối rất ngon như thế này.

Cảm ơn bạn của tôi đã đánh giá gối Feferafe cho chúng tôi. Tôi hy vọng bài đánh giá là hữu ích cho bạn phụ nữ. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: Vũ Hoàng My

Comments are closed.