Business is booming.

Đánh giá về dòng son YSL Vinyl Cream Lip Stain màu số 416

Đánh giá về dòng son YSL Vinyl Cream Lip Stain màu số 416
Đánh giá về dòng son YSL Vinyl Cream Lip Stain màu số 416

xin chào các chị em Hôm nay mình sẽ giới thiệu với mọi người dòng son đang hot đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn làm đẹp. Đây là thỏi son YSL Vinyl Cream Lip Stain màu 416. Cùng theo dõi nhé mọi người.

YSL Vinyl Cream Lip Stain 416

vrEVIGPnEqioCOTmT3GwDpyb1w2x7O8wuWY9k65dtKcKz7BIT0ga6kR z54g

Sau khi nghe ý kiến ​​của chị gái mình đã lập tức và tậu ngay em YSL Vinyl 416 về. Thích thú bóc son, tẩy tế bào chết cho môi và dùng thử. Trời ơi, ấn tượng ban đầu thì mùi son hơi khó chịu vào mũi nhưng sau khi thoa lên môi thì chất son mềm mịn rất dễ chịu dù mình không dùng son dưỡng.

Chất son có độ bóng, đẹp giúp đôi môi căng mọng, không quá lì. Mình thoa một lớp trong vài giây rồi bặm môi vào khăn giấy sau đó thoa thêm một lớp nữa để son tiệp hoàn toàn vào môi cũng giúp son lâu trôi hơn. Và màu rất xinh, tôn da, không hề kén da nên các nàng khỏi lo nhé.

zTJHktkOioJSgoqodlSjYJddk9C0mcv7waqGrwMUq6EZCQjlz12z3D8E x7sDI6zeSOQFvtEUt6Jl1HiKFWn9c1dK14QBCW9MXM57 Sjt7OkWzNLu1OMhGucdh4YUboTCoaVrQdK

Một thỏi son đáng đồng tiền bát gạo. Cảm ơn mọi người đã nhiệt tình tư vấn giúp em tìm được tình yêu đích thực ???

Cảm ơn những chia sẻ rất chân thật của bạn Lan Hương Vũ. Nhắc đến YSL thì không còn quá xa lạ với mọi người rồi đúng không nào. Ngoài thực tế là giá hơi cao, mọi thứ khác đều tuyệt vời. Hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Các chị em không ngại giá có thể mua, sử dụng và cảm nhận. Chúc các chị em làm đẹp vui vẻ.

Nguồn: Lan Huong Vu

XEM THÊM: KIỂM TRA KEM CHỐNG NẮNG MISSHA PHIÊN BẢN Hồng (MỀM MẠI)

Comments are closed.