Business is booming.

Đánh giá son môi Smashbox màu Outloud màu cam cháy của Yu HaNeul

Đánh giá son môi Smashbox màu Outloud màu cam cháy của Yu HaNeul
Đánh giá son môi Smashbox màu Outloud màu cam cháy của Yu HaNeul

Smashbox Always On Liquid Matte là sản phẩm gây ấn tượng mạnh nhất nhờ chất son mềm mượt, lên màu mặc định đẹp mắt cùng với nhiều đặc điểm nổi bật khác khó tìm thấy ở một dòng son matte thông thường. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại.

Xin chào các bạn. Lâu lắm mới quay lại review do bận đồ ăn lâu quá. Nhập tên tôi vào phần tìm kiếm trong nhóm để nhận các đánh giá trước.

Hôm nay mình review son này của Smashbox Outloud Color – cũng là màu được yêu thích nhất lun.

Mình thích màu cam nên sau khi xem review mọi người nói đây là GỐC LỬA nên mình đặt mua.

2Bh54giX4rCi59FDQShBWUSHujcA77a8hdmoucx7Ek0MOJv0vvI2xSGfU

Những ấn tượng đầu tiên

Một chút thất vọng vì màu sắc không như tôi muốn, nó không hoàn toàn là cam hoặc cam cháy hay bất cứ thứ gì.

Bao bì

Nhưng bao bì rất đẹp, cầm cũng cực kỳ chắc tay.

?? Chất son và cũng là điểm trừ: KHÔ! CỰC KHÔ !!! Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng son môi mờ và nó rất khô. Sáng nào môi mình cũng mướt, đủ ẩm, không có một chút da chết, vì buổi tối trước khi ngủ mình bôi kem dưỡng môi rất tốt, nhưng hôm đầu tiên mình dùng son này, hôm đó trước đó mình không dùng son dưỡng gì cả. thoa son, ôi, tô son khó vô cùng! Chất son khô tự nhiên và khô nhanh, rất khó pha trộn làm son lì !! Môi của tôi bị khô ngay khi tôi đánh xong. Sau vài giờ, son sẽ thành vành trên môi. Da chết cũng xuất hiện tương ứng.

QxNQL2Zeonbg2m52kP8z gXznmV3HGH1ZtDZvFO063 7Los87qoUyKP5UON 6vid2JcW 6ZgUfRbaB0ZSlmaPaQ50tbs16CUVBwdmnnOHRC4QsT76NdubdNdREtoGwA06B2SpQ0k

Hôm nay mình dùng kem dưỡng trước khi thoa son, không có da chết từ đầu giờ chiều đến giờ mà vẫn khô tự nhiên. ??

XEM THÊM: Mamonde Salad Water có tác dụng như thế nào đối với những người có làn da dầu?

Tôi đoán là tôi hiếm khi sử dụng son môi có thương hiệu của Mỹ nên điều này khá khô đối với tôi. Vì mình dùng son Hàn Quốc suốt nên chưa bao giờ thấy son bị khô như lần này.

độ bền màu

Khi tôi ăn son nó luôn ở bên trong môi nhưng bên ngoài của đường viền môi vẫn còn nguyên vẹn. Vì vậy, sau bữa ăn chỉ cần có tim của bạn đập trong Thui.

Màu son và cũng là một điểm cộng

Mặc dù tôi không thực sự thích màu này, nhưng nó vẫn là một màu son ĐẸP! Cho dù tôi swatch nó trên tay hay trên môi của tôi, màu sắc làm bật nó lên là ĐỎ. Màu này hôm sau vào mùa lạnh phải gọi là cực kì hợp. Bên ngoài lên màu đậm hơn, nhìn tổng thể môi hơi “khó ưa” và không hợp với kiểu trang điểm kiểu Hàn của mình. Môi chắc chắn đang trở nên tốt hơn. Tôi đã tạo ra một bóng cam sau khi sử dụng son môi này, nó trông rất kỳ lạ hahaha.

BJg6 VWCa7CmdaRMyI4x0CEW6iGknEyfQi9iNW N5H5zIVBqjnsA1i 2XmrVXa1LY9 hG5ediKps1h4faapFhGywX7gZNrnc0VH aYEeG33vigWbEbRLcyilzOtYycpZYT2tB05N

Cảm ơn đã đọc bài, cảm ơn đã xem bài ^^ ~.

Nhìn chung, trong thế giới son lì, Smashbox là một cái tên được khá nhiều người lựa chọn và sử dụng. Rất đáng để ý đến ngôi sao mới này nhé mọi người. Chúc mừng vẻ đẹp cho tất cả mọi người.

Nguồn: Yu HaNeul

Comments are closed.