Business is booming.

Đánh giá Serum Vitamin C Dr. Severin – Hiệu quả trị mụn không ngờ

Đánh giá Serum Vitamin C Dr.  Severin – Hiệu quả trị mụn không ngờ
Đánh giá Serum Vitamin C Dr.  Severin – Hiệu quả trị mụn không ngờ

Xin chào các bạn, sau khi dùng hết 1 lọ serum vitamin C này và thực sự bị thuyết phục và bị cuốn hút bởi tác dụng, mình đã quyết định dùng thử loại serum này.

Tôi đang ở trên chai thứ hai của tôi ngay bây giờ.

qwG6fCuQWyDhqjxA K DgTZv7E1BRud732eP1qQkJ3dBgp7rgZRXUiv TeSYq oOaPVVVaVuW B2yPUTs5TNEby2 C1DyFtr3nM5lXh5la sdh57T2MggdjM9e1d Pbr0HhEoX d

Còn về da mình, sau khi dùng em vitamin C này một thời gian thì mình cảm thấy mấy vết sẹo mụn mờ đi đáng kể (da mình không có nhiều mụn, chỉ thỉnh thoảng mới bị, cơ bản là 1 2 đứa trêu mình thôi. Da của tôi cũng khá tốt vì tôi cũng chăm sóc đó), tôi thích rằng làn da của tôi sáng và rõ ràng, mịn và bóng sau khi sử dụng serum vitamin C này.

Về giá cả

Với mức giá khá ổn, chai lớn 50ml, mình đã vật lộn với em này hơn 6 tháng cho đến khi hết 1 lọ, khá tiết kiệm, đáng đồng tiền bát gạo, ai cũng có thể sở hữu một lọ và cảm nhận tác dụng. mang lại huyết thanh.

thấm

– Về độ thẩm thấu của em này thì mình thích lắm, thấm nhanh hơn nước, thoa lên da thấm rất nhanh, sau khi thoa xong mình cảm nhận được làn da mịn mượt ngay sau khi thoa.

mang lại hiệu quả

k0w41gDHzwTb2Z0NkBPr7RWB80ThaBMJWt5mqxPb2sFpQdFYzQrHxUe3yVOj9jzFBhcnPLn64QEf1vTvRyPo UUsvVINWP7t8k4dmJRY5Uz gIPlAA83uVWCTIPiAUW hVksHPQD

Hiệu quả dễ nhận thấy nhất của người mới sử dụng vitamin C này là sau khi thoa serum qua đêm, bạn sẽ ngạc nhiên khi thức dậy vào buổi sáng và làn da căng mọng, như được dưỡng ẩm.

XEM THÊM: Bông tẩy trang Bella – giá sinh viên, chất lượng ổn

– Serum dùng được cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm (điểm cộng là quá tốt rồi, bạn mình có làn da cực nhạy cảm mà có em này thì thuận lợi đến nhà mình chơi thấy mình dùng hiệu quả thì phải). thích nó. Cái tiêu đề đã buộc tôi phải mua cho anh ấy một chai.)

– Tôi cũng sử dụng serum vitamin C này thay thế cho serum mắt, bạn chỉ cần thoa nó ở mí mắt dưới.

Về thiết kế

Thiết kế hộp màu đen sang trọng và tinh tế, chai thủy tinh màu nâu tránh ánh sáng hạn chế tối đa serum bị oxi hóa (đây là điểm cộng rất tốt vì mình dùng hơn 6 tháng mới hết 1 lọ serum mà kg thấy oxi hóa. )

– Da bị nám, sạm nhiều bạn nên sử dụng ngày 2 lần sáng và tối hiệu quả sẽ nhanh và rõ rệt hơn.

Bonus thêm là hãng này còn có retinol trị mụn cũng rất hiệu quả cho những bạn nào quan tâm. Bạn nào bị mụn ẩn thì dùng sản phẩm này để đẩy mụn rất tốt, ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị mụn, retinol còn có tác dụng kháng viêm.

Với các sản phẩm từ Dr. Severin đều là sản phẩm thuần chay 100% tự nhiên, an toàn cho làn da người Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng làn da của mình đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tối ưu.

Nguồn: Trần Bảo Uyên

XEM THÊM: Tóc nhuộm màu khói có đẹp không? Tóc hư tổn?

Comments are closed.