Business is booming.

Đánh giá về Coringco Bonny Matte Lipstick

Đánh giá về Coringco Bonny Matte Lipstick
Đánh giá về Coringco Bonny Matte Lipstick

Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi khi ra ngoài để tìm hiểu về một số loại son đang hot nhất thời điểm hiện tại. Trong bảng đánh giá trăm thứ trên đời, Coringco Bonny Matte là một trong những thỏi son đầu tiên mình viết trên trang cá nhân này. Cũng rất ấn tượng vì đó là thỏi son đã đặt những viên đá đầu tiên để mình bắt đầu sự nghiệp review. Và cũng là cầu nối giúp mình kết thêm nhiều bạn mới.?

B78C6A42 B845 4218 A324 48AC13216083

Dù cho đến nay Coringco đã được xếp vào hàng “có thâm niên” tại Hàn Quốc nhưng vẫn là một làn sóng mới với chị em tại Việt Nam. Là dòng son môi cao cấp đến từ xứ sở Kim Chi và khi sử dụng cho cảm giác rất khác biệt và nổi bật. Chất son mềm, mịn nên đánh lòng môi khá dễ phải không?

Mình cũng thấy nhiều khách hàng phát cuồng vì dòng son này. Uh, cũng là hot trend, nhưng nhìn không phải là mơ mơ màng màng gì đâu, như thiết kế vỏ son cho thấy, chất son lên màu và chất son matte mịn, tạo độ mềm mại vì có dưỡng nên thích hợp để có vẻ trưởng thành hơn. chị em gái. Chất son lì, bám tốt khoảng 7-8 tiếng và lên màu cực chuẩn. Thiết kế của nắp từ khá sang trọng. Mình nghĩ các hãng khác muốn chạy theo xu hướng thì nên học hỏi nhiều từ dòng son này.

XEM THÊM: Kem chống lão hóa ban đêm tốt nhất hiện nay là gì?

CAC56D53 0003 48EA 86D6 C1D717D3E02C

Nhưng nhiều người cứ nói rằng, mình chỉ thích son lì thực sự chứ không thích son có dưỡng, nhưng nếu bạn nào môi mỏng hoặc môi khô – nhiều nếp nhăn – lộ rõ ​​đường vân môi thì son có dưỡng một chút thì thôi. thích hợp. nó có tốt hơn cho bạn không Cảm giác môi có sức sống hơn so với việc phải tô theo kiểu môi “mềm như nhung”. Đặc biệt đối với những đôi môi thâm, khô và bong tróc, dùng mấy loại son siêu lì hay matte thì cũng xỉn màu và thâm đen, thảm họa… Vì vậy, hãy biết chất liệu môi và tông da của mình để chọn son phù hợp. Trước đây mình cũng mê son matte, nhưng từ khi chuyển sang dùng son matte mịn, nhiều dưỡng và nhiều dưỡng hơn, thoa son giúp mình trông tươi tắn và rạng rỡ hơn hẳn.

E3C3004A 4EB9 4210 8213 C78019557F26

? Ai cần nhiều màu son đẹp, lên màu chuẩn, lâu trôi + mềm mượt đủ tiêu chí. Những gì về cơ bản giá nó phải được tốt. Sau đó vào link công ty Việt Nam chọn màu và mua. Đợt này thấy nhiều chị em cũng đăng tin khen nhiều, thấy trên news feed hoài. Xem hết rồi mua ngay vì nghe nói hãng chỉ quảng cáo lần đầu để lấy lòng phụ nữ chỉ để trải nghiệm sản phẩm trước thôi mình đoán vậy.

Nguồn: Quỳnh Anh

XEM THÊM: LĂN MASSAGE MẮT CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Comments are closed.