Business is booming.

Đánh giá về kem dưỡng sáng da Coringco Peach Whipping Tone Up Cream

Đánh giá về kem dưỡng sáng da Coringco Peach Whipping Tone Up Cream
Đánh giá về kem dưỡng sáng da Coringco Peach Whipping Tone Up Cream

Nguồn: Lê Ngọc

Là một cô gái đam mê cả trang điểm và dưỡng da và sau khi biết nhiều thương hiệu mỹ phẩm, tôi đã quyết định viết bài đánh giá đầu tiên của mình về chủ đề này. “trang điểm tự nhiên”

Ngày nay, có rất nhiều kiểu trang điểm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến như: Theo đó, tôi đã thử tất cả các sản phẩm của nhiều thương hiệu và nhận thấy lớp trang điểm ít nhiều vẫn thấy vết bột trên mặt, trông thiếu tự nhiên. Vì không muốn để lộ lớp trang điểm trước mặt người đối diện nên hầu như ai cũng thoa thật mỏng, nhưng dù mỏng đến đâu, nếu nhìn kỹ bạn vẫn sẽ thấy dấu vết của phấn phủ.

IMG 2422

Có một chất kem tinh tế hơn, cụ thể là dòng kem hồng đào này, không giống như các loại kem trắng đục, không quá đặc và không quá chảy, tạo thành lớp trên cùng nhẹ, giúp da mịn màng và căng bóng đồng thời. Kem che khuyết điểm cũng nhiều. Về phần trang điểm, tôi sợ in màu nền lên mặt nạ và tôi rất khó giữ lớp trang điểm không bị trôi và phải thường xuyên trang điểm.

Mình biết đến loại kem này qua lần làm việc với một đối tác người Hàn Quốc, cô ấy có làn da rất đẹp và cuốn hút. Da sáng bóng, không có lỗ chân lông, không có dấu vết của bột dù nhìn cận cảnh. Mình hỏi chị ấy có dùng sản phẩm nào không nhưng chị ấy thông báo là chị ấy dùng loại kem đào Hàn Quốc này.

XEM THÊM: Dưỡng tóc Mouga Extra giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc

Đó là lần đầu tiên tôi nghe nói về kem đào Hàn Quốc, tôi không thể nhớ tên tiếng Anh. Tôi đã yêu cầu họ mua nó cho tôi khi tôi làm việc ở Việt Nam một lần nữa.

Bằng cách đọc các bài đánh giá về kem làm sáng da này và dùng thử sau 1 thời gian, tôi có một số thông tin về công dụng của sản phẩm này như sau:

– Đây là mỹ phẩm hữu cơ với nhiều hoạt chất tốt có nguồn gốc từ thiên nhiên chủ yếu chiết xuất từ ​​hoa anh đào, lô hội,… không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da kể cả da dầu, da khô hay da hỗn hợp.

– Công dụng chính của nó là làm sáng và nâng tông da, vào ban ngày để nâng tông những vùng da cần và ban đêm để làm sáng.

– Có thể chống nắng với độ chống nắng vừa đủ cho da

– Có khả năng trang điểm tự nhiên khá nhẹ và nâng tone cho làn da trắng hồng.

– Có thể thay thế kem nền, kem lót, kem che khuyết điểm tốt

– Có khả năng chống trôi.

IMG 2561

Sau khi sử dụng sản phẩm làm sáng da này, cảm nhận và trải nghiệm cá nhân của tôi là chất kem nhẹ, thấm nhanh, dễ tán và không giống như các loại kem làm sáng da khác có mùi đào rất dễ chịu. Khi thoa lên da, kem thấm nhanh và khô nhanh, đồng thời rất mỏng nhẹ nên không có cảm giác nặng mặt, bóng nhờn. Sau khi thoa, màu da trắng và rạng rỡ hơn, đồng thời lỗ chân lông được che phủ tương đối. Ấn tượng là không để lại vệt trên da và không bị lộ kem trong thời tiết nóng ẩm.

XEM THÊM: Cùng tham khảo 4 dòng sản phẩm trị mụn giá rẻ mà hiệu quả của Dr. Medica bật

Comments are closed.