Business is booming.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM “CÓ MẢNH KHÔNG CÓ TIẾNG NÓI”

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM “CÓ MẢNH KHÔNG CÓ TIẾNG NÓI”
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM “CÓ MẢNH KHÔNG CÓ TIẾNG NÓI”

Có chị em nào giống mình ở đây đã dùng qua 7749 sản phẩm từ drugstore đến high end được PR rầm rộ không mà không hiểu sao đa số những thứ mình rất thích thì ít ai biết, Gerede hài hước có nghĩa là “có một mảnh nhưng không có âm thanh ”. Vì vậy, hôm nay tôi muốn review những sản phẩm mà ít người biết / sử dụng, nhưng chúng thực sự mang lại hiệu quả cho tôi. Đây là bài đánh giá đầu tiên của mình, chắc hơi khó hiểu mong các bạn bỏ qua!

Nói về da thì da mình là da hỗn hợp, nhạy cảm nên với những thứ dưới đây mình đã tìm hiểu rất kỹ thành phần để đảm bảo an toàn vô hại vì mình cực kì sợ kích ứng!

Xem lại từ trái sang phải

hbvF2HWizkIsNDV0nx AF29fvZFM5 Gxjg6OHRFfR7fUvnap4iuIt4Ow2K13C2WiVPnYE68nCX B9xZGBUABsYZjy T828mIc ISs4C1rUFGOGysoSKkH28Zn7GC6j K1glKM3zJ

1. Mặt nạ sexylook

Mặt nạ tốt nhất từ ​​trước đến nay, đừng lạm dụng nó. Tôi đã dùng nó được vài năm rồi và tôi giới thiệu nó cho bạn bè và người quen, họ đều yêu thích nó, nhưng vì một số lý do mà nó không phổ biến ở Việt Nam, mặc dù ở Đài Loan, Sexylook phổ biến hơn My Beauty Diary và Naruko. Mình thường dùng dòng có hình cô gái phía trước trước khi dùng hoa cúc, nhưng gần đây mình chỉ có tràm trà nên mình nghiêng về mặt nạ tràm trà hơn.

M sWuBZV7TI9uv4gHjzZYf6H0KGLFa2NR2UCZfhyPQphmjc69dateY94niOI77EHKbxjZYW9UV5X607J46 yk0JTTd5wILSKKazDIlHAJKc7DLPZ3ADUbWCpU

Về thành phần thì mình thấy cũng giống với các loại mặt nạ khác, nhưng hiệu quả và cảm giác thì khác. Da mình nhạy cảm nên rất dễ bị dị ứng, nổi nhiều mụn, cứ bôi sexylook 1 ngày thì sáng hôm sau da dịu đi bớt sưng đỏ, da ẩm và mềm.

XEM THÊM: 10 cây bút kẻ mắt chống nước thần thánh giá rẻ

Tiêu cực duy nhất là mặt nạ hơi dày so với các hãng Đài Loan khác, nhưng với bạn mình da dầu thì dùng rất mềm, dùng vẫn okila, không sợ bí da.

2. Tường lửa huyết thanh Medik8

Về Medik8 thì khá nổi tiếng với Serum b5, tuy nhiên nhiều người chưa biết đến tường lửa này. Firewall có nghĩa là bức tường lửa, chỉ cần nghe tên thôi bạn cũng cảm nhận được nó sẽ bảo vệ tốt cho làn da của bạn. Và sự thật là hoạt động của serum này là chống oxy hóa và bảo vệ da khỏi các chất độc hại.

Về cảm giác sử dụng thì mình thấy em này khá thích vì mình chia serum ra làm 2 phần, khi dùng thì thấm rất nhanh và từ khi dùng mình thấy da mình đỡ bị kích ứng mụn hơn.

Điểm trừ là mùi hơi nhờn khó tả và giá hơi mắc 🙁

ZeSIilA5JBNV 2JtZFIWJlYWAMxU1ZwmhyYxbHpQhoJ7zcL5riiDcKVb1RrGPJKevzXMVwAnucryMK AbIC72zyEluI3HBfDXNlaIH3zUB6DXRoBEdC0vyG3nU s6IJo8aVOlqZq

3. Niod Moisture Serum

Thành phần cấp nước tốt nhất mà mình từng biết, bao bì là hàng xịn, sang trọng kể cả vỏ hộp.

Hiệu ứng đẹp như list thành phần, thấm nhanh không nhờn rít, cảm giác thoa xong cho da vừa đủ ẩm mà còn được cấp nước nữa.

Tuy nhiên điểm trừ khá lớn là giá ví chỉ tầm 700.800 mà chỉ có 15ml thôi 🙁

qmr41d0KyhW8uJUj RSC81rW1nQyun9jvoRpwDeRxXl1MmscSMeCc4Sjan JgDNLkrYuk6FvQFdFvPkpA9 2di4 X0Z dBJrvbkLT2F5NX1rkaFq7Qlp5ZYopmirl04mimF2EloJ

4. Kem dưỡng mắt Balea

Em này có mùi hơi giống thực vật, khi thoa lên da có cảm giác cực kỳ thư giãn (do có đầu lăn), sáng ngủ dậy thấy da mắt đủ ẩm, không bị khô. Tuy nhiên nếu chị em bị thâm quầng mắt hay có nếp nhăn thì em này cũng không giúp được gì nhiều, nó chỉ thiên về dưỡng ẩm và chống nhăn mắt.

WIY3IRS7shdJeILZExoWzkI59wNfSRj6hhbHthWKG0nSZ0pFrdIsJh0XbXSJ1Bg

5. Kem dưỡng Tune Makers

Điều đầu tiên khiến tôi mua sản phẩm này là bao bì đẹp và danh sách thành phần có ceramide và HA. Đây là 2 loại kem dưỡng ẩm + cấp nước cơ bản mà mình rất thích.

XEM THÊM: Kiểm tra ETUDE HOUSE Lash Perm Curl Fix Mascara Nga của bạn

Lúc mới mở ra mình thấy chất kem khá đặc nên mình hình dung quả này chắc mình bị lem mắt sau khi nhìn bao bì. Nhưng không đâu các nàng ạ, tuy chất nhớt nhưng thấm khá nhanh và dưỡng ẩm thì tuyệt vời luôn, đặc biệt vào mùa thu thì dùng khá dễ chịu.

QvsTagwMp5ZMoV1HMiuemNQQxlm7oUu02hP3 N7oKBiUb4Ji8p 81cvIYp2 qz4lpBvTAuJZ d10WLSvEerYKMs17r2I fRMjGPCM1Brn B pMWkFybjUYnyeh9alsyLf1knb10B

Điểm trừ là hơi khó mua vì ít cửa hàng bán, mình nghĩ bạn này da hỗn hợp thiên khô sẽ hợp hơn, còn da dầu thì hơi bí (mặc dù thấm nhanh).

Trên đây là đánh giá top 5 sản phẩm “ít được yêu thích nhất” của mình. Hy vọng rằng bài đánh giá này có thể hữu ích và thêm một số lựa chọn cho mọi người. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc, nếu các bạn ủng hộ mình sẽ chia sẻ thêm vài phần nữa.

Không hẳn những sản phẩm không có uy tín thì hiệu quả sẽ không cao. Đôi khi những hiệu quả mà chúng mang lại còn tốt hơn những thứ đắt tiền. Cảm ơn bạn đã đánh giá Ngọc Anh, chúc các bạn may mắn.

Nguồn: Đinh Ngọc Anh

Comments are closed.